Giải pháp quản lý cửa hàng cho dân công sở


MAYBANHANG.NET giới thiệu với cộng đồng người công sở có thú vui kinh doanh cửa hàng một phần mềm tiện ích, phục vụ việc giám sát và quản lý cửa hàng từ xa. Những cán bộ công sở năng động luôn có công việc bận rộn từ sáng đến tối và họ thường rời xa cửa hàng của mình nhiều hơn 8 giờ/ngày; do đó họ khó cập nhật thường xuyên tình hình cửa hàng, khó yên tâm hoàn toàn vào nhân viên bán hàng, họ luôn muốn tự tay thao tác các công việc bán hàng từ xa. MAYBANHANG.NET có giải pháp điểm 10 cho bài toán công sở.

cong-so

Mô hình hoạt động

Giải pháp cho phép người quản lý cửa hàng download và đăng nhập vào trình quản lý trên máy tính thường, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tài khoản quản lý của bạn sẽ có dữ liệu đồng bộ và cập nhật theo thời gian thực với tài khoản bán hàng của nhân viên cửa hàng. Khi có tác nghiệp bất kỳ nào làm thay đổi thông tin cửa hàng, thông tin ngay lập tức cập nhật lên trình quản lý sử dụng kết nối Internet hoặc 3G. Ngược lại, khi người quản lý muốn trực tiếp tác nghiệp về cửa hàng như việc thay đổi giá bán, cũng sẽ thao tác tại chỗ và thông tin tự đồng bộ trên tài khoản của nhân viên cửa hàng.

Mo-hinh-hoat-dong-ok

Dùng thử 14 ngày miễn phí 

dangky button.gif Phần mềm bán hàng miễn phí  Nên hay không?

 

Thông tin sản phẩm đồng bộ giữa hai trình quản lý và bán hàng, số liệu tự động cập nhật theo thời gian giây là cốt lõi mô hình dành cho người quản lý là dân công sở, dựa trên  mô hình này người quản lý tuy không có mặt trực tiếp nhưng vẫn gián tiếp quan sát, điều khiển mọi hoạt động liên quan đến hàng và tiền hàng.

congso04

Từ xa, liên tục giám sát hoạt động bán hàng

Người chủ quản lý làm công sở, trong giờ hành chính vẫn theo dõi hoạt động bán hàng thông qua những thay đổi trên báo cáo quản lý. Những hoạt động của nhân viên tại cửa hàng như bán được hàng, xuất – nhập kho, nhận đổi trả hàng, giảm giá chiết khấu… giúp cho người quản lý nắm được tình hình và quy cách làm việc của từng người. Nhờ sự đồng bộ thông tin theo giây, thông tin bạn có được luôn là sát thực nhất để kịp thời can thiệp và thể hiện vai trò quản lý.

 

Tham gia và điều chỉnh hoạt động liên quan đến cửa hàng

Vai trò quản lý thể hiện qua việc bạn sẽ chủ động can thiệp vào quá trình vận hành cửa hàng và tư duy về những quyết định quan trọng. Phần mềm của MAYBANHANG.NET cho phép duy nhất bạn được thao tác thay đổi chi tiết sản phẩm, giá bán và phân công nhiệm vụ cho nhân viên. Thông qua tách riêng vai trò quản lý, chúng tôi giúp người chủ là dân công sở kiểm soát tính trung thực của nhân viên trong bán hàng, đặc biệt là cách quản lý tài chính tránh để xảy ra thất thoát, hao hụt.

 

Tự mình đảm nhiệm vai trò marketing

Một trong những quyết định quan trọng cần người quản lý tham gia là hoạt động marketing. Phần mềm MAYBANHANG.NET hỗ trợ gửi email marketing, SMS marketing đến danh sách tất cả khách hàng thân thiết của cửa hàng. Người quản lý khi đó chỉ cần ngồi một chỗ, sử dụng tính năng tự động này như một công cụ marketing online hiệu quả trong thời đại mọi người đều yêu thích thư điện tử.

 

congso01

Tiết kiệm thời gian đi lại

Để khắc phục việc một người hai nơi, MAYBANHANG.NET đưa ra giải pháp cho dân công sở quản lý việc kinh doanh từ xa trong khi làm việc tại văn phòng, cơ quan. Mục đích để quản lý cửa hàng mà không phải di chuyển qua lại giữa các nơi, hay phải dùng quỹ thời gian cuối ngày để tra soát sổ sách bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng của MAYBANHANG.NET nghiên cứu mọi mối quan tâm của nhà quản lý về cửa hàng, để đưa hiển thị những thông tin chính xác, được báo cáo một cách khoa học dễ hiểu.

congso05

 
 

Từng hoàn cảnh đều có thiết bị quản lý hoàn hảo

Người làm công sở vẫn có thể thường xuyên di chuyển dù không thể có mặt ở cửa hàng: di chuyển từ cuộc họp này sang cuộc họp khác hoặc đang trong chuyến công tác kéo dài. Mỗi hoàn cảnh bạn đều có thiết bị quản lý hoàn hảo để quản lý từ xa thông qua các thiết bị: laptop, iPad, iPhone, máy tính bảng và điện thoại Android. MAYBANHANG.NET đã phát triển giao diện và những tính năng đầy đủ cho các phiên bản Windows, Android, iOS để nhân viên công sở có thể linh hoạt trong quản lý, dễ dàng nhất khi sử dụng.

 

Tags: Phần mềm quản lý nhà hàngmáy tính tiềnphần mềm quản lý khophần mềm quản trị bán hàng

 

 • màn hình hiển thị giá chất lượng
 • dau-doc-the-tu-
 • the-khach-hang-than-thiet
 • muc-in-ma-vach-wax-ribon
 • giay-in-tem-nhan-ma-vach-35x22-1
 • giay-in-nhiet-hoa-don-k58
 • giay-in-hoa-don-nhiet
 • May-in-tem-nhan-ma-vach
 • may-in-ma-vach
 • may-in-wifi-bluetooth-android-ios-K80
 • may-in-bluetooth-android-ios-k58
 • đầu đọc mã vạch đơn tia
 • máy in hóa đơn nhiệt giá tốt