Đồng bộ nghiệp vụ nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng MAYBANHANG.NET

dùng được trên mọi thiết bị bạn có: máy tính bàn, máy tính bảng, máy in... giúp đồng bộ hóa tất cả khâu phục vụ trên cùng một hệ thống: từ nhận bàn đặt, xếp bàn, gọi món, in order tại bếp, phục vụ và thanh toán… một cách nhanh chóng, chính xác! Tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển của nhân viên, vừa đảm bảo mọi nghiệp vụ diễn ra tuần tự, trơn tru.
phần mềm quản lý nhà hàng cafe

xếp bàn

ĐẶT BÀN, GỘP BÀN, CHUYỂN BÀN

Maybanhang.net giúp quản lý đặt bàn nhanh chóng: biết được chính xác số lượng bàn còn trống trên mỗi tầng, thực hiện ghép bàn, chuyển bàn đơn giản.

gọi món

VỚI CẢ MÁY TÍNH BẢNG (Ipad/tablet)

Nhân viên dễ dàng gợi ý món ăn cho khách, nhập order bằng máy tính bảng, thanh toán và in hóa đơn ngay tại bàn qua thao tác kéo, chạm cực sành điệu và thú vị.

chế biến

ORDER IN TẠI BẾP

Sau khi lưu lại yêu cầu gọi món, order được gửi ngay tới tay đầu bếp qua máy in bếp với độ chính xác tuyệt đối, tiết kiệm thời gian di chuyển và tránh sai sót.

phục vụ

QUẢN LÝ THÔNG TIN, NHU CẦU KHÁCH HÀNG

Bình thường rất khó để xác định bao nhiêu khách chưa được phục vụ, khách cần phục vụ ngay. Với Maybanhang.net bạn có thể dễ dàng làm được việc đó: quản lý khách lẻ, khách theo nhóm, khách đặt bàn, theo dõi được lịch sử khách đến nhà hàng (đã từng đặt hay dùng món ăn, đồ uống gì), giúp phục vụ và nắm bắt nhu cầu tốt hơn.

tính tiền

QUẢN LÝ HÓA ĐƠN

Maybanhang.net cho phép quản lý hóa đơn với đầy đủ các thông tin khách hàng (tổng hàng, chiết khấu khách hàng, trạng thái thanh toán). Nhân viên nhà hàng có thể sử dụng máy tính bảng để thao tác và tính hóa đơn cho khách ngay tại bàn.

quản trị

QUẢN LÝ NHÂN VIÊN

Với phần mềm quản lý nhà hàng cafe

, việc quản lý nhân viên trở nên dễ dàng: phân ca, bàn giao ca nhanh chóng, chuyên nghiệp, nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Ngoài ra, người quản lý có thể dựa vào báo cáo doanh số theo từng nhân viên để có chính sách thưởng phạt và tính lương cho nhân viên.

dễ dàng định lượng nguyên vật liệu

phần mềm quản lý nhà hàng cafe

Điểm độc đáo của phần mềm quản lý nhà hàng Maybanhang.net là khả năng ước tính lượng nguyên vật liệu, đặc biệt có ý nghĩa với bếp trưởng và người đi chợ của nhà hàng, canteen, quán cafe. Chỉ cần nhập số lượng ước tính các món ăn bán trong ngày là có thể biết được lượng nguyên vật liệu cần chuẩn bị, tránh thiếu hụt và dư thừa ảnh hưởng đến kinh doanh.

Báo cáo chuyên sâu Theo thời gian thực

phần mềm quản lý nhà hàng cafe

Cho phép bạn xem được báo cáo tổng hợp, báo cáo doanh số theo ngày, theo hóa đơn, báo cáo định lượng nguyên vật liệu, phân tích khách hàng. Trên cơ sở đó, người quản lý có cái nhìn tổng quan và đưa ra định hướng hoạt động cho nhà hàng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

nguyễn ngọc cúc

Người quản lý / Sky's Coffee

"Phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net tốt, các tính năng được nâng cấp liên tục, đặc biệt là ứng dụng EzMobile trên điện thoại mới ra cùng với các dịch vụ hỗ trợ rất nhanh. Những điều đó giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình mở rộng kinh doanh."

Nghiêm Xuân Tùng Bách

Chủ quán phở Lý Quốc Sư, R1 Royal City

"Thiết bị và công nghệ của MAYBANHANG.NET nêm vào Phở LQS truyền thống một thứ gia vị mới rất êm ái và hiệu quả. Tôi chắc chắn mình đã có một lựa chọn thông minh!"

Đăng ký ngay

14 ngày dùng thử miễn phí

LIÊN HỆ

 • TP. Hà Nội

  56 BT4, KĐT Văn Quán, P.Phúc La, Q.Hà Đông

  Tel: 0473.001.015

 • TP. Hồ Chí Minh

  100 Đường 20, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7

  Tel: 08.6279.5344

 • TP. Hải Phòng

  196 Văn Cao, P.Đằng Giang, Q.Ngô Quyền

  Tel: 091.540.0660

 • TP. Đà Nẵng

  Tầng 5, 108 Núi Thành, P.Hoà Thuận Đông, Q.Hải Châu

  Tel: 091.540.0660

Bản quyền © 2011 - 2016 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

Gọi tư vấn

Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

1900.63.64.18

091.440.0659 - 091.540.0660

Mobile Analytics