Kinh doanh không sử dụng báo cáo bán hàng cũng như một người bịt mắt dò dẫm tìm đường đi, nếu may mắn bạn sẽ đi đường an toàn; ngược lại rủi ro đâm quàng bụi rậm cũng là điều không có gì lạ. Là người quản lý, chắc chắn bạn không hề muốn công việc kinh doanh của mình gặp phải bất cứ trắc trở nào. Chính vì vậy, để công việc kinh doanh đạt hiệu quả cao, bạn cần có kế hoạch phát triển cửa hàng chính xác và chi tiết. Việc sử dụng báo cáo và áp dụng nó vào phân tích tình hình kinh doanh là một trong những bí quyết bán hàng thành công mà người quản lý cửa hàng nên biết.

 

Báo cáo bán hàng chính xác với phần mềm quản lý MAYBANHANG.NET?

Đối với công việc kinh doanh, cách lưu trữ số liệu truyền thống trên sổ sách viết tay không giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất. Thay vì giúp bạn tập trung vào phát triển kinh doanh, cách thức thủ công này chiếm rất nhiều thời gian, buộc bạn phải tính toán nhiều loại số liệu khác nhau, dễ gây nhầm lẫn với các con số và không đưa ra cho bạn được những báo cáo chi tiết. Đây chính là lý do vì sao, ngày càng nhiều cửa hàng bán lẻ tìm đến phần mềm quản lý bán hàng với mong muốn giảm tải thời gian tổng hợp dữ liệu và tăng thời gian nghiên cứu phân tích thị trường để bán hàng thành công.

bg

 

Phần mềm báo cáo doanh số tổng quan chi tiết

Báo cáo doanh thu bán hàng đưa lại cho bạn thông tin về sự tăng trưởng của cửa hàng đồng thời cũng cung cấp cho bạn phương tiện để đánh giá công việc kinh doanh theo giai đoạn, theo thời gian chi tiết và lịch sử tăng trưởng của cửa hàng bạn. Thay vì phải lật lại hàng chồng sổ sách ghi chép từng tháng, từng năm, báo cáo bằng phần mềm có thể đưa cho bạn những con số chính xác của đến từng ngày trong vòng 10 giây về doanh thu bán hàng của từng mặt hàng, sản phẩm, về số liệu hàng tồn kho, hàng nhập trong quá khứ… Những con số này giúp bạn trong việc xác định ngân sách và kế hoạch phát triển bán hàng cho thời gian tới và cũng cho phép bạn đánh giá được những sản phẩm, dịch vụ nào mang lại nhiều lợi nhuận, những mặt hàng nào nên bỏ qua.

Là nhà quản lý bán lẻ, bạn cần phải quản lý rất nhiều công việc khác nhau. Dựa trên nhu cầu thực tế, phần mềm MAYBANHANG.NET cung cấp nhiều mẫu báo cáo chi tiết cho phép người quản lý có thể đánh giá tổng quan và chi tiết về doanh thu của cửa hàng mình. Chẳng hạn dựa trên báo cáo doanh số bán hàng của từng sản phẩm, báo cáo đặt hàng, người quản lý có thể xác định được chiến lược nhập hàng sắp tới nên tập trung vào mặt hàng nào. Báo cáo kho, báo cáo nhập hàng giúp người quản lý đưa ra được những thay đổi tích cực trong việc quản lý kho giúp tránh được tình trạng khan hàng hay ế hàng, cải thiện được tốc độ quay vòng vốn. Các báo cáo quản lý công nợ, thu chi trở thành cơ sở dữ liệu quan trọng đối với người quản lý trong phân tích, đánh giá được hiện trạng của cửa hàng để tìm cách giải quyết các vấn đề còn tồn đọng, giúp cửa hàng vận hành tốt hơn.

Cloud3

 

Phần mềm báo cáo doanh số theo thời gian thực

MAYBANHANG.NET cho phép bạn quản lý báo cáo theo thời gian thực. Đây là điều mà báo cáo thủ công hoàn toàn không thể thực hiện giúp bạn trong những lúc bạn vắng mặt ở cửa hàng. Báo cáo giấy nằm nguyên tại cửa hàng ngược lại báo cáo bán hàng bằng phần mềm theo bạn khắp nơi, cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất từ những giao dịch vừa diễn ra. Với tính năng xem báo cáo trên các thiết bị di động như Smartphone, Tablet, báo cáo bán hàng luôn nằm trong tầm tay của bạn và luôn sẵn sàng cung cấp nguồn dữ liệu quan trọng giúp bạn lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả, bán hàng thành công.

Quản lý doanh số đơn giản hơn với phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET

Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay