Hè đã tới chân, mua giày đẹp đón hè thôi

Vào tháng 5 bỗng nhận ra tiếng ve kêu ra rả và ánh nắng xuyên chói chang vào cửa phòng, là biết Hè đã tới chân rồi! Mùa hè là thời điểm vàng cho những chuyến tụ tập, picnic, du lịch để hoà vào thiên nhiên, thoả phanh nô đùa, tán gẫu với đám bạn nhí nhố. Nghĩ tới đã muốn chạy ngay ra ngoài… mua một đôi giày thật đẹp để chạy nhảy và để chụp hình cho xinh ^^ Không cần nghĩ nhiều, mình tới ngay giày JUNO Hà Nội – khách hàng của MAYBANHANG.NET để thoả mãn về đôi giày mơ ước.

JUNO shoes

JUNO

Màu sắc tươi tắn của giày JUNO

JUNO là thương hiệu thời trang giày do Việt Nam sản xuất theo tiêu chuẩn gắt gao của hàng xuất khẩu Châu Âu, vì vậy, giày JUNO cực kỳ hợp với bạn trẻ năng động, yêu thời trang và yêu cầu chất lượng bền đẹp.

JUNO2

4 mùa luôn rộn rã ở Giày JUNO như thế này!

JUNO4

Sang trọng và lịch thiệp

JUNO3

Nữ tính và yêu kiều

Vì nhằm vào đối tượng người trẻ sành điệu, JUNO đã rất cẩn thận đầu tư vào công nghệ bán hàng ngay từ đầu. Với hỗ trợ của MAYBANHANG.NET – phần mềm đi đầu về ứng dụng công nghệ trong bán hàng – JUNO sở hữu phong cách bán hàng và phục vụ khách hàng hoàn toàn mới, ĐÁP ỨNG NHANH, TƯ VẤN CHUẨN, QUẢN LÝ THẺ KHÁCH HÀNG CHU ĐÁO!

JUNO Royal

Showroom JUNO tại Royal City Hà Nội

Có thể nói mô hình bán hàng là điểm khiến JUNO hoàn toàn khác biệt với các cửa hàng thời trang khác. Mô hình của JUNO trên thực tế ra sao? Mời các bạn ghé qua JUNO để trải nghiệm ngay hoặc đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể hơn về giải pháp MAYBANHANG.NET dành cho Giày JUNO:

http://maybanhang.net/cau-chuyen-thanh-cong/hang-giay-juno-bai-toan-giai-phap-ban-hang/