EzPOS – Ứng dụng trên iPhone đã lên App Store

EzPOS là phần mềm được thiết kế trên iPhone dành riêng cho người quản lý. EzPOS giúp bạn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của mình tại bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào thông qua kết nối internet. EzPOS biến chiếc điện thoại thông minh iPhone của bạn thành một quầy thanh toán lưu động. EzPOS sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng hoàn toàn mới. Bạn có thể download miễn phí ứng dụng này trên Apple Store hoặc tại đây. Sau khi download ứng dụng về iPhone bạn dùng tài khoản của mình để đăng nhập.

Quầy thanh toán di động

Khi khách hàng quá đông, các quầy thu ngân không đáp ứng đủ nhu cầu thanh toán của khách hàng thì EzPOS sẽ trở thành lựa chọn đầu tiên cho người quản lý để mở các điểm bán hàng lưu động nhằm giải quyết khó khăn trong thanh toán.

Cập nhật hàng hóa, theo dõi tồn kho

Không chỉ dừng lại ở tính năng ấy, người quản lý còn có thể dùng ezPOS như công cụ quản lý hàng hóa của cửa hàng như nhập hàng, theo dõi hàng tồn kho hay cập nhật giá cho hàng hóa từ xa.

Theo dõi thông tin khách hàng

ezPOS cho phép  thêm mới khách hàng, cập nhật, kiểm tra thông tin của khách hàng, theo dõi lịch sử mua bán của khách hàng để có thể chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Báo cáo quản lý

Ngoài ra người quản lý còn có thể dùng ezPOS theo dõi hoạt động của cửa hàng thông qua hệ thống báo cáo theo tuần, theo tháng như báo cáo doanh số, hóa đơn, lợi nhuận…

Tất cả những tính năng ấy sẽ có ngay trên chiếc điện thoại iPhone của bạn với ứng dụng mở rộng của hệ thống quản lý MAYBANHANG.NET

Tags: Máy tính tiền, máy in hóa đơn, phần mềm quản lý kho