Trong lĩnh vực bán lẻ, phần mềm quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Nếu vận hành tốt, nó sẽ giống như một cỗ máy khổng lồ vận hành tự động, không ngưng nghỉ cũng như không mắc sai sót.

Để duy trì vị thế trong thị trường bán lẻ cạnh tranh đầy khóc liệt như hiện nay, bạn cần một phần mềm quản lý bán hàng để giúp việc kinh doanh được vận hành liên tục và hiệu quả.

Xem thêm:  Cách đặt mã vạch để quản lý kho hiệu quả

Những lợi ích mà phần mềm quản lý bán hàng đem lại cho bạn, gồm:

1.     Tiết kiệm thời gian

-  Tăng tốc độ quản lý hàng tồn kho: Phần mềm quản lý bán hàng tích hợp quản lý hàng tồn kho, bạn sẽ không phải vất vả tìm kiếm, quản lý kho hàng nữa. Nó sẽ tự động khấu trừ hàng tồn mỗi khi bạn xuất hàng để bán.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên ipad

- In hóa đơn nhanh hơn: Phần mềm sẽ tự động tính toán và in hóa đơn cho khách hàng giúp nhân viên của bạn. Không còn phải ghi chép thủ công.

- Không cần phải tìm kiếm thông qua hóa đơn bán hàng: Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ giao dịch nào bạn muốn khi dùng công cụ tìm kiếm, bất kể các giao dịch cũ như thế nào.

2.     Phần mềm quản lý bán hàng báo cáo tự động

- Báo cáo doanh thu tức thì: Số liệu không biết nói dối! Bạn sẽ biết được doanh thu bán hàng là bao nhiêu và có hiệu quả hay không.

báo cáo - phần mềm quản lý bán hàng

Hệ thống báo cáo tự động

Theo dõi hàng tồn kho theo thời gian thực: Với việc theo dõi và quản lý hàng tồn kho theo thời gian thực*, phần mềm sẽ thông báo thay đổi số lượng hàng hóa trong kho, báo động hàng tồn lâu khi bán chậm.

* Báo cáo theo thời gian thực: phần mềm sẽ ghi nhận ngay lập tức tất cả các giao dịch như thanh toán, nhập hàng, xuất hàng, ... để tạo báo cáo tức thời tại mọi thời điểm bạn yêu cầu.

- Xác định mặt hàng bán chạy: Muốn biết sản phẩm nào bán chạy nhất và ai là người bán nhiều nhất? Các tính năng báo cáo của hệ thống bán hàng sẽ hỗ trợ bạn điều này.

3.     Quản lý khách hàng tốt hơn

- Cập nhật liên tục thông tin khách hàng: Bạn có thể gửi email, sms những chương trình giảm giá hoặc giới thiệu các sản phẩm mới cho khách hàng.

- Tích lũy điểm thưởng: Hiểu rõ khách hàng của bạn hơn, thông qua việc ghi nhận những gì họ mua (giá trị và số lượng) và tặng điểm cho họ mỗi lần mua sắm sẽ là giải pháp tuyệt vời để giữ khách hàng lại với bạn.

- Chương trình khách hàng thân thiết: Giảm giá và khuyến mãi giúp cho việc quản lý khách hàng thân thiết trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Xem thêm:  4 Sai lầm nghiêm trọng thường gặp khi quản lý kho

4.     Nhỏ gọn và linh động

- Thiết bị bán hàng nhỏ gọn: Chỉ cần một chiếc iPad, iPhone hay bất kỳ chiếc Smartphone nào được cài đặt phần mềm quản lý bán hàng, bạn đã sẵn sàng cho việc thanh toán. Nó thật nhỏ gọn.

Hơn nữa, phần mềm bán hàng dựa trên công nghệ điện toán đám mây* đang là xu thế, chúng có giá thành rẻ và tính năng lưu trữ an toàn.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

- Bán hàng linh động: Với những dịp bán hàng ngoài trời hay bán cho hội chợ thương mại, chiếc điện thoại cầm tay cũng trở thành máy tính tiền khi được cài đặt hệ thống bán hàng. Bạn luôn có thể bán hàng và kiểm soát doanh thu dù ở bất kỳ đâu nhờ vào tính năng đồng bộ dữ liệu trên điện thoại, máy tính bảng.

- Tạm biệt việc ghi chép sổ sách: Hóa đơn sẽ được in ra, hàng tồn kho được quản lý bởi hệ thống, và chỉ với vài click chuột bạn đã có được báo cáo doanh thu, lợi nhuận bán hàng.

Ngay bây giờ, quyết định tùy thuộc vào bạn.

Xem thêm:  5 Bước để chọn phần mềm bán hàng phù hợp nhất

*Công nghệ điện toán đám mây đang là xu hướng hiện nay. Nó đảm bảo an toàn cho việc lưu trữ dữ liệu, thông tin được tích hợp trên mọi thiết bị. Dù bạn có bị mất điện thoại hay máy vi tính thì dữ liệu vẫn được lưu giữ an toàn tại hệ thống máy chủ và luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng tại bất kỳ thời điểm lẫn địa điểm nào.

Nếu bạn có kế hoạch mua một phần mềm quản lý bán hàng, hãy chắc chắn rằng nó đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn. Phần mềm bán hàng tốt nhất không phải là phần mềm có nhiều tính năng, mà là phần mềm phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET đã đồng hành thành công cùng hơn 15.000 cửa hàng trên toàn quốc. Với nhiều tính năng ưu việt, phần mềm là công cụ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn.

✅Đơn giản, dễ sử dụng

✅Thanh toán tính tiền nhanh chóng

✅Giảm 99% thất thoát

✅Báo cáo doanh thu hàng ngày

✅Quản lý từ xa hiệu quả

✅Nhiều tính năng tiện ích khác

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng