phần mềm quản lý quán cafe giúp bán hàng nhanh hơn

GỌI MÓN NHANH HƠN VỚI MÁY TÍNH BẢNG

Nhân viên của bạn phục vụ quá chậm? Phần mềm quản lý quán cafe MAYBANHANG.NET giúp nhân viên của bạn có thể gọi món và bán hàng dễ dàng nhanh chóng trên máy tính bảng. Khi khách hàng chọn xong món, phiếu đặt món sẽ được in ngay ở quầy pha chế. Chỉ sau vài phút là khách đã có ly đồ uống ưng ý.

IN BAR BẾP TỰ ĐỘNG GIÚP HẠN CHẾ SAI SÓT KHI PHỤC VỤ

phần mềm quản lý quán cafe làm hạn chế sai sót khi phục vụ và thanh toán

Thông tin bàn cần phục vụ, món cần phục vụ rõ ràng giúp nhân viên pha chế và nhân viên phục vụ tránh được mọi nhầm lẫn. Phần mềm quản lý quán cafe MAYBANHANG.NET sẽ giúp bạn phục vụ được nhiều khách hàng hơn mà vẫn nhịp nhàng trơn tru. Khách hàng hài lòng hơn, nhân viên làm việc vui vẻ hơn làm cho doanh số bán hàng tăng lên đáng kể.

phần mềm quản lý quán cafe làm hạn chế sai sót khi phục vụ và thanh toán
phần mềm quản lý quán cafe giúp thanh toán nhanh hơn

TÍNH TIỀN NHANH HƠN

phần mềm quản lý quán cafe giúp thanh toán nhanh hơn

Khi khách tính tiền, phần mềm MAYBANHANG.NET sẽ tự động tính theo đơn giá được thiết lập từ trước. Chỉ chưa đến 3 giây, hóa đơn với đầy đủ thông tin về tên đồ uống, tổng tiền phải thanh toán sẽ được in ra. Nhân viên không cần tính nhẩm số tiền thừa phải trả lại cho khách vì phần mềm đã tính sẵn cho bạn, tiết kiệm thời gian và xóa bỏ sai sót.

HẠN CHẾ THẤT THOÁT NGUYÊN VẬT LIỆU

phần mềm quản lý quán cafe hạn chế thất thoát nguyên vật liệu

Việc thống kê nguyên vật liệu tiêu thụ hàng tuần, hàng tháng trên phần mềm quản lý quán cafe MAYBANHANG.NET giúp cho cửa hàng dự báo và chuẩn bị được lượng nguyên liệu vừa đủ. Từ đó bạn có thể hạn chế được thất thoát, tránh được thiệt hại do hư hỏng nguyên vật liệu, cũng như có thêm vốn cho việc phát triển quán cafe của mình.

phần mềm quản lý quán cafe hạn chế thất thoát nguyên vật liệu
phần mềm quản lý quán cafe theo dõi báo cáo theo ngày

BÁO CÁO KẾT QUẢ BÁN HÀNG TỪ XA

phần mềm quản lý quán cafe theo dõi báo cáo theo ngày

Hàng ngày, phần mềm quản lý quán cafe MAYBANHANG.NET giúp bạn xác định chính xác mặt hàng nào của bạn đang bán chạy, số tiền mà bạn thu được, cửa hàng có đông khách hay không. Các báo cáo này giúp bạn có những kế hoạch và điều chỉnh ngay lập tức để thúc đẩy doanh số và tiết kiệm chi phí. Bạn có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính để xem các báo cáo bán hàng từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng, hoàn toàn yên tâm dành thời gian cho những việc mình thích.

Hơn 15000 cửa hàng đã thành công cùng MAYBANHANG.NET

Testimonial chủ cửa hàng cảm nhận về phần mềm cafe

Diệu linhn

Chủ cửa hàng / Aroi Dessert Cafe

"Lợi ích lớn MAYBANHANG.NET mang lại là giúp quản lý việc thu chi dễ dàng khoa học hơn. Mình học được khá nhiều về cách quản lý từ khi sử dụng phần mềm."

Testimonial chủ cửa hàng cảm nhận về phần mềm cafe

Lê huy

Chủ chuỗi Kodo Coffee

Trước đây, khi không có mặt ở quán, tôi không thể biết được khách có đông hay không, đến giờ bán được bao nhiêu cốc, thu về bao nhiêu tiền. Với MAYBANHANG.NET bất cứ lúc nào tôi cũng có thể nắm được chi tiết và chính xác tất cả điều đó.

7 NGÀY DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ NGAY

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay