Quản lý bán hàng với MAYBANHANG.NET trên máy tính bảng Android

Là người chủ bận rộn, bạn không có thời gian để quản lý cửa hàng. Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải làm việc với chiếc máy tính để bàn hay đi đâu cũng phải mang theo chiếc laptop cồng kềnh gây nhiều phiền toái. MAYBANHANG.NET sẽ đưa bạn đến một khám phá hoàn toàn mới để quản lý cửa hàng của mình ngay trên chiếc máy tính bảng Android.

 •  

Chỉ với chiếc máy tính bảng gọn nhẹ và dễ sử dụng bạn đã có thể quản lý mọi hoạt động kinh doanh tại cửa hàng. Không cần nhiều thời gian và mất quá nhiều công sức, với MAYBANHANG.NET tất cả sẽ có ngay trong chiếc máy tính bảng của bạn.

222

 • –  Bạn chỉ cần vào địa chỉ http://quanly.maybanhang.net  trên trình duyệt web của máy tính bảng, ở đó bạn đã có thể theo dõi toàn bộ thông tin, hoạt động của cửa hàng mình thông qua các tính năng mà phần mềm mang đến. Bạn có thể quản lý cửa hàng, quản lý khách hàng, quản lý kho, quản lý đơn hàng, quản lý hóa đơn hay các báo cáo doanh thu, lợi nhuận…
 • – Không chỉ vậy với chiếc máy tính bảng bạn còn có thể thao tác bán hàng ngay tại địa chỉ http://pos.maybanhang.net. Hoặc bạn cũng có thể download và cài đặt ngay trên chiếc máy tính bảng để thực hiện bán hàng tại địa chỉ http://ws.maybanhang.net/download/andpos.

Với hai cách trên bạn có thể bán hàng hóa của mình ở mọi lúc mọi nơi. Tất cả hoạt động bán hàng sẽ được kết nối ngay với trang quản lý để bạn có thể kiểm tra được mọi hoạt động bán hàng của cửa hàng.

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể quản lý cửa hàng hiệu quả với MAYBANHANG.NET trên thiết bị máy tính bảng Android.

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay
 

Tags: Máy in hóa đơnmáy tính tiềnphần mềm quản lý kho, phần mềm bán hàng

Địa chỉ công ty

 • TP. Hà Nội

  Trụ sở chính

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

 • TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh

  27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1

 • TP. Đà Nẵng

  Chi nhánh

  Tầng 5, 108 Núi Thành, P. Hoà Thuận Đông, Q. Hải Châu

Bản quyền © 2011 - 2019 Maybanhang.net sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ