Cigar 1888

Cigar từ lâu đã được biết đến là một xa xỉ phẩm, một nghệ thuật thời thượng mà không phải ai cũng có khả năng kinh tế để thưởng thức nó. Vì thế có thể nói Cigar là sản phẩm sinh ra chỉ dành cho giới thượng lưu, chính trị gia, thương gia, là biểu tượng cho quyền lực và kinh tế.

Cigar 1888

 

Cigar 1888 là cửa hàng đại diện của Villiger1888 Cigar tại Việt Nam – một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới về Cigar thuộc sở hữu của công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ 1888 Vietnam.

Cigar 1888

 

Bất cứ ai yêu Cigar sẽ chắc chắn muốn được tận mắt nhìn thấy những cánh đồng Cigar xanh mướt, nơi những người dân bản địa với kinh nghiệm lâu năm ngày đêm nâng niu chăm sóc từng lá để có được nhưng điếu Cigar tuyệt hảo nhất.

Cigar 1888

 

Để làm nên một điếu Cigar có thể làm hài lòng bạn bè trên khắp thế giới, quy trình sản xuất được thực hiện rất khắt khe từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu bảo quản, vận chuyển đi khắp các châu lục và trao tận tay các tín đồ.

Cigar 1888

 

Mỗi điếu cigar 1888 được kết tinh từ những lá Cigar tốt nhất, chế biến cẩn thận nhất và do chính những người thợ lành nghề nhất cuốn. 1888 Cigar xin lấy thương hiệu Cigar 1888 làm đảm bảo về xuất xứ cũng như chất lượng của những từng điếu Cigar. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với 1888 Cigar.

anh 5-min

 

1888 cigar chuyên bán và cung cấp các loại xì gà nhập khẩu chính hãng: Cuba, Domanican, Nikawa, Honduras… và các sản phẩm đi kèm cao cấp như: Tủ giữ ẩm, gạt tàn, bật lửa…

Cigar 1888

Cigar 1888

 

Cũng giống như rượu vang, thưởng thức Cigar là cả một nghệ thuật, tùy vào cảm nhận của mỗi người mà hương vị cigar rất khác nhau. Đây cũng là lý do có nhiều người tốn một khoản tiền lớn nhưng lại mua phải Cigar giả, kém chất lượng. Theo tìm hiểu của Villiger 1888 cigar chỉ tính riêng tại Hà Nội có trên 70 % khách hàng đang mua và thưởng thức phải xì gà giả mà họ không hề hay biết. Hãy đến với showroom của Cigar 1888 , quý khách sẽ được chia sẻ bí quyết lựa chọn và bảo quản Cigar tốt nhất. Cigar 1888 cam kết rằng quý khách sẽ nhận được những gì xứng đáng với số tiền mình đã bỏ ra.

Cigar 1888

 

Cigar 1888

 [box]MAYBANHANG.NET tự hào là phần mềm quản lý bán hàng cho Cigar 1888[/box]