Đơn giản và luôn bên bạn

Không phải ông chủ nào cũng có thời gian thường xuyên qua cửa hàng kiểm tra báo cáo doanh số kinh doanh, gây khó khăn trong việc nắm bắt được tình hình để điều hướng kinh doanh. Nhằm giúp người quản lý tháo gỡ khó khăn trong vấn đề này, MAYBANHANG.NET đã cho ra mắt ứng dụng EzMobile – sự kết tinh của kiến trúc điện toán đám mây và sự nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo sự thành công của khách hàng. EzMobile chạy trên nền tảng là điện thoại Android và iOS. Với nền tảng thân thiện và phổ biến này, đây thực sự là công cụ đắc lực giúp người quản lý cập nhật báo cáo kinh doanh mọi lúc, mọi nơi bằng thao tác vô cùng đơn giản và thuận tiện.

thông tin quản lý quan trọng nhất

Thông tin chắt lọc, báo cáo tổng quan trình bày rõ ràng, dễ hiểu, phản ảnh chính xác nhất tình hình kinh doanh của cửa hàng. Là ông chủ thông minh và khoa học có phải luôn quan tâm và chỉ CẦN quan tâm đến những thông tin quan trọng nhất. Đó chắc chắn là tổng doanh số bán hàng, lợi nhuận tạm tính, tiền thu về, giá trị hàng tồn, cũng như công nợ nhà cung cấp… Mở điện thoại và ngay sau một “chạm”, bạn đã có những thông tin tối quan trọng này.

Trước EzMobile, điều này là không dễ dàng tiếp cận nếu bạn không có 1 người quản lý tốt. Ngoài chức năng tổng hợp dữ liệu nhanh chóng theo ngày, EzMobile có thể đưa đến cho bạn báo cáo tổng quát gần như lập tức theo ngày, theo tuần và theo tháng. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng định hướng kinh doanh của cửa hàng cho thời gian tới.

7 ngày dùng thử miễn phí

Đăng ký ngay

Chi tiết theo thời gian thực

Ngoài các thông tin quản lý quan trọng, EzMobile còn mang đến cho bạn các thông tin chi tiết hơn ở mức từng hàng hoá, hoá đơn. Bằng cách cập nhật theo thời gian thực, các hóa đơn ngay khi vừa in ra, doanh số thanh toán… đều được cập nhật lên điện thoại, gửi tới người quản lý ngay tức thì. Thông qua các con số này, người quản lý dễ dàng đánh giá được kết quả kinh doanh cũng như quản lý nhân viên một cách hiệu quả.

Tổng quan ở mức cao nhất

Với EzMobile việc quản lý chuỗi cửa hàng chưa bao giờ đơn giản hơn thế. Người quản lý dễ dàng tra cứu doanh số, lợi nhuận, hàng tồn, hóa đơn của từng cửa hàng.

Từ đó, có thể so sánh hoạt động kinh doanh giữa các cửa hàng với nhau nhằm tìm ra phương pháp hoạt động tốt nhất cho mỗi cửa hàng. Không cần di chuyển, không cần chờ gửi báo cáo, chỉ cần “lướt” và “chạm “ trên chiếc Iphone là bạn có thể nắm bắt mọi dữ liệu kinh doanh trong tầm tay một cách nhanh chóng chỉ trong một màn hình duy nhất.

Thông tin sẵn sàng bắt đầu ngày mới

Đôi khi vì bận rộn, người quản lý có thể quên chưa cập nhật thông tin kinh doanh hàng ngày. EzMobile sẽ thông báo các thông tin về doanh thu và số lượng hóa đơn của ngày hôm trước vào 7h sáng mỗi ngày dưới dạng tin báo ”notification”. Nhờ vậy, EzMobile trở nên thân thiện hơn với người quản lý, EzMobile luôn sẵn sàng chờ bạn bên tách cafe để bắt đầu ngày làm việc mới đầy hứng khởi.

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay