×

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Máy quét mã vạch | Đầu đọc mã vạch

Đầu đọc mã vạch
 • Đầu đọc mã vạch
 • Đầu đọc mã vạch
 • Đầu đọc mã vạch

Máy quét mã vạch | Đầu đọc mã vạch

MAYBANHANG.NET cung cấp máy đọc và quét mã vạch với tốc độ đọc nhanh nhất hiện nay: 550 scans/giây nhằm nâng cao hiệu suất bán hàng tại quầy, đảm bảo kết nối với phần mềm bán hàng cài đặt trên Windows hoặc với máy tính bảng có cổng USB, tăng hiệu suất bán hàng lên rất nhiều.

Mã sản phẩm: EZM-1200

Hãng sản xuất: Antech

Bảo hành: 1 năm

Giá bán: 1.000.000đ

ĐẶT HÀNG NGAY

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật Máy quét mã vạch

 Công nghệ  Quét Laser 1 tia tự động
 Phụ kiện  Chân đế
 Tốc độ quét  300 scans/s
 Chế độ quét  Nhấn nút hoặc Tự động cảm biến
 CPU  32 bits
 Chất liệu  Nhựa cao cấp ABS+PC
 Độ bền  Chuẩn Công nghiệp IP54
 Kết nối  USB
 Màu  Đen
 Bảo hành  1 năm

 

Máy quét mã vạch (Barcode Reader) hay máy quét mã vạch với công nghệ quét lazer tự động được coi là một trong những giải pháp, thiết bị vô cùng tiện ích đối với nhiều cửa hàng, hệ thống siêu thị vừa và nhỏ, thuận tiện ở các bệnh viện, đại lý….

Máy đọc mã vạch EZM-1200 có khả năng scan nhanh, đáng tin cậy cho người dùng. Thiết kế của loại máy này khá đơn giản, gọn nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Lắp đặt và sử dụng đơn giản, không mất thời gian đào tạo người dùng.

Ưu điểm của máy đọc mã vạch:

1. Cấu trúc bền, một bo mạch:

Đầu đọc mã vạch có cầu trúc tương đối bền, có khả năng rơi từ độ cao 5ft. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ, các bạn nên chú ý cẩn thận trong quá trình sử dụng.

2. Cửa đọc mã vạch bằng kính cường lực chống xước:

Đây là một trong những thiết kế khá thông minh của nhà sản xuất. Với loại máy quét/ máy đọc mã vạch đều có của đọc mã vạch bằng kính cường lực chống xước và đảm bảo được sử dụng liên tục.

3. Phạm vi làm việc rộng

Đầu đọc mã vạch có thể thu nạp chính xác giúp tăng năng suất và đảm bảo được thời gian thanh toán một cách nhanh chóng nhằm phục vụ được nhiều khách hàng. Hơn nữa, còn mang lại hiệu suất tối ưu từ tiếp điểm tới khoảng 43cm.

4. Thiết kế trực quan, nhiều giao diện

Quan sát các loại máy quét mã vạch cho thấy, cách thiết kế khá trực quan, thuận tiện tao tác với hình dáng cân bằng có thể giảm được thời gian thiết lập và đào tạo đơn giản.

Máy đọc mã vạch EZM-1200 có nhiều giao diện trên bo mạch máy sẽ giúp cho việc đơn giản hóa hơn các vấn đề lắp đặt và tích hợp dễ dàng hơn trong khả năng tương thích sau này.

5. Sử dụng dễ dàng

Máy đọc mã vạch mà MAYBANHANG.NET cung cấp có bộ chân đế rảnh tay, cho phép quét, dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ rảnh tay và cầm tay. Nó cho phép người dùng chỉnh sửa dữ liệu trước khi gửi tới máy chủ, khiến việc sửa chữa với phần mềm lưu trữ trở nên đơn giản và đỡ tốn kém hơn trước. 

Một điểm đáng quan tâm là với công nghệ quét mã vạch laser tiện ích này đã gia tăng tốc độ thu thập dữ liệu và tốc độ xử lý, có thể thực hiện lên đến 300 lần quét mỗi giây giúp người dùng thuận tiện hơn để sử dụng khi chúng được tích hợp vào cả hai thiết bị cầm tay và cố định.

Trên đây là một số lợi ích cũng như tính năng mà máy quét mã vạch của MAYBANHANG.NET đã đề cập. Hy vọng qua đây, các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và xác định được lợi ích của nó để lựa chọn cho doanh nghiệp/cửa hàng của bạn ngay từ bây giờ.

Tính năng chi tiết

Máy quét mã vạch hay còn gọi là đầu đọc mã vạch có chức năng  thu nhận hình ảnh của mã vạch in trên các bề mặt và chuyển thông tin chứa trong mã vạch đến máy tính bán hàng. Máy đọc mã vạch với công nghệ quét laser tự động có hiệu quả cao so với các loại hình máy quét mã vạch thông thường khác. Chúng tạo ra chùm tia laser sáng và sắc nét để đảm bảo độ chính xác cao hơn trong quá trình quét mã vạch.

MAYBANHANG.NET cung cấp đầu đọc mã vạch laser – một trong những sản phẩm đọc tốt nhất hiện nay, đọc với tốc độ siêu nhanh 300 scan/s; có khả năng đọc mã vạch bị mờ, xước, mã vạch qua túi nilon như hộp sữa, đọc rất tốt các sản phẩm nhỏ và khó đọc như mỹ phẩm.

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay