Quản lý hàng hóa nhiều đơn vị tính

Đối với một cửa hàng việc quy định đơn vị tính đối với hàng hóa là rất quan trong. Với cửa hàng thực phẩm có thể là gam, Kg, hộp, vỉ thùng, v.v, với cửa hàng bán thời trang có thể là chiếc, tá, lô hàng, v.v. Tại mỗi cửa hàng  với những mặt hàng nhiều đơn vị tính ngay khi nhập hàng hay xuất hàng bạn đã phải dùng các đơn vị tính khác nhau của cùng một mặt hàng. Vậy quản lý như thế nào để tránh thất thoát hàng hóa? Muốn như vậy người quản lý phải đặt quy chuẩn đơn vị tính cho hàng hóa. Ngoài việc quản lý hàng hóa còn có thể dùng trong các trường hợp kích cầu, khuyến mại của cửa hàng như mua 2 tặng 1, mua 1 tặng 1…

Tại MAYBANHANG.NET, chúng tôi sẽ cho bạn nhiều lựa chọn khi đặt quy chuẩn đơn vị tính cho hàng hóa. Một hàng hóa sẽ được phép có nhiều quy chuẩn về đơn vị tính không hạn chế số lượng.  Đơn vị tính sẽ có thể là những đơn vị tính thông thường như: vỉ, hộp, tá, thùng… hoặc cũng có thể là những quy chuẩn riêng của cửa hàng, công ty do bạn tự  quy định, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc quản lý hàng hóa.

Không giống như các phần mềm khác phải vào mục riêng để đặt quy chuẩn cho đơn vị tính, MAYBANHANG.NET cho phép bạn thêm ngay các quy chuẩn đơn vị tính đối với hàng hóa ngay khi thêm mới hàng hóa đó, hoặc có thể thêm mới các đơn vị tính bằng cách chọn đúng tên hàng hóa vào thêm mới đơn vị khác. Như vậy khi xem các thông tin về hàng hóa bạn ngoài việc  biết giá nhập, giá bán, nhà sản xuất của hàng hóa bạn còn biết luôn được đơn vị tính và các quy chuẩn về đơn vị tính của hàng hóa đó.

 

 

Tags: Máy in hóa đơn, máy tính tiền, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý kho