JEALOUS HOUSE

Vốn là một chàng trai năng động, cá tính đôi khi phá cách đến táo bạo, cùng một niềm đam mê thời trang, Đỗ Tuấn Anh đã bắt tay xây dựng nên một trung tâm thời trang của riêng mình mang tên JEALOUS HOUSE SHOP.

The Jealous

 

Hướng đến đối tượng là khách hàng tuổi teen, JEALOUS HOUSE SHOP được bài trí theo một phong cách rất riêng: vừa mới lạ, vừa thân quen với một bộ sưu tập khổng lồ các thiết kế mang trên mình nét đặc trưng của “Tuổi nổi loạn”.

các bài trí ấn tượng tại Jealous House

 

Có nhiều người quan niệm rằng, càng những khách hàng trẻ tuổi thì càng dễ tính khi lựa chọn trang phục. Điều này chỉ đúng phần nào. Có thể, đối với các bạn trẻ, chính sự trẻ trung, năng động khiến họ dễ dàng chấp nhận và thích nghi với những cái mới lạ, nhưng nó cũng chính là lý do giải thích tại sao, họ luôn luôn đòi hỏi ở thời trang một sự sáng tạo không ngừng.

Jealous House

 

Hãy một lần ghé thăm JEALOUS HOUSE SHOP, bạn sẽ không chỉ được chọn lựa thỏa thích trong vô vàn những mẫu thiết kế mới nhất, độc đáo nhất mà còn được giao lưu chia sẻ với những bạn trẻ đam mê thời trang.

Jealous House Jealous House

 

Bạn là người có “gout” ăn mặc nhưng lại chưa tìm được những đôi cánh ưng ý? Bạn đang gặp khó khăn với Style của riêng mình? Đừng băn khoăn và tốn nhiều thời gian tìm kiếm nữa, hãy một lần tin tưởng và đến với JEALOUS HOUSE SHOP – nơi bạn có thể tìm thấy chính mình.

Jealous House Jealous House

 

Bất kể là quần áo, giầy dép hay phụ kiện, những sản phẩm của JEALOUS HOUSE luôn được chọn lựa một cách tỉ mỉ cẩn thận, từ chất liệu, mẫu mã cho tới đường kim mũi chỉ. JEALOUS HOUSE đảm bảo những sản phẩm đến tay các bạn sẽ là những gì hoàn hảo nhất, không chỉ xứng đáng với số tiền và công sức mà các bạn đã bỏ ra mà còn là sự tri ân chân thành nhất của shop dành cho các “Thượng đế”của mình.

không gian nhỏ tại Jealous House

 [box]MAYBANHANG.NET tự hào là phần mềm quản lý shop thời trang JEALOUS HOUSE [/box]