BLOG

Chia sẻ giải pháp quản lý cửa hàng. Tương tác hai chiều, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý trong ngành bán lẻ của MAYBANHANG.NET và các chủ cửa hàng

TỰ TIN BÁN HÀNG KHÔNG CẦN NHỚ GIÁ ĐÃ CÓ PHẦN MỀM

Việc báo cáo quản lý bán hàng, doanh thu, số lượng hàng tồn kho đối với các chủ cửa hàng bán lẻ luôn là một vấn đề nan giải. Hàng hóa đa dạng, nhiều mẫu mã, giá thành khiến việc quản lý bao lần trở nên rối ren.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm giải pháp quản lý cho cửa hàng của mình, hôm nay MAYBANHANG.NET sẽ mang đến cho bạn một phương pháp quản lý tuyệt vời.

Tự tin bán hàng không cần nhớ giá

Hàng hóa tại các cửa hàng bán lẻ đa dạng hơn rất nhiều so với các ngành kinh doanh khác. Khi bạn có một cửa hàng, nếu cửa hàng của bạn chỉ có 10 đến 20 sản phẩm, có lẽ bạn sẽ chẳng cần một sự trợ giúp nào để quản lý. Tất cả sản phẩm, số lượng, giá bán đều được bạn ghi nhớ trong đầu và việc quản lý cũng diễn ra đơn giản. Nhưng tin chắc rằng không một cửa hàng nào chỉ có 10 đến 20 sản phẩm.

Giả sử bạn đang là một chủ cửa hàng thời trang. Chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ có nhiều hơn 20 mặt hàng. Thông thường số lượng hàng hoá cửa một cửa hàng sẽ khoảng 20 mặt hàng chính và 80 sản phẩm phụ kèm theo. Với mỗi mặt hàng lại có thêm nhiều màu sắc cũng như kích thước.

Phần mền quản lý bán hàng

Và bạn cũng không thể tự mình bán hàng, nhập hàng và kiểm soát kho hay quản lý tài chính của cửa hàng. Nhân viên sẽ giúp bạn bán hàng và nhập hàng hóa. Vậy làm sao để quản lý các cửa hàng với hàng trăm mặt hàng khác nhau?

Phần mềm quản lý bán hàng là giải pháp được đa số các nhà bán lẻ lựa chọn. Từ các siêu thị khổng lồ như Co.op Mart, Citimart, Lotte Mart,… Đến các cửa hàng bán lẻ địa phương. Giá cả thông tin sản phẩm sẽ được khai báo vào phần mềm. Mỗi khi thanh toán bạn chỉ cần quét mã vạch sản phẩm. Phần mềm sẽ tự in hoá đơn cho khách hàng không tốn quá 30s.

Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ quản lý danh mục sản phẩm
Xem Thêm

Tiết kiệm thời gian thanh toán của bạn và thời gian chờ của khách hàng

Khi thực hiện thanh toán, nhân viên thu ngân sẽ mất khoảng 3 – 5 phút để hoàn thành một đơn hàng. Bao gồm việc nhập sản phẩm, tra cứu giá tiền và thanh toán. Nếu như một ngày cuối tuần khách hàng của bạn đông thì sẽ là hàng đợi dài bất tận. Tôi tin rằng chính bạn cũng đã từng phải chờ đợi để tính tiền ở siêu thị vào cuối tuần. Ắt hẳn không hề là trải nghiệm tốt.

Phần mềm bán hàng hỗ trợ việc cập nhật thông tin sản phẩm vào hệ thống: giá tiền, chiết khấu, giảm giá,… Nhân viên thu ngân chỉ cần quét mã vạch và hệ thống sẽ tự in hoá đơn. Quá trình thanh toán đơn hàng chỉ tốn 30 giây.

Phần mềm bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho cửa hàng mình gấp 4 lần. Bạn sẽ phục vụ thêm được 4 khách hàng. Doanh thu sẽ tăng 4 lần. Khách hàng cũng sẽ hài lòng vì không còn phải xếp hàng chờ đợi.

>>XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ĐỐI VỚI NGÀNH BÁN LẺ 2017

Phần mềm hỗ trợ thanh toán nhanh chóng

Thanh toán chính xác

>>MẤT CẮP HÀNG HÓA KHIẾN CỬA HÀNG CỦA BẠN MẤT BAO NHIÊU TIỀN?

Cửa hàng kinh doanh chắc chắn sẽ thường xuyên diễn ra các chương trình khuyến mãi. Khi có chương trình khuyến mãi, giảm giá quy trình thanh toán sẽ diễn ra khó khăn hơn. Nhân viên của bạn khi thanh toán cho khách hàng phải lưu ý đến các khuyến mãi đang diễn ra để chiết khấu, giảm giá cho khách hàng. Cửa hàng của bạn chắc chắn sẽ quá tải khi vào những dịp giảm giá, khuyến mãi. Nếu nhân viên của bạn vô tình hay cố ý không thanh toán các khoản giảm giá, cửa hàng sẽ tổn thất nhiều. Khách hàng có thể sẽ rời bỏ cửa hàng chỉ vì nghĩ rằng bạn gian lận trong kinh doanh. Nhân viên có cơ hội “bỏ túi” những khoản tiền đã không giảm trừ cho khách hàng.

Vì vậy, khi chuẩn bị tiến hành chương trình giảm giá, phần mềm quản lý sẽ giúp bạn cập nhật giá mới của sản phẩm. Quy trình thanh toán diễn ra chính xác, hạn chế tối đa sự sai sót.

Đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm quản lý bán hàng trong 14 ngày
Đăng Ký Ngay

Bài liên quan

Địa chỉ công ty

 • TP. Hà Nội

  Trụ sở chính

  56 BT4, KĐT Văn Quán, P. Phúc La, Q. Hà Đông

  04.7300.1015

  Chi nhánh

  Hapulico, 1 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân

 • TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh

  27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1

  08.6279.5344

 • TP. Hải Phòng

  Chi nhánh

  Tầng 5, Toà nhà 98 Tô Hiệu, P. Trại Cau, Q. Lê Chân

  091.540.0660

 • TP. Đà Nẵng

  Chi nhánh

  Tầng 5, 108 Núi Thành, P. Hoà Thuận Đông, Q. Hải Châu

  091.540.0660

Bản quyền © 2011 - 2017 Maybanhang.net sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

Đăng ký ngay

1900.63.64.18

091.440.0659 - 091.540.0660

Mobile Analytics