2.5. Kho hàng

Một cửa hàng có thể có nhiều kho hàng. MAYBANHANG.NET không hạn chế số lượng kho hàng cần quản lý. Khi tài khoản quản lý được thiết lập, hệ thống tạo mặc định một kho hàng có tên “Kho bán lẻ”. Mọi giao dịch bán hàng đều được thực hiện trên kho bán lẻ. Trong trường hợp cần quản lý hàng tồn, MAYBANHANG.NET tự động và mặc định trừ hàng tồn trong “Kho bán lẻ” khi các giao dịch bán hàng được thực hiện.
Khác với nghiệp vụ “Xuất kho”, nhân viên kho có thể chọn kho để xuất hàng. Nghiệp vụ này hoàn toàn không liên quan đến nghiệp vụ bán hàng vì khi xuất kho, giá trị của hàng được tính là giá nhập (chi phí hàng hoá) chú không phải giá bán như nghiệp vụ bán hàng. Người sử dụng cần phân biệt rõ ràng giữa “BÁN HÀNG” và “XUẤT KHO”.
Vì một cửa hàng có thể có nhiều kho khác nhau, người sử dụng có thể tiến hành nghiệp vụ chuyển kho nội bộ giữa các kho trong một cửa hàng, TUY NHIÊN nghiệp vụ bán hàng CHỈ có thể tiến hành DUY NHẤT TẠI “KHO BÁN LẺ”.

Lưu ý KHÔNG ĐỔI TÊN “KHO BÁN LẺ” thành tên khác để tránh gây nhầm lẫn. Nếu cần thì cách tốt nhất là tạo thêm kho mới. Một cửa hàng có không giới hạn số kho.

 

Tags: phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm tính tiền

Địa chỉ công ty

  • TP. Hà Nội

    Trụ sở chính

    Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

  • TP. Hồ Chí Minh

    Chi nhánh

    P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ