Để dẹp bỏ băn khoăn khi cửa hàng tìm kiếm máy tính và phần mềm chuyên dụng, MAYBANHANG.NET đưa đến mô hình hoàn toàn mới bằng phần mềm bán hàng trên màn hình HP 21,5 inch, chạy hệ điều hành Android. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo đối với các cửa hàng thời trang, nhà hàng, cafe - nơi Maybanhang.net mong muốn tạo ra điểm bán hàng cao cấp, không chỉ đẹp mà còn thực sự chuyên nghiệp.

Bán hàng trên màn hình chạm

HP Slate 21 PRO là chiếc máy tính duy nhất thay thế hoàn hảo cho tất cả các thiết bị: màn hình, cây máy tính, bàn phím, và chuột trong một điểm bán hàng thường thấy. HP Slate 21 PRO được bán với giá tham khảo chỉ 11.900.000 VNĐ -  thấp hơn khoảng 10% so với một bộ máy PC thông thường và là chi phí thấp nhất từ trước tới nay cho một điểm bán hàng màn hình chạm.

Thao tác bán nhẹ nhàng

Phần mềm bán hàng được tích hợp với thiết kế máy HP Slate 21 PRO để mang lại giải pháp quản lý bán hàng cho doanh nghiệp. Máy được trang bị chân chống chứng nên nhìn giống như một chiếc máy tính để bàn Windows nhưng thật sự đây lại là một điểm bán hàng trên máy tính bảng Android màn hình cực lớn. Phần mềm được phát triển riêng để hiển thị cực nét trên màn hình 21,5" fullHD, theo đó, các nút bấm, hình ảnh, con số và dữ liệu đều trở nên sinh động. Trên một giao diện lớn duy nhất, phần mềm phân bổ các khu vực cần thiết cho bán hàng như chọn thông tin chung của hóa đơn, tìm kiếm trong danh sách hàng hóa, tính tiền và in hóa đơn - chỉ có 3 bước chạm trên màn hình là cửa hàng hoàn tất một giao dịch bán hàng. Những thông tin khác được ẩn đi sau các icon và chỉ hiển thị khị bạn có nhu cầu tìm kiếm.

HP1

 Tùy chỉnh độ gập ngả để tránh các tác động làm ảnh hưởng đến tốc độ bán hàng. 

Thiết kế đặc biệt nhất của HP Slate 21 PRO chính là chiếc chân chống có thể gập ngả từ 15 đến 70 độ, cho phép màn hình ngả ở nhiều góc độ khác nhau sao cho phù hợp với vị trí người bán hàng. Tùy chỉnh độ gập ngả để tránh các tác động lóa sáng, đau mỏi cổ tay làm ảnh hưởng đến tốc độ bán hàng. Đi kèm máy còn có bàn phím, chuột để hỗ trợ thao tác nhập dữ liệu như khi nhập kho, nhập tồn, công nợ... Màn hình chạm Android thân thiện cũng giúp cho người dùng thấy quen thuộc và nhanh chóng sử dụng thành thạo. Thiết kế của máy trở thành một lựa chọn hoàn hảo để bán hàng.

Hỗ trợ tính năng mạnh mẽ cho bán hàng

Một điểm bán hàng ổn định - hay cụ thể hơn là một máy tính chạy ổn định - sẽ là điểm tựa vững chắc cho mọi cửa hàng bán lẻ khi bán hàng. Trang bị khả năng kết nối mạnh mẽ qua cả bluetooth, mạng nội bộ (LAN), và kết nối không dây (802.11a/b/g/n, 2 băng tần), máy tính HP Slate 21 cho phép cửa hàng in hóa đơn nhẹ nhàng, thông suốt từ các máy in nhiệt, máy in bluetooth. Thậm chí in tốc độ cao từ các máy tính bảng trong cùng mạng.

máy tính hp slate

 

Tại triển lãm CES 2014, HP đã công bố chiếc máy tính AiO Slate 21 PRO này sẽ hướng đến đối tượng doanh nghiệp, cụ thể là sản phẩm "rất phù hợp cho sử dụng trong các chuỗi cửa hàng/kiosk, khách sạn và trường học". Bên cạnh hệ điều hành Android 4.3 mới nhất, HP Slate 21 PRO có thể cài các ứng dụng văn phòng thông qua tài khoản Google. Ngoài ra, HP Slate cũng được trang bị bàn phím và chuột với thiết kế tinh tế. Như vậy đây sẽ là đồng bộ hoàn hảo cho người dùng thao tác nhập dữ liệu bán hàng thuận tiện như trên một PC thông thường, thậm chí còn nhanh chóng hơn với cấu hình mạnh của máy tính HP.

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay