Khách hàng tiêu biểu của MAYBANHANG.NET tại Royal City

Một tuần sau ngày khai trương Thành phố may mắn, MAYBANHANG.NET đã quay lại Vincom Mega Mall. Lần này, mang đến cái nhìn gần hơn, mãn nhãn hơn về các cửa hàng đang là khách hàng của MAYBANHANG.NET. Đủ các kết cấu hiện đại, đa màu sắc đặt trong tổng thể cổ điển của Vincom Mega Mall có mặt thiết bị của MAYBANHANG.NET để bán hàng và quản lý bán hàng theo công thức mới nhất của thế giới: Bán hàng trên thiết bị di động và Quản lý thông qua mạng Internet.

 

Trước hết Vincom Mega Mall nổi lên là tổ hợp thương mại cao cấp, tập trung những thương hiệu lớn nhỏ, lừng danh của làng thời trang thế giới. Kim Soo Hee Fashion Chain không chỉ dẫn đầu xu hướng ở nước mẹ Hàn Quốc mà còn được các fashionista khắp nơi chọn dùng. Kim Soo Hee là chuỗi thời trang bao gồm nhiều thương hiệu như SOUP, Aldo, và Cottiny.

 

Trạm chốt sẽ là thiên đường các nhà hàng, quán café đang sử dụng phần mềm MAYBANHANG.NET. Lần đầu được đầu tư công phu tại Việt Nam với 8 khu phố hội tụ tinh hoa ẩm thực 4 phương, Ẩm thực phố cho chúng tôi một tour du lịch no nê cả năm giác quan. Trong đó BBQ Chicken, Pizza +Plus, Maxx Cafe, Kodo Cafe, … thực sự là những điểm dừng chân chốn thiên đường.

 

KizCity, Medisana, Lovina và nhiều cửa hiệu khác dùng MAYBANHANG.NET đang tạo nên hiện tượng mua sắm, giải trí thú vị – văn minh, trong khi chỉ đổi lại chi phí không đáng kể (bằng 03 cốc cà phê mỗi tháng). Đây cũng là tầm nhìn của MAYBANHANG.NET khi sẵn sàng cung cấp cùng một giá trị cao nhất dưới bất kỳ chi phí nào.

 

Bấm để xem chi tiết từng cửa hàng tiêu biểu: