MAYBANHANG.NET không chỉ là dịch vụ

“Hữu xạ tự nhiên hương” – những đúc kết của ông cha từ kinh nghiệm thực tiễn luôn đúng ở mọi thời đại. Hiệu ứng 500 khách hàng chính thức trong vòng 4 tháng triển khai chứng minh một “tiếng thơm” có thật về dịch vụ của MAYBANHANG.NET. Với những ưu ái khách hàng dành cho, dịch vụ của chúng tôi đang được cộng đồng người dùng mang đi rất xa, không chỉ giới hạn trong nước mà còn vượt qua biên giới lãnh thổ hình chữ “S” để đến với những đất nước rộng lớn và phát triển hơn.

PhápÚc là hai trong số những thị trường mới mà dịch vụ của MAYBANHANG.NET đã chạm đến nhờ uy tín mà chúng tôi tạo ra trên thị trường bán lẻ. Rất nhiều người có lẽ sẽ hoài nghi và bất ngờ về thông tin này – một dịch vụ bán hàng của Việt Nam, do người Việt Nam gây dựng và phát triển – lại có thể cạnh tranh được với công nghệ ở những nước tiên tiến? Đây chính là kết quả của những nỗ lực không gì ngăn nổi.

khong-chi-la-dv

Thành công là kết quả của sự nỗ lực chứ không phải do may mắn.

Không chỉ là dịch vụ…

MAYBANHANG.NET không đơn giản chỉ là mang đến cho khách hàng một dịch vụ quản lý bán hàng, chúng tôi còn mang lại một sự tin tưởng, sự đảm bảo về tính hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn.

Chính vì hiểu và đồng cảm với khó khăn trong công tác quản lý cửa hàng, siêu thị, MAYBANHANG.NET đã nghiên cứu và tạo ra giải pháp giải quyết tất thảy những khó khăn ấy với phần mềm quản lý bán hàng nhiều chức năng và dễ dàng ứng dụng thực tế. Hơn thế nữa, chúng tôi còn là đơn vị số 1 về tư vấn quản lý bán hàng – “Ở đâu có khó khăn trong quản lý bán hàng, ở đó có MAYBANHANG.NET”

MAYBANHANG.NET tạo nên sự khác biệt cho các cửa hàng, nhà hàng, siêu thị; sự khác biệt này nằm ở phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ở sự nhẹ nhàng trong quá trình quản lý cửa hàng, ở sự yêu mến mà khách hàng dành cho cửa hàng của bạn.

 

… mà đó còn là tâm huyết và đam mê

• Khi xây dựng tính năng mới cần phải có một kế hoạch nghiên cứu thị trường đủ sâu rộng: những khó khăn mà khách hàng gặp phải, những nhu cầu của khách hàng. Như vậy khi ra đời, tính năng ấy mới thật sự hữu ích.

• Khi xây dựng tính năng mới là cả một quá trình nghiên cứu cách thức triển khai, về công nghệ, về thuật toán. Để khi ra đời, tính năng ấy thật sự tiện lợi và dễ dùng.

• Khi tính năng mới được đưa vào sử dụng phải mất một thời gian dài kiểm tra, dùng thử, sửa lỗi. Để khi đến tay người dùng tính năng phải chuẩn xác và hoàn thiện.

• Khi tính năng mới đến được tay người dùng là cả một sự nỗ lực tìm kiếm khách hàng có nhu cầu, là sự kiên nhẫn và lòng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn có nhiều kinh nghiệm và nắm vững nghiệp vụ.

khong-chi-la-dv

Dịch vụ của MAYBANHANG.NET không chỉ giới hạn trong nước mà còn vươn ra những đất nước rộng lớn và phát triển hơn.

 

Với tất cả tâm huyết và đam mê – cùng với một sản phẩm hoàn thiện từng ngày, song hành với bước phát triển của khách hàng, MAYBANHANG.NET hoàn toàn xứng đáng là phần mềm quản lý bán hàng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Đăng ký dùng thử 14 ngày miễn phí

dangky button.gif Phần mềm bán hàng miễn phí   Nên hay không?

Tags: Phần mềm quản lý nhà hàngmáy tính tiềnphần mềm quản lý khophần mềm quản trị bán hàng