tối ưu hóa chi phí lưu kho

Tồn kho là tài sản lưu động quan trọng, đặc biệt với các công ty bán sản phẩm theo mùa như quần áo, quà tặng... hay bất cứ sản phẩm gì. Sản phẩm dư thừa không cần thiết cũng sẽ làm giảm tính thanh khoản của bạn.

Phần mềm quản lý kho hàng

Maybanhang.net sẽ giúp bạn giữ mức tồn kho đủ để đảm bảo mức độ cung ứng khi cần thiết, tránh đọng vốn và giảm thiểu việc phải giảm giá sản phẩm quá mùa hay quá hạn.
Phần mềm quản lý kho
phần mềm quản lý kho

Báo cáo chi tiết, chặt chẽ Giảm
thất thoát

Maybanhang.net cập nhật dữ liệu liên tục theo thời gian thực: số lượng bán, số lượng tồn, giá trị tồn... chi tiết để thống kê và đơn giản để tra cứu, trích lục tất cả lịch sử giao dịch. Là người quản lý, bạn có thể xem báo cáo, kiểm tra lượng hàng tồn kho, hàng hóa nhập hàng ngày nhanh chóng mà không cần phải tính toán thủ công. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn chủ động và kịp thời ra quyết định bán hàng, giảm giá, xả hàng, đẩy nhanh hiệu suất bán hàng tồn kho, tăng thêm nguồn vốn lưu động. Với Maybanhang.net, kiểm soát, quản lý hệ thống thật đơn giản và dễ dàng.

phần mềm quản lý kho

Cảnh báo tồn kho ngay lập tức

Trong quá trình bán hàng, nếu hàng tồn xuống mức tối thiểu, phần mềm sẽ tự động cảnh báo trên màn hình quản lý để nhân viên có thể nắm được và có đề xuất nhập hàng kịp thời, hạn chế ảnh hưởng do thiếu hàng. Với tính năng cảnh báo tồn tối đa và tối thiểu, bạn có thể chủ động đặt mức cảnh báo hàng tồn dựa trên thực tế kinh doanh của cửa hàng mình.

Đơn giản hóa nghiệp vụ kho

Rút ngắn thời gian nhập tồn đầu kỳ

Tính năng nhập tồn đầu kỳ bằng file Excel của phần mềm quản lý kho hàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Với mẫu nhập sẵn, cửa hàng hoàn toàn có thể sử dụng để sửa cho lần nhập sau mà không phải mất nhiều thời gian nhập mới toàn bộ

Quy trình kiểm kho hàng nhanh chóng

Toàn bộ số liệu xuất nhập tồn được tổng hợp liên tục và đồng bộ trên mọi thiết bị. Vì vậy, người quản lý có thể kiểm tra chênh lệch tồn kho tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải tập hợp các số liệu bán hàng và nhập hàng như phương pháp thủ công.

Chính sách nhập hàng chính xác

Tính năng quản lý kho của phần mềm Maybanhang.net thực sự là công cụ hữu hiệu giúp bạn quản lý mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực, cập nhật thông tin cần thiết nhất trên smartphone, máy tính bảng, máy tính bàn.

Hủy, trả hàng chính xác

Khi hàng hóa bị hỏng hoặc hết hạn, quản lý có thể lập phiếu hủy hàng hóa ngay trên

phần mềm quản lý kho MAYBANHANG.NET

để quản lý tồn một cách chính xác. Ngoài ra, nghiệp vụ trả hàng nhà cung cấp cho phép ghi nợ, trừ nợ NCC, đồng thời xuất phiếu trả hàng để thuận tiện theo dõi về sau.

Kiểm tra và xem lại đơn hàng xuất kho

Chức năng xuất kho sẽ xóa tan nỗi lo khi cửa hàng phải xuất kho thường xuyên hay phải xuất một lượng hàng lớn, mà không thể quản lý công việc này bằng cách ghi chép số liệu bằng tay. Khi cần, bạn cũng có thể kiểm tra, xem lại các đơn hàng xuất kho một cách dễ dàng.

Chuyển kho nội bộ nhanh và kịp thời

Chuyển kho nội bộ giúp các cửa hàng có nhiều kho hàng tránh tình trạng lượng hàng hóa ở các kho không cân bằng: kho hết hàng không được bổ sung trong khi kho thừa hàng tốn chi phí bảo lưu hàng hóa. Người quản lý có thể chuyển hàng từ kho này sang kho kia, giúp các cửa hàng linh hoạt hơn trong phân bổ hàng hóa, đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu mua hàng.

Đơn giản để triển khai dễ dàng để quản lý

Việc kiểm soát hàng hóa chặt chẽ bằng phần mềm quản lý kho hàng, không chỉ có lợi về việc đảm bảo dòng tiền lưu thông tối ưu mà còn đảm bảo hạn chế tối da các thất thoát do nghiệp vụ hay do chủ quan nhân viên gây nên. Maybanhang.net đảm bảo mọi dữ liệu tồn kho luôn có sẵn, chi tiết và đơn giản để tra cứu, thống kê. Các số liệu được tổng hợp chi tiết, báo cáo nhanh chóng và chính xác, bất cứ lúc nào bạn cần, trên tất cả các thiết bị bạn có và nhiều kho hàng cùng lúc.

Đăng ký ngay

TRỌNG GIÁP

Chủ cửa hàng Wetrek

Tôi có thể tự rà soát kho hàng ngay tức thì và thông báo lại số lượng cũng như mẫu mã đang có sẵn, vì vậy vị khách quen tỏ ra rất hài lòng về độ nhiệt tình của ông chủ cửa hàng. Phần mềm quả nhiên làm được nhiều hơn tôi mong đợi.

THU ANH

Chủ cửa hàng / Thời trang Escada

Tạm biệt sổ sách kiểm kê, mình và các bạn nhân viên sử dụng phần mềm thấy rất hữu ích và nhẹ nhàng. Phần mềm có phần báo cáo chi tiết cùng ngày mà mình đặc biệt yêu thích.

LIÊN HỆ

 • TP. Hà Nội

  56 BT4, KĐT Văn Quán, P.Phúc La, Q.Hà Đông

  Tel: 0473.001.015

 • TP. Hồ Chí Minh

  100 Đường 20, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7

  Tel: 08.6279.5344

 • TP. Hải Phòng

  196 Văn Cao, P.Đằng Giang, Q.Ngô Quyền

  Tel: 091.540.0660

 • TP. Đà Nẵng

  Tầng 5, 108 Núi Thành, P.Hoà Thuận Đông, Q.Hải Châu

  Tel: 091.540.0660

Bản quyền © 2011 - 2016 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

Gọi tư vấn

Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

1900.63.64.18

091.440.0659 - 091.540.0660

Mobile Analytics