TẠI SAO BẠN NÊN ỨNG TUYỂN VÀO MAYBANHANG.NET?

Yếu tố nào sẽ giúp bạn quyết định bắt đầu làm việc tại một công ty? Tài chính, môi trường làm việc, con người hay một điều gì khác? Dù không biết bạn ưu tiên điều gì, nhưng hãy để cho chúng tôi có cơ hội được thuyết phục bạn bước vào ngôi nhà chung Maybanhang.net bằng 3 lý do sau đây:

Kinh nghiệm có thực sự quan trọng?

“Kinh nghiệm” là một cụm từ gây khá nhiều bức xúc cho các bạn trẻ, nhất là những bạn sinh viên mới ra trường thì lấy đâu ra cụm từ này để đáp ứng nhà tuyển dụng?  Hiểu được điều này, chúng tôi chỉ cần những bạn trẻ nhiệt huyết, không cần kinh nghiệm, và đặc biệt sẵn sàng thử thách với chính mình.

nhân viên MAYBANHANG.NET

Khi tham gia vào ngôi nhà chung Maybanhang.net, bạn sẽ được đào tạo theo phương pháp bán hàng hàng đầu thế giới – Inbound Sales. Nhận ngay giá trị trong đào tạo lên đến 25 triệu/ứng viên, được thiết kế độc quyền của Maybanhang.net.

Bạn sẽ được tập trung hoàn toàn vào chuyên môn bán hàng mà không cần phải tự tìm kiếm nguồn khách, vì đã có marketing hỗ trợ thu hút data khách hàng. Bên cạnh đó, bạn còn học được các tuyệt chiêu bán hàng thành công từ những chuyên viên kinh doanh kỳ cựu của công ty và học hỏi các kinh nghiệm kinh doanh của hàng ngàn chủ cửa hàng bán lẻ.

nhân viên đang tư vấn khách hàng xài phần mềm MAYBANHANG.NET

Điều này đã đủ để hấp dẫn bạn ứng tuyển chưa? Nếu chưa, hãy đọc ngay điều thú vị tiếp theo dưới đây nhé!

Bạn thích làm việc với ai?

Môi trường làm việc như thế nào thì được gọi là lý tưởng? Không thật sự quá xuất sắc, nhưng chúng tôi tự hào có một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, làm hết sức – chơi hết mình. Bạn có thể thoải mái trao đổi vấn đề mình gặp phải với mọi người xung quanh để được hỗ trợ nhanh nhất. Khi bạn có ý tưởng thì đừng ngại đề xuất, bởi những suy nghĩ táo bạo sẽ góp phần mang lại sự thành công.

team building MAYBANHANG.NET

“I can’t. You can’t. But We can!” – Với một tập thể gắn kết, không chỉ cùng làm cùng chơi, mà chúng ta sẽ cùng giúp nhau tiến bộ qua những buổi workshop trao đổi kinh nghiệm, hay những buổi brainstorm chia sẻ ý tưởng. Những chuyến công tác, giao lưu giữa các văn phòng trên toàn quốc chính là cơ hội để bạn tiếp xúc, gắn bó và học hỏi từ những người đồng nghiệp. Hãy cùng chúng tôi khám phá năng lực tiềm năng của chính bạn!

tuyển dụng nhân viên kinh doanh MAYBANHANG.NET

Ngoài hai điều trên, bạn cần gì nữa?

Đó là những phần thưởng xứng đáng mà bạn nhận được khi đã cống hiến hết mình vì công việc. Khi trở thành nhân viên kinh doanh của Maybanhang.net, bạn sẽ nhận được mức thu nhập không giới hạn (Gồm lương cứng và doanh số), được hưởng đầy đủ chính sách bảo hiểm và phúc lợi theo quy định.

tuyển dụng vị trí nhân viên kinh doanh tại EZ Solution

Bên cạnh đó, hàng tháng, hàng quý và năm, bạn sẽ có cơ hội được vinh danh khen thưởng với những nỗ lực tuyệt vời mà bạn đã thể hiện. Đối với chúng tôi, sự tiến bộ của bạn đồng nghĩa với việc phát triển của công ty. Do đó, quy trình thăng tiến tại đây luôn diễn ra rõ ràng, minh bạch, xứng đáng với những đóng góp của bạn.

3 lý do trên có đủ thuyết phục bạn ứng tuyển vào công ty Maybanhang.net chưa? Nếu có, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua phòng Nhân sự:

Ms. Thu Hiền – tuyendung@maybanhang.net – Tel: 0913.544.000

Còn nếu câu trả lời là chưa, thì cũng rất mong bạn hãy cho cả chúng tôi và bạn cơ hội được tìm hiểu nhau, biết đâu sẽ có bất ngờ thú vị?