[retweet]Anh King Kong ở nước kia

Mà em lại thấy rất là Việt Nam!

Kong – Anh là ai?

Sáng sớm mở mắt, chẳng cần đến Google, chỉ cần thò mặt lên mạng đâu đâu cũng thấy tin tức và bàn tán về hot boy Kong – chúa Đảo đầu lâu trong phim Kong – Skull Island. Tất cả các báo điện tử lớn nhất Vnexpress, Dân trí, Tiền phong… đều đưa tin cập nhật hàng ngày từ ngày nào dân tình được chiêm ngưỡng anh trên màn ảnh lớn, đến chuyện đám thổ dân hàng nhái múa không đúng bài làm cháy mất hình nộm của anh ngày trong ngày ra mắt, doanh thu khủng 18 tỷ sau 2 ngày công chiếu rồi đến cả vụ đạo diễn phim chuẩn bị bán nhà ở Mỹ về Sài Gòn sống…

phim Kong đảo đầu lâu quay tại Việt Nam

Sở dĩ anh Kong có sức hút như vậy bởi lần đầu tiên một bộ phim bom tấn xịn của Hollywood đầu tư 190 triệu đô được quay ở Việt Nam và tuy là phim hành động nhưng lại như phim quảng bá du lịch. Trong phim, phong cảnh Việt Nam quá đẹp, gây xúc động lớn trong lòng khán giả nước nhà vì đã khơi gợi được lòng yêu nước, sự tự hào về cảnh đẹp đất nước mình.

Còn nhớ chú rồng Pì ka’ chu ở Hải Phòng xuất hiện chớp nhoáng trước Tết được cộng đồng mạng đẩy lên thành hiện tượng và cũng mang lại một số doanh thu cho các cửa hàng khi trang trí tranh vẽ, bán đồ lưu niệm, áo, ốp lưng… với các khẩu hiệu rất xì tin và cute…

Anh Kong hiện đang có sức hút rất lớn và đặc điểm của ngành bán lẻ và dịch vụ là phải luôn cập nhật xu hướng mới, chúng ta nên hành động thế nào đây?

Sau đây là một số gợi ý vui cho các cửa hàng:

1. Phòng Gym: “Chăm chỉ tập Gym để có thân hình 6 múi như anh! Khuyến mại 20% khi đóng tiền 3 tháng!”

2. Quán bia: “Chơi tới bến như Kong, mua 1 tặng 1!”

3. Hàng lưu niệm: Bán thú nhồi bông hình chú khỉ đột đáng yêu đội nón lá, mặc áo bà ba với câu thơ trên poster:

Anh King Kong ở nước kia

Mà em lại thấy rất là Việt Nam!

4. Quán ăn: Menu đặc biệt “Kong’s choice” tăng gấp đôi lượng thịt với chú thích “Dành cho người đàn ông đích thực!

5. Cửa hàng thời trang nữ: "Mặc đẹp như em để có được trái tim Chúa đảo Đầu lâu!” kèm hình ảnh em gái xinh mặc đồ cửa hàng đang áp tay vào mũi của Kong (cảnh trong phim xịn). Nhớ đừng nhầm sang “Chúa đảo Tuần Châu” nhé kẻo bác Tuyển lại giật mình!

….

Còn chờ gì nữa, bỏ ra vài trăm nghìn in một tấm poster với anh Kong hot boy và thỏa sức sáng tạo với sản phẩm của mình nhé!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 7 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG

Đăng ký dùng thử Phần mềm quản lý bán hàng