Kỷ lục 500 cửa hàng sau 120 ngày – Cửa hàng của bạn sẽ là 501?

“Không có khách hàng sẽ không có bất cứ công ty nào tồn tại”. Nhận định của nhà kinh tế nổi tiếng Erwin Frand đã cho thấy vai trò của khách hàng trong mọi hoạt động kinh doanh. Trong những thời kỳ kinh doanh suy thoái, các công ty đã phải đối mặt với sự sụt giảm đáng kể của doanh thu, kéo theo việc cắt giảm nhân viên và thu hẹp quy mô dịch vụ. Tuy nhiên, điều này thực sự không giúp công ty lấy lại đà tăng trưởng. Đúng vậy, trong lúc khó khăn, dịch vụ lại càng phải được ưu tiên quan tâm hàng đầu: bạn càng thu hút được nhiều khách hàng, bạn càng mau chóng và dễ dàng vượt qua giai đoạn khủng hoảng.

Xác định phương châm lấy KH làm trọng yếu, vậy nên dù mới phục vụ thị trường từ tháng 4/2013, MAYBANHANG.NET đã nhận được không ít sự ủng hộ của khách hàng – số lượng khách hàng của chúng tôi đang đạt đến mốc 500.

info-500CH

Trong vòng 90 ngày, MAYBANHANG.NET đã tư vấn dịch vụ thành công đến 3000 khách hàng, và sau 120 ngày, chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt cho 500 cửa hàng trên khắp toàn quốc

Quá trình tiếp cận khách hàng

Sau 600 ngày nghiên cứu và 200 ngày thử nghiệm, tháng 4 năm 2013 phần mềm quản lý bán hàng của MAYBANHANG.NET đã chính thức được tung ra thị trường với nhiều cải tiến so với các phần mềm quản lý bán hàng thông thường khác. Trong vòng 120 ngày, MAYBANHANG.NET đã tư vấn dịch vụ thành công đến 3000 khách hàng, và sau 120 ngày, chúng tôi đã tạo ra sự khác biệt cho 500 cửa hàng trên khắp toàn quốc bằng cách mang lại cho họ một giải pháp quản lý bán hàng tổng thể.

Sau hơn 4 tháng triển khai dịch vụ, phần mềm bán hàng của MAYBANHANG.NET nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, lượng khách hàng tìm đến MAYBANHANG.NET để được dùng thử sản phẩm ngày càng nhiều. Hiện tại, số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của MAYBANHANG.NET đã lên đến con số 500, vẫn còn rất nhiều tín hiệu tốt từ phía những khách hàng tiềm năng và chúng tôi tin tưởng rằng, con số sẽ không dừng lại ở đó.

Để có được kết quả này là sự nổ lực của không chỉ riêng ai, mà là sự cố gắng của cả một tập thể lớn. Vậy, đâu là lý do để 500 khách hàng lựa chọn chúng tôi:

 

máy bán hàng pr500

Sản phẩm tuyệt vời

Nắm bắt được những khó khăn trong bán lẻ, chúng tôi nghiên cứu một sản phẩm nhằm giải quyết tất cả những bất cập trong khâu quản lý bán hàng và đáp ứng nhiều yêu cầu cao hơn của các chủ cửa hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng của MAYBANHANG.NET với những ưu điểm nổi trội mà những phần mềm bán hàng khác chưa có:

Chúng tôi đưa ra một phần mềm quản lý bán hàng toàn diện với những tiện ích như: Bán hàng trên mọi thiết bị, quản lý bán hàng theo thời gian thực, quản lý mọi lúc mọi nơi.

Khác với những phần mềm khác, giao diện quản lý bán hàng của MAYBANHANG.NET vô cùng thân thiện và đơn giản, dựa trên các luồng nghiệp vụ vận hành cửa hàng quen thuộc, giúp người dùng dễ dàng quản lý cửa hàng của mình, thích hợp sử dụng với cả những khách hàng không biết về IT.

Một ưu điểm lớn nữa của phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET đó là mức chi phí bỏ ra để sử dụng dịch vụ là rất thấp – chỉ bằng 3 cốc café, 2 bát phở hoặc 1 ly coctail khách hàng đã có thể giải quyết được những vấn đề của cửa hàng mình.

 

pr 1Ứng dụng mô hình công nghệ tiên tiến

MAYBANHANG.NET sử dụng công nghệ phát triển trên mô hình điện toán đám mây – đang là một xu hướng điện toán được áp dụng rộng rãi. Điện toán đám mây (Thuật ngữ tiếng Anh: Cloud Computing, hay còn biết đến với tên gọi “Điện toán máy chủ ảo”) là mô hình máy tính dựa trên nền tảng phát triển của Internet – đây là một trong những mô hình công nghệ được xem là tiến tiến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với ứng dụng của mô hình điện toán đám mây, phần mềm bán hàng của MAYBANHANG.NET thừa hưởng những ưu điểm nổi trội của mô hình này như: tốc độ xử lý nhanh, tính bảo mật cao, phù hợp với nhiều đối tượng,… Ngoài ra, phần mềm còn được phát triển trên nền ứng dụng của iOS, Android và Windows, giúp khách hàng có thêm nhiều cơ hội sử dụng phần mềm của chúng tôi.

Việc ứng dụng mô hình điện toán đám mây là một trong những ưu điểm nổi trội của phần mềm MAYBANHANG.NET mà ở các phần mềm thông thường khác không có được – điều này tạo nên sự khác biệt và là một trong những lý do chính để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ của MAYBANHANG.NET.

Chỉ có mô hình của MAYBANHANG.NET mới có thể tạo nên kỷ lục 500 khách hàng chỉ trong vòng 120 ngày.

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Sự bất mãn của khách hàng đôi khi không bắt nguồn từ sản phẩm nghèo nàn, mà lại nảy sinh từ những trải nghiệm không vui vẻ cho lắm. Tại sao vậy? Bởi vì điều khách hàng “cảm nhận” được ở bạn không chỉ là sản phẩm họ mua sắm, mà chính là dịch vụ khách hàng mà chúng ta đang dành cho họ. Thực tế, rất nhiều khách hàng từ chối sử dụng sản phẩm chỉ vì thái độ phục vụ khiến họ phật ý.

Nắm bắt được điều này, MAYBANHANG.NET đang ngày càng hoàn thiện hơn về dịch vụ chăm sóc khách hàng – để ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi không chỉ vì sản phẩm tốt mà còn vì dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoàn hảo.

Khi kinh doanh dựa trên nền tàng dịch vụ, hãy cho khách hàng có cơ hội nhận xét về sản phẩm của mình – đây là điều thật sự cần thiết, bởi chúng ta có thể biết được ấn tượng của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của chúng ta, từ có có thể đưa ra những hoạt định và điều chỉnh đường lối phát triển cho phù hợp trong tương lai. MAYBANHANG.NẺT đang để khách hàng có những trải nghiệm thật với sản phẩm của mình bằng chính sách “Dùng thử miễn phí 7 ngày”, sau 7 ngày khách hàng sẽ có thể có phương pháp quản lý mới cải thiện khả năng bán hàng, kỹ năng quản lý trong tương lai.

“Mỗi cuộc giao tiếp là một cơ hội cho dịch vụ khách hàng. Hãy tận dụng từng cơ hội và tất cả các cơ hội của bạn.”

 

Địa chỉ công ty

 • TP. Hà Nội

  Trụ sở chính

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

 • TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh

  P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay