15 phút mỗi ngày để quản lý hiệu quả hơn

Mỗi ngày bạn có 1440 phút làm việc và nghỉ ngơi, 1% trong số đó là khoảng 15 phút. Liệu có quyết định nào sẽ được đưa ra trong 1% ngắn ngủi này? Hệ thống báo cáo của Maybanhang.net được thiết kế để đọc trong 15 phút, nhà quản lý có thể rút ra các kết luận quan trọng cho việc quản lý cửa hàng ngày một hiệu quả.

 

Có 08 nhóm báo cáo hết sức ý nghĩa đối với chủ quản lý cửa hàng: Doanh số, thu chi, … Mỗi cửa hàng sẽ chỉ dành quan tâm đến một, hoặc hai nhóm báo cáo nhất định (những báo cáo còn lại vẫn đầy đủ, bạn có thể xem nó sau). Thường thì nhóm báo cáo doanh số và thu chi sẽ được quan tâm nhiều nhất. Trong nhóm Doanh số, bạn sẽ xem được doanh thu bán hàng theo nhiều chiều: theo chiều hàng hóa, bạn sẽ biết mặt hàng nào đang bán chạy; theo chiều khách hàng, điểm tên những khách hàng thường xuyên mua hàng với giá trị lớn; theo chiều hóa đơn, bạn lại đánh giá được hiệu quả làm việc của nhân viên trên tổng số hóa đơn mỗi nhân viên tạo ra. Tương tự, nhóm Thu chi cho thấy hiệu quả sử dụng đồng vốn thể hiện ngay ở mức chênh lệch của dòng tiền mặt ra và dòng tiền mặt vào, đã bao gồm mọi nguồn thu và chi phí để vận hành cửa hàng.

Bao cao

 

Không cần phải mở nhiều cơ sở dữ liệu cùng lúc, ngay trên một màn hình là bạn có  tất cả số liệu cần thiết cho quản lý cửa hàng. Số liệu còn được thể hiện bằng hình thức thân thiện: dễ hiểu, dễ so sánh, tạo điều kiện cho người xem đưa ra kết luận chính xác trong vòng 15 phút.

Bạn sẽ có rất nhiều “15 phút trống” trong ngày: trước mỗi bữa sáng, khi đang trên tàu xe, khi chờ ai đó… Maybanhang.net giúp bạn tận dụng những khoảng thời gian này bằng cách cung cấp tính năng báo cáo luôn sẵn sàng trong bàn tay, chính xác là trên mọi thiết bị có khả năng truy cập web (iPad, máy tính bảng Android, điện thoại). Như vậy, mọi lúc mọi nơi bạn đều có thể mở để xem báo cáo kết quả kinh doanh và theo sát các giao dịch ở cửa hàng. Trên điện thoại Android còn có ứng dụng báo cáo nhanh mà khách hàng của Maybanhang.net dùng để cập nhật 3 hóa đơn bán hàng mới nhất mỗi phút một lần.

Tính năng báo cáo của maybanhang.net không chỉ áp dụng đối với kinh doanh của cửa hàng nhỏ, siêu thị, nhà hàng mà còn với chuỗi cửa hàng phức hợp.

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay