CÔNG NGHỆ CHẠM CẢM ỨNG – TĂNG HIỆU SUẤT BÁN HÀNG ĐỘT BIẾN

Ngay từ những ngày đầu ra mắt cộng động người dùng, công nghệ màn hình chạm vẫn luôn là đề tài nóng hổi và được nhiều người quan tâm bởi sự mới lạ, tiện lợi, cơ động và rất “sành điệu” của nó.

Trong công nghệ bán lẻ cũng vậy, rất nhiều những doanh nghiệp bán lẻ đã ứng dụng công nghệ màn hình chạm vào công tác kinh doanh của mình nhằm mang lại hiệu suất bán hàng tối đa.

Vì sao màn hình chạm được ưa chuộng?

Trong khoảng 10-20 năm trở lại đây, từ những ngày đầu tiên công nghệ màn hình chạm chính thức ra đời, nhiều doanh nghiệp bán lẻ đã “chịu chơi” sắm sửa cho cửa hàng mình những thiết bị “tối tân” này.

Nhận thấy được tầm quan trọng của các thiết bị màn hình chạm trong công tác kinh doanh bán lẻ, đặc biệt là ở các quán café, nhà hàng, cửa hàng thời trang. Nhiều người quản lý vẫn lựa chọn cho cửa hàng mình những thiết bị này mặc dù giá thành của nó không hề rẻ.

Sở dĩ các thiết bị màn hình chạm được ưa chuộng như thế bởi nó có thể giúp các doanh nghiệp bán lẻ giảm công sức thao tác, thao tác nhanh và chính xác, hiệu suất bán hàng tăng đột biến. Trước đây, bạn phải mất thời gian ghi order và tính toán hóa đơn bằng giấy bút hoặc nhập tay dữ liệu vào máy tính.

Với các thiết bị màn hình chạm nhân viên có thể tăng gấp 2,3 lần công suất làm việc khi có 1 hàng đợi khách hàng trước mặt. Bạn biết đấy, thời gian tính tiền ở 1 siêu thị đạt chuẩn phải là khách hàng được thanh toán xong mà kem không chảy.

màn hình chạm cảm ứng bán hàng

Cùng với e-menu, khách hàng có thể tự lựa chọn đồ ăn/ đồ uống của mình không cần phải thông qua nhân viên phục vụ

Tuy nhiên, bởi giá thành của những thiết bị màn hình chạm đời đầu rất “đắt đỏ” nên dù nó có thể tăng hiệu suất bán hàng cao nhưng không phải cửa hàng nào cũng có thể sắm cho mình những thiết bị này. Thông thường, chỉ có những cửa hàng lớn, có khả năng tài chính vững mạnh thì mới có thể sử dụng các thiết bị này – điều này cản trở khả năng tiếp cận với công nghệ hiện đại của các doanh nghiệp bán lẻ.

Giải pháp thay thế những thiết bị màn hình chạm “đắt đỏ”

Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó, những sản phẩm tiên tiến với nhiều tính năng nổi bật và giá thành rẻ cũng được ra đời. Ngày nay, những thiết bị màn hình chạm với khả năng xử lý dữ liệu tốt cũng được tung ra thị trường với nhiều mẫu mã phong phú của nhiều nhà sản xuất khác nhau – do đó, giá thành của những thiết bị này cũng trở nên “mềm” hơn.

Ví dụ thiết bị chạm được coi là ưu việt nhất trên thị trường hiện nay như iPad của Apple cũng chỉ có giá từ 6-10 triệu/sản phẩm tùy vào từng loại. Thậm chí, trên thị trường còn bày bán rất nhiều chiếc máy tính bảng có giá chỉ từ 2 triệu đồng mà tốc độ và khả năng xử lý giao dịch cũng vẫn rất tốt.

Nhận thấy được tầm quan trọng của các thiết bị màn hình chạm đối với các doanh nghiệp bán lẻ, MAYBANHANG.NET đã phát triển phần mềm bán hàng ứng dụng trên công nghệ màn hình chạm, cho phép người quản lý dễ dàng sử dụng phần mềm bán hàng một cách nhanh, hiệu quả trên các thiết bị chạm.

phần mềm nâng cao hiệu suất bán hàng

Các thiết bị máy tính bảng này có thể kết nối với máy in không dây để lưu lại yêu cầu của khách hàng.

Định hướng của MAYBANHANG.NET luôn là mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, do đó, thời gian gần đây chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ màn hình chạm ưu việt.

Với thiết bị này, các cửa hàng không còn phải tốn diện tích và mất nhiều thời gian cho việc lắp đặt máy tính để bàn, hơn nữa chỉ cần những cái chạm nhẹ là đã có thể tiến hành bán hàng và quản lý bán hàng một cách tiện lợi nhất.

Với những thao tác đơn giản, cùng với e-menu có sẵn đầu đủ thực đơn của nhà hàng được hiển thị đầy đủ trên màn hình chạm, khách hàng có thể tự lựa chọn đồ ăn/ đồ uống của mình mà không cần phải thông qua nhân viên phục vụ, tăng hiệu suất bán hàng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Các thiết bị máy tính bảng này có thể kết nối với máy in không dây để lưu lại yêu cầu của khách hàng, in hóa đơn tại chỗ thay vì nhân viên phục vụ phải ghi chép bằng bút và sổ sách, giảm thiểu rủi ro về việc nhân viên phục vụ nghe nhầm và chuẩn bị nhầm món ăn cho khách hàng.

Ở Việt Nam hiện nay, nhiều nhà hàng/quán café có tiếng đã bắt đầu sử dụng rộng rãi công nghệ màn hình chạm, ví dụ như Maxx Café, phở Lý Quốc Sư, Kodo Café,… nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, hiệu suất bán hàng, giúp khách hàng thoải mái và luôn hài lòng với dịch vụ của doanh nghiệp mình.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng