Tiện lợi, cơ động và giao dịch nhanh là một trong những yêu cầu trong việc quản lý cửa hàng thời trang. Thế nên, nếu chỉ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thôi không thì các yêu cầu đó sẽ không được giải quyết một cách triệt để, cũng như không tăng được hiệu suất bán hàng lên mức tối đa.

Sử dụng phần cứng phù hợp với nhu cầu của các cửa hàng thời trang và tương thích với phần mềm bán hàng sẽ mang lại cho cửa hàng những giải pháp tháo dỡ những khó khăn trong công tác bán hàng và quản lý bán hàng.

Dưới đây là những gợi ý về các thiết bị phần cứng dành cho các cửa hàng thời trang.

Màn hình chạm

Các thiết bị màn hình chạm như máy tính bảng không còn trở nên xa lạ trong công tác bán hàng. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến này vào công tác bán hàng cho các cửa hàng thời trang giúp nhân viên bán hàng chủ động trong công tác di chuyển, giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, nhân viên bán hàng dễ dàng chạm, phóng to ảnh sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng xem chi tiết từng sản phẩm, lựa chọn cho khách hàng sản phẩm đẹp nhất, chỉ với vài thao tác chạm và kéo.

Sử dụng Catalog điện tử tiện lợi cho công tác bán hàng của cửa hàng và lựa chọn hàng hóa cho khách hàng, việc tư vấn màu sắc kích cỡ sản phẩm của nhân viên bán hàng cho khách hàng không thể dễ dàng và trực quan sinh động hơn. Catalog được cập nhật đồng bộ những hình ảnh sản phẩm đẹp và mới nhất, dễ dàng bổ sung thêm sản phẩm từ máy tính, máy tính bảng, điện thoại. Đặc biệt, trong quá trình bán hàng, nhân viên bán hàng có thể cho khách hàng xem sản phẩm dưới nhiều góc độ khác nhau, chỉ với thao tác chạm, xoay ảnh sản phẩm.

phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng thời trang

Sử dụng Catalog điện tử tiện lợi cho công tác bán hàng của cửa hàng và lựa chọn hàng hóa cho khách hàng.

Ngoài ra, với các thiết bị màn hình chạm cơ động, nhân viên bán hàng có thể di chuyển thiết bị đến mọi nơi trong cửa hàng, để có thể vừa tư vấn cho khách hàng, vừa thực hiện bán hàng ngay lập tức cho khách. Các thiết bị này có thể kết nối với máy in để in hóa đơn ngay lập tức khi khách thực hiện thanh toán, mang lại sự tiện lợi tối đa.

Xem thêm: 5 Lợi ích của máy in hóa đơn nhiệt

Máy in hóa đơn không dây

Vai trò của máy in hóa đơn là không thể phủ nhận trong công tác bán lẻ, nó giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra và đối chiếu hàng hóa đã chọn, giúp cửa hàng trở nên minh bạch hơn trong mắt khách hàng.

Đối với các cửa hàng thời trang sử dụng các thiết bị màn hình chạm để bán hàng, mang lại sự tiện lợi và cơ động cho khách hàng cũng như nhân viên bán hàng thì việc sử dụng máy in hóa đơn không dây như là một công cụ bổ trợ cho quá trình đó diễn ra tốt và hiệu quả hơn.

 

máy in hóa đơn cho cửa hàng thời trang

Thiết bị máy in không dây - nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, tốc độ xử lý nhanh

Xem thêm: 5 Điều cần phải biết khi mua máy in hóa đơn nhiệt

Đầu đọc mã vạch

Đầu đọc mã vạch hỗ trợ rất lớn cho các cửa hàng thời trang trong công tác nhập hàng, bán hàng và kiểm kho.

Nếu phần mềm bán hàng có chức năng lưu trữ toàn bộ thông tin về sản phẩm, thì máy đọc mã vạch lại có chức năng “nhận diện” sản phẩm. Khi sản phẩm đã được nhận diện chính xác thì việc tạo hóa đơn bán hàng lại trở nên dễ dàng, kiểm kho hàng cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng