2.6. Chứng từ và thanh toán

MAYBANHANG.NET hỗ trợ người sử dụng trong việc in các chứng từ phục vụ nghiệp vụ quản lý cửa hàng. Các chứng này đi kèm với các hoạt động như: báo giá, đặt hàng, nhập kho, xuất kho, chuyển kho nội bộ, hoá đơn bán lẻ, thu chi, nạp thẻ trả trước … để có thể sử dụng cho các đối tượng liên quan khi phát sinh chứng từ.
Riêng đối với nghiệp vụ Bán hàng, hệ thống hỗ trợ các khổ in khác nhau từ K58, K80 đến khổ A4 và A5. Đặc biệt cho khổ A4 và A5, hệ thống cho phép in chứng từ “PHIẾU XUẤT KHO BÁN HÀNG” hỗ trợ cho nghiệp vụ bán hàng tại các siêu thị điện máy tại đó người mua hàng chỉ trả tiền, lấy hoá đơn chứng từ tại quầy thanh toán và đến kho để lấy hàng.
Hệ thốn MAYBANHANG.NET coi các giao dịch có in chứng từ và liên quan đến tiền là các THANH TOÁN. Các giao dịch này bao gồm khách hàng trả tiền mua hàng (in hoá đơn bán lẻ hay phiếu xuất kho bán hàng), khách nạp tiền vào thẻ trả trước, khách trả tiền cọc khi mua hàng, khách trả tiền mua hàng trả châm hay cửa hàng tra tiền nhập hàng. Các thanh toán sẽ được thống kê và báo cáo trong mô đun quản lý thu chi.

 

Tags: phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm tính tiền

Địa chỉ công ty

  • TP. Hà Nội

    Trụ sở chính

    Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

  • TP. Hồ Chí Minh

    Chi nhánh

    P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ