Cá cảnh Hồng Anh

Doanh nghiệp tư nhân cá cảnh Hồng Anh là một trong những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giống cá cảnh nhập khẩu quý, đặc biệt là cá rồng như Kim Long, Huyết Long, Quá Bối…

 

Cá rồng với nhiều giống quý hiếm như Kim Long Quá Bối, Kim Long Hồng Vỹ, Cao Lưng Kim Long, được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn để trang trí cho không gian nhà mình. Với niềm đam mê với cá cảnh và cũng là chuyên gia về cá rồng, anh Mạnh Long – chủ cửa hàng luôn tìm hiểu và xác minh rất kỹ nguồn gốc xuất xứ của các loại cá rồng trước khi nhập về.

cacanh1

 

Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, mỗi giống cá nhập về đều được quản lý và cập nhật mã số của cá trên website để khách hàng sau khi mua có thể tự kiểm tra, tránh trường hợp mua phải sản phẩm không do doanh nghiệp cung cấp.

Ngoài ra, đến với Hồng Anh, quý khách hàng còn được tham gia vào sân chơi dành cho những nghệ nhân, những người yêu thích cá cảnh, để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm.

cacanh2

 

Với nhiều chi nhánh trên khắp các tỉnh thành hiện nay, và cũng đã đạt rất nhiều danh hiệu, cửa hàng cá cảnh Hồng Anh là một địa điểm uy tín dành cho những ai đam mê thú vui cá cảnh.

Đăng ký dùng thử  7 ngày miễn phí

Đăng Ký Ngay