Tích hợp công nghệ thẻ RFID

Tại các tổ chức cả tư nhân lẫn nhà nước, việc sử dụng thẻ nhân viên thông minh công nghệ RFID đang ngày càng phổ biến. Thẻ thông minh RFID không những cho phép nhận diện được nhân viên một cách dễ dàng mà còn có thể quản lý được giờ giấc làm việc của nhân viên, đảm bảo các công việc được các nhân viên thực hiện đầy đủ đúng hẹn.

Ngoài ra, tại các tổ chức với số lượng nhân viên/thành viên lớn, lên đến hàng nghìn hàng vạn, như trường học, bệnh viện, ký túc xá… việc sử dụng thẻ gần như là bắt buộc, và công nghệ RFID đã giúp cho việc phục vụ các nhân viên của tổ chức một cách chu đáo và nhanh gọn hơn tại các điểm bán hàng, bán dịch vụ.

Để đáp ứng các nhu cầu này MAYBANHANG.NET đã tích hợp thành công hệ thống quản lý thẻ và quản lý tài khoản khách hàng theo công nghệ RFID (Proximity và Mifare). Tại các điểm thu ngân, điểm bán hàng (POS) hệ thống của MAYBANHANG.NET có thể nhận diện khách hàng với công nghệ RFID, đồng thời cho phép quản lý tài khoản của nhân viên/thành viên khi mua hàng và mua dịch vụ.

Quản lý cửa hàng và chuỗi cửa hàng hoàn toàn có thể áp dụng tính năng quản lý thẻ khách hàng theo công nghệ RFID với MAYBANHANG.NET. Một số thao tác trong việc thiết lập quản lý thẻ khách hàng được trình bày tại đâyđiền thông tin thẻ khách hàng được trình bày tại đây.

Tags: Máy tính tiền, máy in hóa đơn, phần mềm quản lý kho