Khách hàng nói về MAYBANHANG.NET

"Rất kết Maybanhang.net vì Trinh có thể tung tăng ở nước ngoài mà vẫn quản lý sát sao được shop ở Việt Nam."
Ngọc Trinh
Chủ cửa hàng / Ngọc Trinh Fashion
"Tôi có thể tự rà soát kho hàng ngay tức thì và thông báo lại số lượng cũng như mẫu mã đang có sẵn, vì vậy vị khách quen tỏ ra rất hài lòng về độ nhiệt tình của ông chủ cửa hàng. Phần mềm quả nhiên làm được nhiều hơn tôi mong đợi."
Trọng Giáp
Chủ cửa hàng / Wetrek store
"Thiết bị và công nghệ của MAYBANHANG.NET nêm vào Phở LQS truyền thống một thứ gia vị mới rất êm ái và hiệu quả. Tôi chắc chắn mình đã có một lựa chọn thông minh!"
Nghiêm Xuân Tùng Bách
Bếp trưởng / Phở Lý Quốc Sư
"Phần mềm của các bạn thực sự đơn giản và tiện dụng!"
Nguyễn Bằng
Quản lý cửa hàng / Cellar Club - FPT Soft
"Cảm ơn Maybanhang.net hỗ trợ để ngày khai trương bán hàng thật thuận lợi."
Thu Trang
Quản lý cửa hàng / Alphabooks
"Thanks Maybanhang.net cùng tất cả thành viên đã mang tới khách hàng trải nghiệm mới về công nghệ, đưa Máy tính Hoàng Blueky tiếp cận một đỉnh cao mới. Cùng chia sẻ, cùng thành công."
Quang Hoàng
Chủ cửa hàng / Máy tính Blueky
"Tôi cho tính năng báo cáo xứng đáng điểm 9/10 vì những hỗ trợ tích cực cho người quản lý. Biểu đồ cột tự động biểu diễn doanh số rất đẹp mắt."
Lan Anh
Chủ cửa hàng / Lào Cai Star Hotel
"Mình sử dụng tốt và đã ngay lập tức giới thiệu phần mềm cho một người bạn."
Bảo Trâm
Chủ cửa hàng / Thời trang Liberty
"Tôi cực kỳ yêu thích Apple vì vậy cũng yêu thích sản phẩm của các bạn. Ứng dụng trên iPad, iPhone giúp tôi quản lý khách sạn từ mọi nơi. Rất thú vị!"
Lê Tuấn
Chủ khách sạn / WHY NOT? Hotel
"Tạm biệt sổ sách kiểm kê, mình và các bạn nhân viên sử dụng phần mềm thấy rất hữu ích và nhẹ nhàng. Phần mềm có phần báo cáo chi tiết từng ngày mà mình đặc biệt yêu thích."
Thu Anh
Chủ cửa hàng / Thời trang Escada
Phần mềm đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều trong việc quản lý nhà sách tại Olympia.
Võ Ngọc Hoài
Quản lý Nhà sách / Trường PT Liên cấp Olympia
"Theo dõi doanh số, đơn hàng trên điện thoại Android rất tiện lợi, chuẩn xác. Tôi đã tạo thói quen check điện thoại nhiều lần trong ngày."
Lưu Xuân Huy
Chủ cửa hàng / Rau sạch Quảng Ninh
"Trình quản lý cửa hàng MAYBANHANG.NET rất ok. Mình có thêm nhiều thời gian loay hoay với sản phẩm thay vì quan tâm đến sổ sách hay tính toán."
Tina
Chủ cửa hàng / Tina Craft & Gift
“Tuy ở xa quê nhưng tôi luôn thán phục và ủng hộ trí tuệ của người Việt. Các bạn Maybanhang.net đã làm tôi tâm phục về công nghệ ứng dụng và mức giá quá phù hợp cho một doanh nghiệp bán lẻ.”
Trưởng Nguyễn
Chủ chuỗi / Mum's Bakery
"Mình mở quán dù rất bận lịch chụp hình. Nhưng giờ rất vui vì đã có Maybanhang.net để quản lý từ xa, chia sẻ công việc với các bạn nhân viên. Mình không cần qua quán thường xuyên nữa."
Á Hậu Diễm Châu
Chủ cửa hàng / Sữa bò tươi Phan Cao Cao
"Bán hàng trên máy tính chạm, quản lý công nợ, theo dõi hàng tồn, hỗ trợ các chương trình chăm sóc khách hàng là 4 giá trị lớn nhất giúp siêu thị phát triển. Cảm ơn công ty và phần mềm!"
Võ Văn Trung
Chủ chuỗi / Siêu thị Song Thi
"Truy cập cửa hàng bất kì khi nào muốn, thêm được hình ảnh hàng hoá lên cửa hàng từ mọi nơi chỉ sử dụng chiếc điện thoại di động."
Hữu Vương
Quản lý cửa hàng / CTY Thiết bị điện VFI
"Phần mềm sử dụng tiện lợi, mà đặc biệt là chế độ bán hàng bằng mã vạch. Phần cứng vận hành cũng rất ổn định. Mình gần như không gặp vấn đề gì kể từ khi bắt đầu bán hàng."
Thế Tòng
Chủ cửa hàng / Siêu thị xe đạp điện
"Vợ chồng mình đang dùng quản lý kho trên iPhone và Android khá tốt! Cửa hàng nhỏ, thiết bị quản lý cũng nhỏ gọn nên tiết kiệm được nhiều không gian và thời gian."
Hoàng Phương
Chủ cửa hàng / Shop bán buôn 81 Hàng Đào
"Kinh doanh giày và quần áo có đặc trưng là size, màu đa dạng. Alzado Sport cuối cùng đã tìm thấy phần mềm quản lý số lượng tồn theo size, màu thật dễ dàng."
Anh Long
Quản lý cửa hàng / Alzado Sport
"Chưa từng nghĩ rằng mình sẽ quản lý cửa hàng tại Hà Tĩnh từ xa. Maybanhang.net là công cụ tiện lợi, thông minh, giúp cho người quản lý ít phải di chuyển!"
Thu Nga
Chủ cửa hàng / Korean Ginseng
"Chúng tôi hài lòng khi sử dụng phần mềm Maybanhang.net cho nhà hàng."
Hoàng Quyết
Chủ nhà hàng / Lẩu nấm Fansipan
"Từ khi sử dụng Maybanhang.net, tôi yên tâm mở rộng kinh doanh vì phần mềm linh hoạt áp dụng được cho nhiều loại hình. Việc quản lý nhiều cửa hàng cũng chỉ dùng trên 1 tài khoản duy nhất."
Anh Hào
Giám Đốc / Freshviet JSC.,
"Máy tính bảng là thiết bị thay thế rất tốt cho máy tính bàn khi nhân viên của tôi đi phân phối hàng. Họ có thể giới thiệu hàng, bán hàng, kiểm kho mà không phải gọi điện cho ai cả."
Đoàn Ngọc An
Chủ cửa hàng / Linh Nhĩ An Phát
"Chi phí sử dụng không cao, tuy nhiên, khả năng kết nối với thiết bị không dây cực cao, cộng thêm tính tương tác lớn giữa nhiều người dùng khiến Maybanhang.net trở thành một “người bạn” mà chúng tôi chọn để đồng hành"
Phùng Chí Kiên
Giám Đốc / Viet Fresh Shop
"Lợi ích lớn MAYBANHANG.NET mang lại là giúp quản lý việc thu chi dễ dàng khoa học hơn. Mình học được khá nhiều về cách quản lý từ khi sử dụng phần mềm."
Diệu Linh
Chủ cửa hàng / Aroi Dessert Cafe
"Rất thuận tiện cho quản lý, thông số dữ liệu được xử lý thông minh! Thanh Hoà có thể bận rộn lịch quay hình nhưng vẫn yên tâm vì có MAYBANHANG.NET."
Võ Thanh Hoà
Chủ cửa hàng / Siêu thị Star Mart
"Analog đang rất có sức hút với giới trẻ Hà Thành nên mình luôn làm việc quay cuồng. Nhưng rất vui vì mọi thứ đều nhanh chóng, đặc biệt là bước thanh toán đơn hàng nhờ có Maybanhang.net."
Thuỷ Tiên
Quản lý quán / Analog Coffee
"Trước mình dùng Google Driver vì muốn quản lý online. Thật vui khi được Văn (MAYBANHANG.NET) hướng dẫn cho dùng phần mềm công nghệ điện toán đám mây mà ở đó mình có thể quản lý cửa hàng khi đi công tác."
Chiếm Tài
Chủ cửa hàng / Chiếm Tài Accessories
"Phần mềm giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên trong thời gian ngắn mình đã làm quen được. Hơn nữa, việc xem báo cáo từ xa giúp mình xem được tình hình kinh doanh cửa hàng mọi nơi"
Lê Nhật Tuấn
Chủ cửa hàng / Nhà hàng Tàu Bến Nghé
"Tôi thích nhất phần mềm ở điểm hoạt động liên tục ngay cả khi mất mạng, không bao giờ lo mất dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm sử dụng rất dễ dàng giúp tôi bán hàng nhanh chóng"
Trần Thị Tuyết
Chủ cửa hàng / Cafe Suối Trúc
"Nhờ MAYBANHANG.NET tôi nhận thấy sự tiện lợi trong việc quản lý từ xa. Dù không có mặt cửa hàng tôi vẫn theo dõi tình hình bán hàng hay các báo cáo tổng hợp thu chi"
Vũ Phương
Chủ cửa hàng / iVy Moda Lào Cai
"Bán hàng trên máy tính rất tiện lợi, đặc biệt việc đồng bộ dữ liệu trơn tru từ rất nhiều thiết bị khác nhau là điều tuyệt vời tôi thấy ở phần mềm. Hệ thống báo cáo giúp tôi nhiều trong việc đưa ra quyết định kinh doanh mới"
Dương Mạnh Tú
Chủ cửa hàng / Zarist Shop
Thật tiện lợi, phần mềm quản lý của Maybanhang.net tích hợp trên mọi thiết bị từ máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại Iphone. Không cần phải lúc nào cũng kè kè mang bên mình chiếc máy tính nặng nề, chỉ cần một chiếc máy tính bảng, hay một chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn, mình vẫn có thể quản lý cửa hàng mọi lúc, mọi nơi.
Trần Văn Quân
Chủ nhà hàng / Sói Biển
Thích thật! Từ khi dùng phần mềm của Maybanhang.net,công việc kiểm kho chưa bao giờ đơn giản đến thế, chỉ cần mở điện thoại kiểm tra, mình đã biết số lượng hàng trong kho. Nhân viên cũng không mất công sức và thời gian đi đếm từng sản phẩm. Vì thế, trong kho cửa hàng không bao giờ diễn ra tình trạng hết hàng hay hàng bị tồn.
Kim Thi
Chủ chuỗi cửa hàng / The Face shop
Mình ấn tượng nhất với tính năng lưu trữ thông tin khách hàng trên phần mềm của Maybanhang.net. Qua đó, cửa hàng nhận biết được ai là khách quen, ai là khách mới, để thực hiện các chương trình ưu đãi và chăm sóc khách hàng tốt hơn.
Hồ Song Hà
Chủ chuỗi cửa hàng / Ninofa Fashion
Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, dù ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, với hai thao tác nhấn và chọn, mình đã nắm bắt được tình hình kinh doanh tại siêu thị. Những vấn đề như nhập hàng, xử lý hàng tồn, kiểm kho…đều được chỉ đạo tức thì ngay cả khi mình không có mặt ở siêu thị.
Nguyễn Anh Minh
Chủ chuỗi Siêu thị / Q-plus Mart
Mình thường xuyên phải tham gia các Hội thảo và không có mặt ở cửa hàng nhiều. Với chiếc Ipad, mình có thể quản lý từ xa tình hình kinh doanh cũng như các hoạt động của nhân viên tại cửa hàng. Nhờ vậy mà công việc quản lý trở nên dễ dàng hơn. Từ khi có phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net, khỏe cái đầu nhiều lắm.
Helen Dung
Chủ tiệm Bánh / Cô Hen Bakery
Ấn tượng đặc biệt về con người cũng như chất lượng dịch vụ rất tốt ở Maybanhang.net. Mình đã ký luôn trọn gói cho chuỗi 3 quán Cafe Bắc Việt của mình.
Lê Đại Toàn
Chủ chuỗi / Cafe Bắc Việt
Với phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net, mình có thể quản lý 2 cửa hàng của mình bằng nhiều thiết bị khác nhau: máy tính bàn, laptop, máy tính bảng và ngay trên chiếc điện thoại của mình bằng ứng dụng EzMobile. Dễ dùng và rất tiện lợi.
Trần Ngọc Hiếu
Chủ chuỗi cửa hàng / Nông cơ Ngọc Hứa
Rất ưng khi dùng phần mềm quản lý bán hàng của Maybanhang.net bởi mình thấy phần mềm này đơn giản, dễ sử dụng, bán hàng nhanh. Mình không phải mất nhiều thời gian hướng dẫn khi có nhân viên mới. Và quan trọng nhất đó là dịch vụ của Maybanhang.net chăm sóc rất tốt.
Đỗ Hải Yến
Chủ Khu vui chơi trẻ em / Kids World
"Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net, mình thay thế hoàn toàn phương pháp quản lý thủ công bằng excel và phần mềm bên khác trước đó. Thời gian quản lý thực sự được rút ngắn đi rất nhiều."
Đặng Trường Giang
Chủ siêu thị / G-mart
"Phần mềm quản lý bán hàng Maybanhang.net tốt, các tính năng được nâng cấp liên tục, đặc biệt là ứng dụng EzMobile trên điện thoại mới ra cùng với dịch vụ hỗ trợ rất nhanh. Những điều đó giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình mở rộng kinh doanh."
Bạch Hồng Sơn
Chủ chuỗi / Oribeans Coffee
"Phần mềm MAYBANHANG.NET hỗ trợ mình rất nhiều trong công tác quản lý cửa hàng. Số liệu tổng hợp từ các báo cáo đều rất chuẩn. Đặc biệt là tính năng quản lý kho hàng, việc kiểm kho đơn giản hơn nhiều và giảm thiểu thất thoát."
Phan Ngọc Dũng
Chủ cửa hàng / Thực phẩm sạch An Việt
"Dùng phần mềm quản lý Maybanhang.net nhanh gọn và rất chính xác, thao tác bán hàng khá đơn giản và nhanh chóng. Mình thấy hiệu quả hơn rất nhiều so với cách quản lý truyền thống lúc trước."
Nguyễn Ngọc Cúc
Chủ cửa hàng / Sky's Coffee
"Mình đang dùng MAYBANHANG.NET cho shop thời trang ở Tô Ngọc Vân. Thấy phần mềm tốt lắm, các thông tin về kho, hàng hóa, doanh số cập nhật liên tục. Không những vậy, mình có thể quản lý từ xa bằng EzMobile, rất tiện lợi. Chắc chắn mình sẽ triển khai tiếp MAYBANHANG.NET cho tiệm cafe sắp mở"
Võ Thị Thiêm
Chủ cửa hàng / À la mode
"Mình thấy hài lòng khi sử dụng phần mềm của MAYBANHANG.NET. Mọi nhu cầu về theo dõi hàng hóa, tồn kho,... và nhất là quản lý nhân viên và tổng hợp các báo cáo doanh số, lợi nhuận, công nợ,... đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mình trong quá trình quản lý Thúy Hiên Shop."
Nguyễn Hiếu
Chủ cửa hàng / Thúy Hiên Shop
Với phần mềm quản lý MAYBANHANG.NET, mình có thể theo dõi doanh thu cũng như quản lý công việc bán hàng ở bất kỳ đâu. Mình thấy phần mềm ổn và tiện, xài cũng quen rồi, sắp tới muốn được MAYBANHANG.NET tư vấn thêm về nghiệp vụ kiểm kho nữa.
Chị Trang
Chủ chuỗi cửa hàng / Subin Boutique
Shop thời trang của mình tuy nhỏ, nhưng công việc quản lý cũng tốn khá nhiều thời gian, nên mình đã áp dụng phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET, dùng rất tiện và thực sự có hiệu quả. Mình cài EzMobile nữa, dễ dàng quản lý Shop ở bất kỳ nơi đâu.
Nguyễn Duy
Chủ cửa hàng / DT Export
Kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị y tế, đồng thời mình dùng phần mềm cũng được 15 năm nay rồi, điều ấn tượng với phần mềm MAYBANHANG.NET đó là hệ thống quản lý tốt và tiện lợi, từ các nghiệp vụ quản lý như quản lý kho đến khâu bán hàng. Đặc biệt, MAYBANHANG.NET có một đội ngũ hỗ trợ luôn kịp thời và chu đáo.
Lê Sanh Ngọc
Chủ cửa hàng / Dụng cụ y tế gia đình
Từ khi áp dụng phần mềm quản lý MAYBANHANG.NET, mình không phải tốn quá nhiều công sức và thời gian cho công việc quản lý. Nữa là, mình thấy EzMobile rất tiện, mình có thể theo dõi hoạt động kinh doanh của quán café ở bất kỳ nơi đâu. Mình đã tin dùng MAYBANHANG.NET và giới thiệu thành công cho siêu thị ngay cạnh quán mình.
Đinh Xuân Định
Chủ cửa hàng / Minalo Biên Hòa
Cửa hàng mình nhỏ nhưng công tác quản lý bán hàng cũng khá phức tạp, dùng phần mềm của MAYBANHANG.NET là một quyết định sáng suốt. Phần mềm khá dễ hiểu, dễ dùng, mình thích tính năng quản lý kho, cảnh báo hàng tồn rất thực tế và hữu ích. Đặc biệt nhờ có EzMobile, mình có thể dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân mà vẫn theo dõi được mọi hoạt động của cửa hàng.
Trần Thị Thanh Tuyết
Chủ cửa hàng / Candy Shop
Trước đây mỗi khi khách hàng vào quá đông mình cũng như nhân viên rất lo lắng và khá bối rối từ xếp bàn, oder đến khâu chế biến. Từ khi áp dụng MAYBANHANG.NET, tất cả các công đoạn được khoa học hóa, hơn nữa rất nhanh gọn và chính xác. Tính năng in bếp rất hữu ích, các đầu bếp nhận được thông tin oder chỉ trong tích tắc. Cảm ơn Maybanhang.net nhiều.
Phạm Quang Đạt
Chủ cửa hàng / Sadec Quán
Hầu hết khách hàng của Sunway đều rất trẻ, do vậy đòi hỏi một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. MAYBANHANG.NET là một giải pháp tuyệt vời, khoa học, rất dễ dùng và dễ hiểu mà quản lý cũng ok lắm, nhất là theo dõi doanh thu, hàng tồn rất thực tế và hữu ích.
Nguyễn Trần Quốc Danh
Chủ cửa hàng / Sunway Trà sữa
Chưa bao giờ việc quản lý một nhà hàng lại đơn giản đến vậy, maybanhang.net đúng là cứu tinh cho những ai kinh doanh nhưng lại rất ham chơi như mình. Ezmobile quản lý từ xa chính xác và rất nhanh nhạy, đi du lịch nhưng vẫn theo dõi hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Cái hay nữa là phần mềm rất dễ hiểu, mình không am hiểu về IT mà vẫn vận hành trơn tru. Thanks MAYBANHANG.NET!
Vương Vân
Chủ cửa hàng / Rio Cafe & Bar
Phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET dễ dùng và tiện ích lắm! Thao tác bán hàng, tính tiền in hóa đơn nhanh chóng, chính xác vô cùng. Rất hài lòng! Mình sẽ giới thiệu MAYBANHANG.NET tới người quen của mình.
Tạ Việt Phương
Chủ cửa hàng / Shop Porcupine
Maybanhang.net xứng đáng được điểm 10, phần mềm rất dễ dùng, nhân viên chăm sóc khách hàng rất thân thiện, nhiệt tình chu đáo. Mình đặc biệt thích các báo cáo doanh số, lợi nhuận, kho rất rõ ràng, chi tiết. Like maybanhang.net nhiều nhiều !!
Lê Hà
Chủ cửa hàng / Nhà hàng Cuốn Hà thành
"Mình thấy hài lòng nhất với phần mềm MAYBANHANG.NET ở tính năng bán hàng offline, sau khi có mạng hóa đơn sẽ tự động đồng bộ lên hệ thống nên mình không lo bị mất dữ liệu bán hàng".
Lê Anh Quý
Chủ cửa hàng / Cupid Coffee
"Phần mềm MAYBANHANG.NET có tính ổn định cao hơn các phần mềm khác, mình thấy hài lòng nhất ở ba điểm, giao diện đẹp và dễ nhìn, thứ hai là các báo cáo khá đầy đủ và thanh toán hóa đơn nhanh, chính xác"
Nguyễn Tuấn Anh
Chủ cửa hàng / VietJuice Bà Triệu
"Mô hình của mình là cà phê Take Away nên sử dụng phần mềm MAYBANHANG.NET thấy rất tiện lợi, mình có thể tự thêm bàn, thêm món vào menu đồng thời dễ dàng quản lý được giá cả, dịch vụ chăm sóc khách hàng bên bạn cũng rất tốt, thường xuyên có nhân viên gọi điện hỏi thăm và hỗ trợ khi mình cần"
Nguyễn Mạnh Hùng
Quản lý cửa hàng / Marco Coffee
"Mình thích phần mềm MAYBANHANG.NET ở giao diện khá trực quan, các báo cáo đầy đủ và chi tiết, dịch vụ chăm sóc khách hàng của MAYBANHANG.NET cũng rất tốt, khi mình cần hỗ trợ là có người liên lạc lại ngay"
Nguyễn Bảo Ngọc
Chủ cửa hàng / Bánh tráng nướng Góc Đà Lạt
"Phần mềm MAYBANHANG.NET là phương tiện rất tốt để mình quản lý cửa hàng hiệu quả, mình cũng rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của các bạn, chỉ hơi tiếc mình chưa có nhiều thời gian để nghiên cứu hết các tính năng của phần mềm".
Vũ Chi Mai
Quản lý cửa hàng / Typograf Coffee
"Phần mềm Maybanhang rất tốt và có tính bảo mật cao, mình có thể quản lý cửa hàng trực tuyến và xem các báo cáo qua điện thoại dễ dàng, giao diện bản nhà hàng cà phê trên Ipad cũng rất tiện dụng".
Nguyễn Nhật Minh
Chủ cửa hàng / Les Amis Coffee
"Mình đã dùng phần mềm MAYBANHANG.NET lâu rồi, với mô hình cà phê mình thấy quản lý từ xa rất tiện lợi, có thể quản lý lượng khách hàng để tính toán số lượng nhân viên cần thiết, dịch vụ chăm sóc khách hàng bên bạn cũng rất tốt, hỗ trợ rất kịp thời".
Lê Đức Tiến
Chủ cửa hàng / Green Bit Coffee & Drink
"Nhờ phần mềm MAYBANHANG.NET, việc quản lý của mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian, mình thích phần mềm bán hàng trên Ipad vì giao diện đẹp và rất dễ sử dụng"
Nguyễn Văn Mạnh
Chủ cửa hàng / Jim's Cafe & Lounge
"Mình thích nhất phần mềm MAYBANHANG.NET ở giao diện đẹp và dễ sử dụng. Nhân viên của MAYBANHANG ai cũng nhiệt tình và thân thiện"
Phan Hương Trà
Chủ cửa hàng / Cat export shoe
"Phần mềm MAYBANHANG.NET giúp mình quản lý tốt hai cửa hàng ngay cả khi không có mặt ở đó. Mình thích nhất tính năng in hóa đơn bằng phần mềm rất nhanh và chính xác"
Nguyễn Trung
Chủ cửa hàng / Huc Book Shop
"Phần mềm MAYBANHANG.NET giúp mình rất nhiều trong việc quản lý cửa hàng từ xa. Thay vì tính toán thủ công giá code, giá bán như trước đây rất mất thời gian, giờ mình có thể biết được lợi nhuận một ngày nhanh chóng"
Nguyễn Duy
Chủ cửa hàng / S.T.U Coffee
"Áp dụng phần mềm MAYBANHANG.NET đã thay đổi toàn bộ quy trình cửa hàng mình. Thay vì viết phiếu, tính tiền thủ công như trước đây, bây giờ quy trình thuận tiện và nhanh chóng hơn nhiều. Mình thích nhất ở phần mềm tính năng bán hàng offline ngay cả khi không có internet, giao diện vẫn như cũ và không lo bị mất hóa đơn".
Nguyễn Đại
Quản lý cửa hàng / Donkey Bakery
"Phần mềm MAYBANHANG.NET rất dễ sử dụng, mình thích tính năng định lượng nguyên vật liệu, tính năng xếp bàn, và các báo được cập nhật liên tục. Giá thành phần mềm mình thấy cũng hợp lý"
Vũ Thị Lan Anh
Chủ cửa hàng / Cỏ ba lá thư quán
"Phần mềm MAYBANHANG.NET hỗ trợ mình rất nhiều trong việc quản lý cửa hàng, mình hài lòng nhất với phần mềm là giao diện đẹp và rất dễ sử dụng"
Nguyễn Hà An
Chủ cửa hàng / Thời trang bầu Proud
"Nhờ phần mềm MAYBANHANG.NET, việc bán hàng của mình thuận lợi hơn rất nhiều. Từ khâu quét mã vạch, thanh toán, in hóa đơn đều rất dễ sử dụng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của các bạn cũng rất tốt, mình gọi lên hotline hỗ trợ là được giải đáp ngay"
Nguyễn Hằng
Chủ cửa hàng / Coca House
"Phần mềm MAYBANHANG.NET giúp mình kiểm tra được các lịch sử các giao dịch do đó việc quản lý cửa hàng tốt hơn. Mình cũng rất hài lòng về dịch vụ hỗ trợ khách hàng của các bạn"
Nguyễn Đức Anh
Chủ cửa hàng / C's Corner
"Mình thấy phần mềm MAYBANHANG.NET đơn giản và dễ sử dụng, tính năng thêm bàn thêm món rất thuận tiện. Hệ thống báo cáo khá đầy đủ và chi tiết"
Nguyễn Tùng
chủ cửa hàng / Loop Coffee
"Tuy mới sử dụng nhưng mình thấy phần mềm MAYBANHANG.NET rất dễ dùng, phần báo cáo doanh số rất thuận tiện giúp mình dễ dàng biết được lãi lỗ của cửa hàng"
Kiều Mai
Quản lý cửa hàng / khoatinhyeu.vn
"Mình không trực tiếp bán hàng do đó mình sử dụng tính năng báo cáo trên điện thoại hàng ngày EZ Mobile để quản lý và nắm bắt tình hình cửa hàng, mình thấy tính năng này rất hay và hữu ích"
Trần Tuấn
Chủ cửa hàng / EXO Store VNXK
"Cảm ơn phần mềm MAYBANHANG.NET đã giúp mình dễ dàng hơn trong việc bán hàng và quản lý cửa hàng. Mình thích nhất phần mềm ở điểm đơn giản và rất dễ sử dụng"
Nguyễn Hương Xoan
Chủ cửa hàng / Kid123
“Mình thấy các biểu đồ báo cáo doanh thu của phần mềm MAYBANHANG.NET rất thuận tiện, giúp mình nắm bắt nhanh chóng tình hình kinh doanh của quán”
Trương Ngọc Dũng
Chủ cửa hàng / Des Amis cafe
“Mình thích phần mềm MAYBANHANG.NET ở giao diện đẹp và dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt”
Trịnh Ngọc Sáng
Chủ cửa hàng / The Army Box
“Tính năng báo cáo EZ Mobile trên điện thoại của phần mềm MAYBANHANG.NET xứng đáng điểm 10”
Trang Phùng
Chủ cửa hàng / Shop Trang Phùng
“Phần mềm MAYBANHANG.NET giúp mình quản lý từ xa rất thuận tiện, đặc biệt là tính năng báo cáo qua điện thoại EZ mobile”
Nguyễn Chương
Chủ cửa hàng / Thuốc bảo vệ thực vật
“Các báo cáo rõ ràng và đầy đủ là điều mình hài lòng nhất ở phần mềm MAYBANHANG.NET”
Vũ Đức
Chủ cửa hàng / Kansai shop
“Đơn giản, dễ hiểu, dễ sử dụng – đó là điều mình hài lòng nhất ở phần mềm MAYBANHANG.NET”
Vũ Hồng Quảng
Chủ cửa hàng / Ninh Bình Sport
“Tính năng Quản lý kho của phần mềm MAYBANHANG.NET giúp mình rất nhiều trong việc kiểm soát hàng hóa xuất – nhập – tồn”
Nguyễn Mai
Quản lý cửa hàng / Matha Boutique
“Nhờ tính năng quản lý khách hàng trên phần mềm MAYBANHANG.NET, cửa hàng mình đã nâng cao được chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng”
Bùi Thị Huyền Trang
Chủ cửa hàng / Elyby Shop
"Mình thích phần mềm MAYBANHANG.NET ở giao diện thân thiện với người dùng và rất dễ sử dụng"
Nguyễn Nam
Chủ cửa hàng / The Ne'mer Drink
"Tính năng cảnh báo hàng tồn của phần mềm MAYBANHANG.NET rất thuận tiện, đã giúp mình rất nhiều trong quản lý hàng hóa"
Bùi Thanh Tùng
Chủ cửa hàng / Vật tư Quang Hồng
"Phần mềm MAYBANHANG.NET đáp ứng được yêu cầu quản lý của hàng mình, mình rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của các bạn"
Trần Kiên Cường
Chủ cửa hàng / Nhà hàng ăn nhanh TKC

Địa chỉ công ty

 • TP. Hà Nội

  Trụ sở chính

  56 BT4, KĐT Văn Quán, P. Phúc La, Q. Hà Đông

  04.7300.1015

  Chi nhánh

  Hapulico, 1 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân

 • TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh

  27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1

  191 Trần Não, P. Bình An, Q. 2

  08.6279.5344

 • TP. Hải Phòng

  Chi nhánh

  196 Văn Cao, P. Đằng Giang, Q.Ngô Quyền

  091.540.0660

 • TP. Đà Nẵng

  Chi nhánh

  Tầng 5, 108 Núi Thành, P. Hoà Thuận Đông, Q. Hải Châu

  091.540.0660

Bản quyền © 2011 - 2017 Maybanhang.net sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

Đăng ký ngay

1900.63.64.18

091.440.0659 - 091.540.0660

Mobile Analytics