Năm 2010 được coi là năm của iPad. Nối tiếp thành công của iPad tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn tạo ra năm của ứng dụng iPad trong bán hàng. Công việc bán hàng sẽ trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng, vui thích hơn trên thiết bị thông minh tuyệt vời của Apple.

 

Công nghệ chạm để bán hàng trên Ipad

Chạm là bản năng dễ tạo cảm xúc và hưng phấn ở người dùng. Dễ hiểu tại sao Apple thành công hàng đầu với công nghệ chạm kích thích xúc giác này. Hơn 900,000 apps trên Apple Store, 375,000 apps của iPad đều chạm. Trong đó, iPadPOS là ứng dụng mới của MAYBANHANG.NET dùng các thao tác chạm, xoay, và kéo - thả trong tư vấn sản phẩm và thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và tiện lợi

 

Phần mềm bán hàng trên Ipad với tính năng Zoom ảnh

Zoom ảnh không chỉ dùng cho Google Map và xem ảnh Facebook, zoom ảnh đã có thêm ứng dụng tuyệt vời trên iPadPOS dùng cho nhân viên bán hàng và khách mua hàng được xem và zoom ảnh sản phẩm bằng đầu ngón tay trên iPad.

 

Bán hàng nhanh chóng và đơn giản với Ipad

Công nghệ cảm ứng tinh tế và chức năng zoom ảnh sắc nét của iPad được MAYBANHANG.NET đưa vào phần mềm bán hàng, nhằm tạo ra phong cách bán và mua hàng mới chưa từng có. Đó sẽ là sự thuận tiện tuyệt đối cho nhân viên khi tạo ra kho hàng đầy màu sắc bằng ảnh trên phần mềm, chạm nhẹ để chọn sản phẩm và chạm thêm lần nữa để giúp khách hàng thanh toán. Kho hàng bằng ảnh cũng giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm hàng trong kho khi đông khách.

quản lý bán hàng bằng iPad

Bán hàng trên iPad tạo nguồn cảm hứng bất tận cho người mua hàng, khi họ được tự tay kéo, thả, zoom vào chi tiết trên ảnh sản phẩm. Nhu cầu mua sắm thực tế cộng với cảm xúc đúng thời điểm là nhân tố thúc đẩy khách hàng mua nhanh, mua nhiều hơn dự định ban đầu.

Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm ứng dung bán hàng trên Ipad của MAYBANHANG.NET

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay

>> phần mềm bán hàng >> phần mềm quản lý shop quần áo >> quản lý chuỗi cửa hàng >> phần mềm quản lý nhà hàng