QUẢN LÝ BÁN HÀNG NHANH CHÓNG BẰNG MÃ VẠCH

Quản lý hàng hoá trong kho tưởng chừng là công việc rất khó khăn và dễ xảy ra nhầm lẫn. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý, công việc quản lý hàng hóa trong kho trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhiều.

Mã vạch giúp bán hàng nhanh chóng

Việc sử dụng mã vạch cho phép bạn xác định nhanh chóng có bao nhiêu hàng hóa trên kệ. Mỗi lần có một sản phẩm bán ra, phần mềm bán hàng sẽ được tự động trừ ra khỏi số hàng hóa hiện có. Điều này dành ra một khoảng thời gian nhiều hơn để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ngoài ra, khi thanh toán đơn hàng chỉ cần quét mã là phần mềm tự động nhận sản phẩm,  có thể in ra hoá đơn trực tiếp để tiết kiệm thời gian cho cả cửa hàng và khách hàng.

Quản lý bán hàng bằng mã vạch

Xem thêm:  Quản lý kho từ xa hiệu quả

Hàng hoá được quản lý một cách chính xác

Quản lý hàng hoá bằng công việc thủ công rất dễ gây ra nhầm lẫn. Mã vạch cho biết thông tin về sản phẩm, ví dụ nơi sản xuất, tên sản phẩm, loại sản phẩm … Với mã vạch thì việc quản lý sản phẩm sẽ chính xác: chính xác tới từng màu sắc, chất liệu của từng sản phẩm do trên thực tế có khá nhiều sản phẩm trông tương tự nhau.

Quản lý bán hàng chính xác

Nhờ phần mềm phân biệt các loại mã hàng hoá mà nhân viên cửa hàng không nhất thiết phải thuộc tên tất cả sản phẩm, do đó tránh nhầm lẫn khi tính giá, phục vụ khách hàng tốt hơn.
Việc dán mã vạch cho sản phẩm giúp cho công tác xuất, nhập hàng và kiểm kho được thực hiện dễ dàng, chính xác và nhanh chóng, đồng thời có thể truy tìm được nguồn gốc sản phẩm.

Quản lý hàng hoá một cách khoa học, hợp lý

Công việc đầu tiên trong quản lý hàng hóa là cần phân loại và sắp xếp các nhóm hàng hóa theo từng chủng loại. Sau khi phân loại sản phẩm trên file exel mẫu, quy định mã vạch theo chủ ý của người quản lý, phần mềm sẽ tự động cập nhật, lưu trữ  sử dụng cho bán hàng và những lần nhập kho sau.

Quản lý bán hàng bằng mã vạch

Quản lý bằng mã vạch giúp sắp xếp theo từng danh mục sản phẩm một cách khoa học, phân nhóm cụ thể từng sản phẩm dễ dàng, giúp tìm kiếm, lọc sản phẩm một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Xem thêm: Phần mềm đọc mã vạch hiệu quả

Phần mềm đọc mã vạch hiệu quả

Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET quản lý hàng hóa bằng mã vạch hiệu quả khi hỗ trợ:

  • – Tạo mã vạch cho sản phẩm
  • – In mã vạch tiện lợi
  • – Quét mã vạch nhanh chóng khi bán hàng

Bên cạnh đó, phần mềm hỗ trợ tối ưu quy trình bán hàng, quản lý kho hiệu quả, giúp bạn quản lý cửa hàng từ xa dễ dàng trên điện thoại và nhiều tính năng khác.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng