Phần cứng đồng bộ

Ngoài giải pháp phần mềm rất mở và chạy trên rất nhiều nền tảng như máy tính (PC, Mac, Linux) các máy tính bảng (iPad, Android Tablet), điện thoại thông minh (iPhone, Android Phone), chúng tôi còn mang đến cho người dùng một giải pháp tổng thể phần cứng hoàn toàn đồng bộ với hệ thống phần mềm. Mục tiêu của giải pháp tổng thế này nhằm tăng tối đa hiệu suất bán hàng tại cửa hàng, cũng như trải nghiệm của khách hàng khi được phục vụ. Với hệ thống phần cứng đồng bộ này, người lý cửa hàng sẽ không còn đau đầu về bài toán tích hợp.

pcug3

 Máy in hóa đơn

 

Máy in nhiệt dùng để in hóa đơn với tính năng in không cần mực, in tốc độ cao, in qua mạng LAN. MAYBANHANG.NET cung cấp và bảo hành máy in nhiệt khổ 80 mm, đảm bảo kết nối tuyệt đối với hệ thống quản lý cửa hàng.

Xem chi tiết

 

 Máy quét mã vạch

 

MAYBANHANG.NET cung cấp máy đọc mã vạch, đảm bảo kết nối với phần mềm bán hàng cài đặt trên Windows hoặc với máy tính bảng có cổng USB nhằm nâng cao hiệu suất bán hàng tại quầy.

Xem chi tiết

 

 Két đựng tiền

 

MAYBANHANG.NET cung cấp sản phẩm két đựng tiền giúp chủ cửa hàng quản lý và giữ tiền mặt an toàn. Két đựng tiền có cổng kết nối với máy in nhiệt tạo nên sự đồng bộ phần cứng hoàn hảo, để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình bán hàng.

Xem chi tiết

 

 Đầu đọc thẻ chip

 

MAYBANHANG.NET cung cấp thiết bị đầu đọc thẻ có thể giúp cửa hàng thực hiện các chương trình tích điểm, khuyến mãi và chính sách phục vụ khách hàng tốt hơn.

Xem chi tiết

 

 Máy in bluetooth

mayinblue

 

MAYBANHANG.NET cung cấp và bảo hành máy in bluetooth khổ K58. Máy in Bluetooth không dây được thiết kế nhỏ gọn, khả năng làm việc hiệu quả, có thể in dễ dàng với chất lượng in chuyên nghiệp và khả năng in nhanh chóng.

Xem chi tiết

 

 Chân máy tính bảng bán hàng

chan-de

 

MAYBANHANG.NET cung cấp và bảo hành Chân máy tính bảng bán hàng (hay Đế giữ máy tính bảng) với thiết kế hiện đại và khả năng giữ an toàn cho các loại máy tính bảng, iPad, iPod đứng chắc trên mặt phẳng tại các điểm bán hàng (POS).

Xem chi tiết

 

Tư vấn miễn phí: nếu bạn còn băn khoăn lựa chọn nào phù hợp với cửa hàng của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn. 

 

Gọi số Hotline 091 540 0660 (Hà Nội) – 091 540 0661 (Tp. HCM).

 

Tags: Phần mềm bán hàng, máy in hóa đơn, máy tính tiền, quản lý nhà hàng

  •