Phần mềm bán hàng chi phí hợp lý

MAYBANHANG.NET bộ giải pháp tổng thể quản lý cửa hàng, chuỗi cửa hàng phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người dùng.

 

Không cần đầu tư ban đầu, hình thức thuê bao tháng

MAYBANHANG.NET cung cấp dịch vụ phần mềm theo hình thức thuê bao giúp người dùng không phải trả trước một khoản tiền nào cả. Nếu không có nhu cầu nữa thì người dùng có thể dừng dịch vụ mà không có bất kỳ ràng buộc gì. Với mức chi phí hợp lý bạn đã có thể quản lý chuyên nghiệp cửa hàng của mình.

Screen Shot 2014-09-20 at 10.18.05 AM

Dùng lại các phần cứng có sẵn

MAYBANHANG.NET còn giúp người dùng sử dụng lại những phần cứng đã có sẵn để tiết kiệm chi phí mua phần cứng mới. Cửa hàng có thể dùng các thiết bị đã có: máy tính, laptop, điện thoại là có thể sử dụng được phần mềm.

 

Gói thuê bao phù hợp

Các gói thuê bao của MAYBANHANG.NET được cung cấp phù hợp với nhu cầu các cửa hàng. Cửa hàng có thể dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ, sử dụng gói dịch vụ thấp hơn phù hợp bất cứ lúc nào cửa hàng muốn.

 

Tiết kiệm chi phí đi lại khi quản lý

Không cần đến cửa hàng, chủ cửa hàng vẫn nắm được tình hình hoạt động cửa hàng đầy đủ nhất. Chủ cửa hàng có thể sử dụng máy tính hoặc sử dụng các thiết bị iPad, iPhone, máy tính bảng Android để quản lý hoạt động tại cửa hàng: theo dõi hoạt động bán hàng, đổi trả hàng, xuất nhập kho.