Không có gì khó chịu bằng việc xếp hàng dài chờ đợi để được thanh toán món hàng yêu thích. Cửa hàng của bạn đã bao giờ có khách hàng bỏ về chỉ vì phải đợi quá lâu? Bạn mất bao nhiêu chi phí, công sức, thời gian để có một khách hàng nhưng khi bạn có nhiều khách hàng thì lại mất họ một cách dễ dàng.

Người mua hàng luôn muốn được trả tiền theo cách thuận tiện nhất với họ và việc thanh toán được diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, nếu một nhà bán lẻ không linh hoạt tăng tốc độ phục vụ, khách hàng có thể sẽ rời bỏ cửa hàng ngay cả khi đó là món hàng yêu thích của họ.

Hôm nay chúng tôi sẽ trình bày 3 cách thanh toán tích hợp để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng tốc độ phục vụ giữ được sự hài lòng của khách hàng.

Xem thêm:  Máy bán hàng giúp bạn quản lý cửa hàng hiệu quả thế nào

1. Bán nhanh và tính đúng.

Khi bạn sử dụng công cụ thanh toán tích hợp với hệ thống quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET, nhân viên thu ngân sẽ không phải loay hoay với hàng hóa nữa. Chỉ với máy quét mã vạch và đầu đọc thẻ việc thanh toán đã hoàn thành, thời gian chờ đợi của khách hàng giảm xuống và giá trị cửa hàng của bạn được tăng lên trong lòng khách hàng.

Các số liệu, hóa đơn bán hàng đều được cập nhật và thống kê về máy chủ vì vậy việc báo cáo doanh thu hàng ngày chính xác và nhanh chóng hơn. Nhân viên sẽ tiết kiệm được thời gian cho những công việc vẫn làm hàng ngày bằng tay như đếm hóa đơn, tổng kết sổ sách. Thời gian tiết kiệm được sẽ dành cho việc tư vấn, chăm sóc khách hàng giúp cửa hàng tăng doanh thu và sự hài lòng.

Tham khảo thêm: Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

mtb_04

2. Thanh toán linh hoạt, an toàn.

Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET hướng đến đối tượng khách hàng kinh doanh bán lẻ vì vậy chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá thành cạnh tranh cùng những tính năng chuyên biệt dành cho ngành công nghiệp bán lẻ. Do đó bạn có thể bán được nhiều hơn mà không phải chi nhiều tiền cho những tiện ích ấy.

Chúng tôi hỗ trợ bạn việc chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng, doanh số thu được cũng sẽ được thống kê trên hệ thống giúp việc quản lý dễ dàng. Khách hàng luôn bận rộn, và dù có thời gian thư thả họ vẫn muốn một quy trình thanh toán nhanh chóng và an toàn.

Việc chấp nhận thanh toán bằng thẻ sẽ giảm thời gian nhận, kiểm tra và hoàn tiền dư cho khách hàng. Bên cạnh đó nó còn làm tăng tính chuyên nghiệp của cửa hàng, tăng tốc độ phục vụ và tăng sự hài lòng với khách hàng.

Xem thêm: 4 Lý do khiến phần mềm quản lý bán hàng trở thành xu hướng

thanh toán linh hoạt giúp tăng tốc độ phục vụ

3. Hỗ trợ từng bước phát triển của cửa hàng.

Bạn mới kinh doanh hay nhân viên thu ngân của bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm? Phần mềm với thao tác sử dụng dễ dàng có thể giúp cửa hàng tiến hành việc bán hàng trong 15 phút, đẩy tốc độc phục vụ nhanh hơn. Khi cửa hàng đi vào hoạt động và phát triển, việc mở thêm cửa hàng mới sẽ có nhiều vấn đề khiến bạn phải lo lắng. Tìm kiếm mặt bằng, chuẩn bị thêm hàng hóa, thuê nhân viên và đào tạo.

Thời gian của bạn không đủ để thực hiện tất cả các công việc ấy. Phần mềm quản lý bán hàng với thao tác thanh toán đơn giản, chỉ cần quét mã vạch và in hóa đơn sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tăng gấp đôi tốc độ phục vụ cho cửa hàng. Báo cáo doanh thu diễn ra tức thì và chính xác. Ngoài ra phần mềm còn có thể giúp bạn quản lý kho hàng.

Thời gian của bạn sẽ được dành nhiều hơn cho những công việc khác như tìm hiểu thị trường, thị hiếu người tiêu dùng và cải thiện công việc chăm sóc khách hàng.

cua-hang-tang-truong-1

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng