mô hình nhà hàng Fastfood

Phần mềm quản lý nhà hàng fastfood

mô hình order, tính tiền và nhận đồ ăn tại quầy

Mô hình thu ngân nhận order tính tiền và đưa đồ ăn cho khách ngay tại quầy tính tiền. Mô hình thường gặp ở quầy ăn nhanh trong siêu thị hay trung tâm thương mại lớn. Hệ thống phục vụ từ  khâu chế biến đến khâu thanh toán là liên tục và nhanh chóng.

Phần mềm quản lý nhà hàng fastfood

mô hình kiểu buffet

Mô hình kiểu buffet khách hàng tự chọn đồ ăn sau đó mang tới quầy để tính tiền. Hình thức mang đến sự thoải mái cho thực khách về việc lựa chọn món ăn, với khâu thanh toán nhanh, không mất thời gian chờ đợi.

Phần mềm quản lý nhà hàng fastfood

mô hình order tại quầy, nhận số và đợi nhân viên phục vụ

Mô hình khách hàng sau khi tính tiền sẽ được nhận một tấm ghi số và có thể di chuyển tự do, sau đó nhân viên nhà hàng sẽ mang món ăn ra cho khách dựa vào tấm ghi số. Một số nhà hàng fastfood hiện nay như KFC, BBQ, LOTTERIA…đang triển khai mô hình dạng này.

dễ dàng quản lý chuỗi nhà hàng fastfood

Phần mềm quản lý nhà hàng fastfood
Khi có thêm nhiều nhà hàng nằm độc lập thì việc quản lý chuỗi các nhà hàng này là rất cần thiết. MAYBANHANG.NET giúp chủ nhà hàng dễ dàng quản lý và theo dõi mọi hoạt động. Thông số bán hàng, doanh thu từng nhà hàng đều được cập nhật liên tục trên phần mềm. Chỉ cần mở điện thoại hoặc đăng nhập trên

phần mềm quản lý nhà hàng fastfood

và xem báo cáo chuỗi cửa hàng, bạn sẽ nắm được tất cả mọi hoạt động: ở bất cứ đâu bạn muốn, bất kể khi nào bạn cần.

rút ngắn thời gian bán hàng

Với công nghệ chạm trên màn hình cảm ứng, Maybanhang.net cho phép thực hiện việc bán hàng ngay cả trên các thiết bị di động như iPhone hay máy tính bảng một cách đơn giản và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian phục vụ và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Phần mềm quản lý nhà hàng fastfood

bán hàng nhanh tiết kiệm thời gian

Nhà hàng fastfood cài đặt ứng dụng bán hàng WINPOS  trên màn hình chạm, ANDPOS bán hàng trên máy tính bảng Anroid và iPad. Nhân viên phục vụ cùng khách hàng chỉ mất 2 thao tác chạm chọn món ăn và thanh toán. Thanh toán và in hóa đơn ngay tại quầy, làm việc với tốc độ cao nhằm đảm bảo tính chất “ăn nhanh” do khách hàng yêu cầu.  Bán hàng chỉ diễn ra trong 5 đến 6 giây nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Các nhà hàng fastfood hiện tại thường sử dụng menu trong bán hàng, khách hàng nhìn menu chọn món và hỏi lại các suất ăn nhanh từ nhân viên phục vụ. Quá trình bán hàng này thường làm mất nhiều thời gian của nhân viên do nhân viên cùng một lúc phải xử lý rất nhiều yêu cầu nhanh từ khách hàng, và có thể tạo ra nhầm lẫn khi phục vụ.

Phần mềm quản lý nhà hàng fastfood

in bếp phục vụ nhanh trong giây lát

Phục vụ đồ ăn nhanh là một yếu tố mang lại thành công cho nhà hàng fastfood. Các yêu cầu phục vụ đồ ăn của khách hàng phải được đáp ứng nhanh và ngay tức thì.

Phần mềm quản lý nhà hàng fastfood

của MAYBANHANG.NET với tính năng in bếp từ xa, in món ngay tại bếp có thể đáp ứng món gọi nhanh chỉ sau thao tác chạm bấm thanh toán. Máy in đặt tại bếp kết nối mạng Lan với ứng dụng bán hàng trên phần mềm, đảm bảo quá trình diễn ra liên tục không gián đoạn.

Đăng ký ngay

14 ngày dùng thử miễn phí

LIÊN HỆ

 • TP. Hà Nội

  56 BT4, KĐT Văn Quán, P.Phúc La, Q.Hà Đông

  Tel: 0473.001.015

 • TP. Hồ Chí Minh

  100 Đường 20, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7

  Tel: 08.6279.5344

 • TP. Hải Phòng

  196 Văn Cao, P.Đằng Giang, Q.Ngô Quyền

  Tel: 091.540.0660

 • TP. Đà Nẵng

  Tầng 5, 108 Núi Thành, P.Hoà Thuận Đông, Q.Hải Châu

  Tel: 091.540.0660

Bản quyền © 2011 - 2016 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

Gọi tư vấn

Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

1900.63.64.18

091.440.0659 - 091.540.0660

Mobile Analytics