Dịch vụ nhập dữ liệu bán hàng

GIÁ DỊCH VỤ: 200.000Đ/ LẦN/ CỬA HÀNG DƯỚI  500 SẢN PHẨM

Khi sử dụng phần mềm bán hàng, dữ liệu ban đầu của một cửa hàng sẽ bao gồm danh mục sản phẩm, tồn kho đầu kỳ, danh sách khách hàng và công nợ đầu kỳ. Những dữ liệu này là tối quan trọng vì chúng làm dễ dàng cho công việc bán hàng, đồng thời đảm bảo tính chính xác của việc quản lý kinh doanh về sau. Nhập dữ liệu đầu kỳ không khó, MAYBANHANG.NET khiến công việc trở nên dễ dàng với tính năng nhập từ file Excel lên đến một trăm đầu sản phẩm/ một lần. Tuy nhiên, sẽ là khó khăn với các cửa hàng không quen thuộc với Excel, ít kinh nghiệm hoặc ít thời gian để xử lý một khối lượng lớn dữ liệu.

nhap du lieunhap du lieu

Khi sử dụng phần mềm dịch vụ, bạn sẽ không phải làm việc một mình.

 

Dịch vụ nhập dữ liệu bán hàng có mặt nhằm mục tiêu giúp cửa hàng có được cơ sở dữ liệu chuẩn xác và khoa học ngay từ đầu. Dịch vụ giúp giải quyết nhanh chóng vấn đề dữ liệu, ý nghĩa đặc biệt với các cửa hàng chuẩn bị khai trương, các siêu thị, thời trang và hiệu thuốc với chủng loại sản phẩm cực kì đa dạng và khó nhớ.

 

number-3-md

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA MAYBANHANG.NET

1. NHẬP DỮ LIỆU

2. TỐI ƯU BẰNG MÃ VẠCH

3. HƯỚNG DẪN KIỂM KHO

 

nhap du lieu

1. Nhập dữ liệu cùng khách hàng

–     Danh mục sản phẩm, đơn vị bán, giá bán

–     Tồn đầu kỳ

–     Danh sách khách hàng,

–     Công nợ đầu kỳ

Cùng với việc phân nhóm và hoàn thiện các thiết lập cần thiết: đơn vị tính, giá bán, cảnh báo số lượng tồn, nhập kho nguyên vật liệu.

 

ma vach khong day

2. Tối ưu bằng mã vạch sản phẩm

Tối ưu hiệu quả làm việc bằng cách mã vạch hoá tất cả sản phẩm theo từng chủng loại, mã vạch từ những sản phẩm nhỏ nhất, tư vấn sử dụng máy quét mã vạch để kiểm kho nhanh chóng. Tại các siêu thị, thời trang, hiệu thuốc, mã vạch là công nghệ không thể thiếu để đảm bảo hàng hoá không bị nhầm lẫn, sai sót khi bán hay khi kiểm kho.

 
 
 

3. Hướng dẫn cửa hàng kiểm kho trên các thiết bị

widget-man-hinh

Kiểm kho bằng phần mềm quản lý sử dụng hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến như máy đọc mã vạch (có dây hoặc không dây) cùng cơ chế tự

động hoá sẽ giúp tối ưu thời gian và chi phí kiểm kho. Được tư vấn, cửa hàng có thể kiểm kho thường xuyên, kiểm kho từ xa, kiểm kho trên các thiết bị di động một cách nhanh chóng,

 chính xác. Kiểm kho đúng cách và đúng lúc tạo điều kiện tốt để cửa hàng cân bằng lại kho bán, kho lưu, phát hiện kịp thời tình trạng xấu như hàng sắp hỏng và thất thoát hàng hoá.

 

Lời khuyên: Nhập dữ liệu ban đầu là công việc cần sự cẩn thận và chính xác tuyệt đối. Trong trường hợp không có đủ điều kiện để xử lý dữ liệu, bạn nên dùng đến Dịch vụ hỗ trợ để thực hiện công đoạn quan trọng này cho cửa hàng. Hỗ trợ kịp thời và chuyên nghiệp của đội ngũ sẽ đảm bảo cơ sở dữ liệu tốt nhất, sẵn sàng để hỗ trợ cho những ngày bán hàng bận rộn.

dangky button.gif Phần mềm quản lý siêu thị  Cho nghiệp vụ vận hành trơn tru

 Dùng thử 14 ngày miễn phí

 

Tags: phần mềm quản lý bán hàngphần mềm quản lý nhà hàngphần mềm quản lý kho,  Phần mềm quản lý nhà hàngmáy tính tiền

Địa chỉ công ty

 • TP. Hà Nội

  Trụ sở chính

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

 • TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh

  P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay