MAYBANHANG.NET thêm kênh nhận phản hồi của Khách hàng

Quý khách hàng thân mến,

Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi tạo ra tiện ích cho khách hàng gửi Phản hồi ngay trên giao diện quản lý cửa hàng. Maybanhang.net là một phần mềm dịch vụ thuê bao theo tháng, do vậy hoàn thiện dịch vụ khách hàng là một chủ trương lớn của Công ty. Trong suốt 8 tháng hoạt động vừa qua, Maybanhang.net làm việc với trách nhiệm của một nhà phát triển hệ thống CNTT trong bán lẻ “phủ sóng” tới mọi cửa hàng. Để làm được điều này, bên cạnh phát triển sản phẩm chúng tôi còn đầu tư vào dịch vụ hàng đầu để thực sự là một phần-mềm-của-mọi-người.

 

Quy trình tốt nhất cho khách hàng

Từ nay, người dùng có thể cho chúng tôi biết mọi suy nghĩ về tính năng và tiện ích của sản phẩm, chất lượng nhân viên hỗ trợ, thắc mắc hoặc chia sẻ…; và yên tâm mọi phản hồi đều được tiếp nhận để đưa vào quy trình xử lý tuần tự, thấu đáo.

Các phản hồi đều được Kỹ sư trưởng tiếp nhận trực tiếp từ phần mềm. Mỗi phản hồi gửi đi tương ứng với một yêu cầu công việc được phân công cho đội có trách nhiệm xử lý cho đến khi trạng thái công việc là hoàn thành, và khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả.

HandsTogether

Trả lời kịp thời

Tương tác trực tiếp từ giao diện quản lý cửa hàng sẽ đưa phản hồi của người dùng đến chúng tôi theo thời gian thực. Nhờ vậy, khách hàng khi gửi phản hồi có thể yên tâm rằng thắc mắc về triển khai, sử dụng phần mềm sẽ được nhân viên hỗ trợ ngay lập tức, nhằm không để ảnh hướng đến việc kinh doanh của cửa hàng.

 

Giải quyết vấn đề

Giải quyết vấn đề tồn tại trên phần mềm là yếu tố quan trọng nhất làm nên thành công của chiến dịch quản lý phản hồi từ khách hàng. Đây chính là cơ hội để Maybanhang.net thể hiện khả năng phát triển mạnh mẽ, sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực mà chúng tôi tham gia.

Đối với phản hồi liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra và lên kế hoạch phát triển nếu phản hồi là chính xác. Thông thường, kết quả sau mỗi đợt phát triển là phiên bản nâng cấp quy mô, với nhiều tính năng cập nhật và sửa đổi trên phiên bản cũ. Như vậy, khách hàng không những có được cải tiến mong muốn, mà còn có thể sử dụng thêm nhiều cải tiến khác vượt xa hơn mong đợi.

Các phiên bản nâng cấp được tìm thấy tại đây. Ngoài ra, khách hàng cũng thường xuyên nhận được thông báo trực tiếp qua điện thoại và email cá nhân về tình hình nâng cấp sản phẩm.

 

Thông qua cơ chế nhận phản hồi này, Maybanhang.net thể hiện sự quan tâm và hợp tác với khách hàng, để từng nhu cầu của bạn được lắng nghe và trở thành một phần lớn trong công việc hàng ngày của chúng tôi. Vì vậy trước khi rời khỏi tài khoản quản lý, đừng quên góp ý cho Maybanhang.net bằng cách vào mục Phản hồi (cạnh khu vực Đăng xuất) và bấm Gửi đi.

screen-phan-hoi 2

 

Maybanhang.net cảm ơn và mong nhận được ý kiến đóng góp!

  •  

 

Tags: Phần mềm quản lý khophần mềm quản lý nhà hàngmáy tính tiềnphần mềm quản lý bán hàngphần mềm tính tiền