Hiện nay, có khoảng 10 triệu người Việt Nam định cư ở nước ngoài, cư trú ở gần 90 quốc gia trên thế giới. Theo số liệu thống kê của Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài, khoảng 80% người Việt Nam đang hoạt động kinh doanh, buôn bán tại nước sở tại, trong đó tập trung đông nhất là ở Mỹ, rồi đến Pháp, Canada, và Úc.

 

Gặp những khó khăn do phải cạnh tranh với người dân nước sở tại, nhưng người Việt mình biết phát huy thế mạnh bằng nhiều cách thức kinh doanh mang đậm nét văn hóa của người Á Đông. Mở siêu thị mini bán thực phẩm Á Đông như chị Minh Nguyệt đã làm ở Lorient – Pháp, mô hình nhà hàng với các món ăn truyền thống mang đậm đà bản sắc Việt Nam trong khu trung tâm thương mại Sapa ở Prague – Công Hòa Séc, hay chuỗi tiệm bánh Mum’s Cake nổi tiếng của Trưởng Văn ở Brisbane, Úc phục vụ nhu cầu cho người Việt nói riêng và người dân bản địa nói chung.

Anh 1 San pham cong nghe Viet

Cửa tiệm bánh Mum’Cake của Trưởng Văn nổi tiếng ở Brisbane, Úc

Hơn bao giờ hết, những người chủ kinh doanh Việt kiều muốn tìm một phần mềm quản lý bán hàng có thể giúp họ thuận tiện, dễ dàng khăn trong quá trình quản lý cũng như bán hàng. Phần mềm bán hàng của nước ngoài là một gợi ý, tuy nhiên, họ nhận thấy khó tiếp cận do khi vận hành quy trình quản lý không phù hợp, nhiều khác biệt về ngôn ngữ cũng như chi phí sử dụng dịch vụ cũng khá cao.

Hiểu những khó khăn trên, sản phẩm EZPOS – thương hiệu quốc tế của MAYBANHANG.NET được đưa ra thị trường với công nghệ tiên tiến nhất, thân thiện và hiệu quả. Một khách hàng Việt Kiều đang sinh sống và kinh doanh mô hình siêu thị hàng tiêu dùng với chuỗi 7 cửa hàng tại Angola chia sẻ, anh đã tìm hiểu tất cả các phần mềm ở nước ngoài nhưng nhận thấy khó áp dụng với mô hình kinh doanh của anh, anh cũng đã sử dụng 2 phần mềm ở Việt Nam nhưng không đáp ứng được nhu cầu. Cho đến khi anh tìm thấy EZPOS, và thực sự hài lòng về phần mềm này. EZPOS cho phép anh bán hàng trên máy tính bảng ngay cả khi bị cắt điện và Internet, điều hay xảy ra tại Angola, cũng như không phải lo việc bị mất dữ liệu nếu chẳng may máy móc bị hỏng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

 
Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Mọi dữ liệu được lưu giữ, truyền tải và quản lý giữa các máy dựa trên công nghệ điện toán đám mây (Cloud computing hay còn được biết đến với tên gọi “Điện toán máy chủ ảo”). Tạo không gian an toàn cho dữ liệu bán hàng từ các điểm bán hàng POS đi thẳng lên trình quản lý theo thời gian thực, rồi từ trình quản lý cập nhật ngược trở lại. Giúp cho công việc quản lý trở nên thuận lợi hơn ngay cả khi người quản lý không có mặt thường xuyên ở cửa hàng, mà chỉ cần một chiếc smartphone hoặc một máy tính bảng có kết nối mạng.

Anh 2 San pham cong nghe Viet

Tiện lợi, thân thiện, dễ sử dụng

Nhân viên có thể thao tác bấm và chạm để bán hàng, phần mềm chạy trên đa dạng thiết bị, được thiết lập bằng 3 thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, nên dù nhân viên là người bản địa cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm. Ngoài ra, với chế độ bán hàng online và offline cùng lúc, không giới hạn số lượng POS tạo ra. Sản phẩm EZPOS là công nghệ ứng dụng sâu sát với nghiệp vụ bán lẻ lấy tiêu chí nhanh chóng, dễ sử dụng làm ưu tiên hàng đầu.

 
Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Cung cấp gói dịch vụ thuê bao theo tháng, phù hợp với từng mô hình kinh doanh của nhà quản lý. Chỉ với $1 - $2 / ngày, EZPOS cho phép tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các phần mềm nước ngoài khác. Các nhà quản lý luôn nhận được hỗ trợ nghiệp vụ, kỹ thuật 24h, nâng cấp miễn phí, cập nhật phiên bản mới thường xuyên. Đối với bà con Kiều bào, nhân viên hỗ trợ đa ngôn ngữ Việt, Anh, Pháp là một lợi thế vô cùng lớn.

Với những ưu điểm nổi trội, giải pháp quản lý bán hàng EZPOS đang vươn ra mạnh mẽ tại thị trường nước ngoài với mong muốn: người Việt tuy ở nước ngoài, nhưng vẫn có thể được dùng sản phẩm công nghệ cao của người Việt Nam, mà vẫn đảm bảo về quy trình hoạt động phù hợp với mô hình kinh doanh ở nước ngoài.