×

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng

MAYBANHANG.NET là nhà cung cấp màn hình cảm ứng EZ-TPOS 15” với thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp. Đây là dòng máy tính tiền bán hàng cảm ứng với độ chính xác và nhanh gọn, chắc chắn và bền vững, giúp nâng cao hiệu suất bán hàng.

Mã sản phẩm: EZ-TPOS

Hãng sản xuất: MAYBANHANG.NET

Bảo hành: 1 năm

Giá bán: 24.000.000đ

ĐẶT HÀNG NGAY

Thông tin sản phẩm

1. Khái niệm màn hình cảm ứng

Màn hình cảm ứng hay màn hình chạm là loại màn hình có thể đáp ứng lại sự điều khiển của người dùng thông qua thao tác tiếp xúc, tác động của ngón tay hoặc những chiếc bút cảm ứng lên bề mặt màn hình. Ưu thế của màn hình cảm ứng là cung cấp nhiều cách thức thiết kế giao diện với nhiều hiệu ứng thu hút, đơn giản, dễ dùng.

2. Đặc điểm màn hình cảm ứng

Hiện nay màn hình cảm ứng được dùng phổ biến nhất là cảm ứng điện dung và cảm ứng điện trở.

Cảm ứng điện trở: là loại nhạy cảm với “áp lực” tác động lên bề mặt và có thể được điều khiển bằng bút trâm, ngón tay hay bất kỳ vật nào có đầu nhọn. Ưu điểm là giá thành sản xuất rẻ. Nhược điểm là đòi hỏi lực tác động mạnh hơn để kích hoạt cảm biến cảm ứng so với màn hình cảm biến điện dung. Bù lại, nhờ sự “cứng cáp” của bề mặt nên màn hình cảm ứng điện trở có độ bền cao hơn cảm ứng điện dung, thường được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt và công cộng như nhà hàng, khách sạn, sân bay, bệnh viện…

Cảm ứng điện dung: hay còn gọi là cảm ứng nhiệt, dựa trên các thuộc tính điện năng của cơ thể con người để xác định “khi nào và ở đâu” trên màn hình mà bạn tiếp xúc. Nhờ vậy, màn hình cảm ứng dạng này có thể được điều khiển bởi những “cái chạm” rất nhẹ từ ngón tay, tuy nhiên thường thì bạn không thể sử dụng được với bút trâm hay ngón tay có đeo găng.

3. Ứng dụng màn hình cảm ứng

Ngày nay màn hình cảm hứng ngày càng đã trở thành xu hướng tất yếu đối với ngành bán lẻ nói riêng và các ngành công nghiệp dịch vụ nói chung với rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Dễ sử dụng
Ưu điểm lớn nhất màn hình cảm ứng là thân thiện, dễ dùng. Thay vì phải thao tác với chuột, bàn phím, màn hình cảm ứng cho phép bạn thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng POS.

Tốc độ giao dịch nhanh
Thay vì phải thao tác với chuột, di chuyển chuột tới vị trí mong muốn và click chuột, khi sử dụng công nghệ màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần chọn trực tiếp vào vị trí mong muốn.

Tăng hiệu quả làm việc
Bên cạnh việc tăng năng suất lao động, việc thao tác chạm, trượt, lướt nhẹ nhàng trên màn hình cảm ứng góp phần tăng sự hứng khởi cho nhân viên thay vì sử dụng các thiết bị cơ học truyền thống nhàm chán và khô cứng. Điều này giúp cho nhân viên có cảm xúc tốt và thái độ tươi vui với khách hàng.
 Với những ưu điểm này, màn hình cảm hứng ngày càng khẳng định ưu thế và được áp dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị bán lẻ, nhà hàng, quán ăn nhanh, giúp cho nhân viên thu ngân thao tác nhanh, chính xác trong khâu thanh toán.
4. Thông số kỹ thuật của màn hình cảm ứng
Bộ xử lý (CPU) Intel (R) Core i3/i5
Bộ nhớ (Ram)  4GB
Ổ cứng (SSD) 64GB/128GB (SSD)
Màn hình  15 inches
Độ phân giải
1366×768 hoặc 1280×720
Cảm ứng  Điện dung

Tính năng chi tiết

Kết nối: Màn hình phụ (nếu có): 10 – 15 inch

Nguồn điện: 100V – 240V, 50/60Hz, 1.5A, 12V DC 5A

Cổng kết nối: 6 USB, 1 VGA, 1 LAN, 1 COM, 1 Audio

Bảo hành: 1 năm

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay