Bán Hàng Nhanh Chóng Bằng Máy Tính Bảng Và Máy In Bluetooth


Bạn có thể làm gì chỉ với hai thiết bị máy tính bảng và máy in bluetooth? Chúng tôi nghiên cứu để hai thiết bị này thiết lập lên một quầy bán hàng lưu động vô cùng tuyệt vời, phục vụ cho các nghiệp vụ bán hàng từ cơ bản đến đặc trưng của nhà hàng, quán cafe.

Quy trình hoàn toàn mới cho công việc cũ

Thay đổi quy trình phục vụ với bộ đôi thiết bị máy tính bảng và máy in bluetooth là đột phá để nâng cao chất lượng phục vụ, tiết kiệm thời gian và tâm sức quản lý đội ngũ nhân viên, đồng thời tạo ra điểm nhấn với khách hàng.

may in bluetooth

Nghiệp vụ phục vụ bàn tại nhà hàng, quán cafe:

Bắt đầu từ công việc phục vụ bàn vốn rất phức tạp tại nhà hàng, quán cafe, bộ đôi hai thiết bị này giúp làm “một cửa” nhiều bước phức tạp khi có một bàn khách muốn thanh toán.

Trong lúc phục vụ nếu khách muốn đổi order, nhân viên chỉnh chi tiết trên hóa đơn điện tử, chạm nút in để khu vực bếp nhận được hóa đơn mới. Khi thanh toán, nhân viên với máy tính bảng và máy in bluetooth hoàn toàn có thể soát đồ và in hóa đơn chuẩn ngay tại nơi khách hàng ngồi.

Nghiệp vụ lưu giỏ hàng và thanh toán tại siêu thị:

Bài toán phục vụ tại siêu thị cũng chưa có cách giải quyết làm hài lòng những khách hàng phải đứng đợi. Tuy nhiên, hai thiết bị bán hàng không dây sẽ giúp đưa nhân viên thu ngân đến tận giỏ đồ của khách hàng, giao hóa đơn rất nhanh để giải phóng hàng chờ.

Nghiệp vụ tư vấn chọn đồ tại cửa hàng thời trang:

Catalog điện tử là phong cách sành điệu tuyệt đối dành cho cửa hàng thời trang. Máy tính bảng nhỏ gọn nhưng hiển thị được vô số mặt hàng, kiểu dáng, màu sắc một cách ấn tượng trên màn hình cảm ứng.

Nghiệp vụ bán hàng nhanh tại hội chợ, triển lãm:

Cuối cùng, gian hàng tại hội chợ, triển lãm luôn cần thiết bị không dây để bán hàng nhanh và bán hàng lưu động. Bộ đôi thiết bị trên vừa nhỏ gọn, cầm tay, mà vẫn đầy đủ các tác nghiệp bán hàng, thanh toán, in hóa đơn, giảm giá.

Máy tính bảng và máy in nhiệt bluetooth hoạt động với nhau như thế nào?

Máy tính bảng là thiết bị đã quá thân thuộc với người dùng, thiết kế hiện đại và màn hình chạm nhạy bén hỗ trợ đắc lực trong quá trình người dùng sử dụng phần mềm quản lý bán hàng phiên bản Android hay iPad. Phần mềm quản lý bán hàng vận hành tốt sử dụng mạng không dây 3G trên máy tính bảng. Nhờ đó, chỉ cần có kết nối 3G, mọi thông tin bán hàng sẽ được cập nhật lên trình quản lý cửa hàng theo thời gian thực. Bất kể nhân viên đang ở đâu để bán hàng,  nhà quản lý vẫn ngồi tại một nơi theo dõi sát sao doanh thu.

may in bluetooth3

Máy in nhiệt bluetooth có hình dáng đẹp, thiết kế nhỏ, kết nối mạng không dây với máy tính bảng trong bán kính 15m để nhận lệnh in và in ra hóa đơn trong 0.5 giây. Máy in bluetooth sử dụng giấy in nhiệt cuộn nhỏ đặt bên trong thân máy sử dụng công nghệ in nhiệt, in không cần mực.

may in bluetooth2

Ưu việt của việc dùng máy tính bảng bán hàng

Máy tính bảng và máy in bluetooth đều nhỏ, nhẹ, không dây, tốc độ xử lý cao, vì vậy khi kết hợp với nhau có thể:

yes Hiệu suất bán hàng được tăng lên mức tối đa do thao tác chạm rất dễ dùng

yesThiết lập 1 bộ thiết bị bán hàng chuyên nghiệp hoàn chỉnh, cầm tay và không dây

yesThêm tự do cho chân tay vì bạn có thể đeo máy in bluetooth bên hông và cầm theo máy tính bảng một cách nhẹ nhàng

yesMở rộng không gian cửa hàng bằng cách giải tỏa dây mạng, ổ điện, dây cắm nối.

 • dau-doc-the-tu-
 • the-khach-hang-than-thiet
 • muc-in-ma-vach-wax-ribon
 • giay-in-tem-nhan-ma-vach-35x22-1
 • giay-in-nhiet-hoa-don-k58
 • giay-in-hoa-don-nhiet
 • May-in-tem-nhan-ma-vach
 • may-in-ma-vach
 • may-in-wifi-bluetooth-android-ios-K80
 • may-in-bluetooth-android-ios-k58
 • Đầu đọc mã vạch
 • MÁY IN HOÁ ĐƠN K80 RONGTA RP335UL