HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Link download :  Hướng Dẫn MAYBANHANG

Chào mừng bạn đến với MAYBANHANG.NET

Chào mừng các bạn đến với bộ tài liệu hướng dẫn sử dụng MAYBANHANG.NET. Chúng tôi rất mong bộ tài liệu này sẽ giúp các bạn dù đang hoạt động kinh doanh tại mọi ngành nghề, có thể hiểu được những dịch vụ, tính năng cơ bản của MAYBANHANG.NET để từ đó sử dụng thành thạo phần mềm MAYBANHANG.NET để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình tốt hơn.

Bộ phận khách hàng nhắm tới của MAYBANHANG.NET là các cửa hàng, các chuỗi cửa hàng, do đó tài liệu này được viết theo nghiệp vụ cơ bản của một cửa hàng, điều này sẽ giảm thiểu thời gian của người sử dụng trong việc phải làm quen với các khái niệm mới, tăng hiệu quả sử dụng. Mặt khác các khái niệm mới cũng được trình bầy một cách dễ hiểu nhất để tránh việc mất thời gian không đáng có vào những hiểu lầm của người sử dụng.

Chúng tôi khuyên bạn nên đi theo thứ tự thời gian của bài viết để nắm bắt được một cách đầy đủ và chính xác những thông tin cần thiết để sử dụng được MAYBANHANG.NET.

Tài liệu hướng dẫn này là phiên bản đầu tiên và chúng tôi vẫn đang cố gắng hoàn thiện. Nếu như bạn có bất kỳ phản hồi nào về việc làm thế nào để chúng ta có thể cải thiện Hướng dẫn sử dụng, đừng ngần ngại gì và hãy gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ: hotro@maybanhang.net

Các bài viết có hình ảnh chụp màn hình và những liên kết đến các bài hướng dẫn chi tiết khác giúp người sử dụng dễ dàng thực hiện các theo hướng dẫn.

 

Tags: phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm tính tiền

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ