phần mềm vừa quản lý vừa bán hàng

Phần mềm bán hàng online
Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng vừa là xu hướng, vừa là cách thức quản lý hiện đại của ngành công nghiệp bán lẻ thế giới. Với sự phát triển nhanh của công nghệ 4.0, những phương pháp quản lý truyền thống đã không còn đáp ứng đủ các yêu cầu của thị trường. Hãy xem phần mềm quản lý bán hàng giúp chủ cửa hàng vừa truy cập web vừa quản lý cửa hàng tốn ít công sức nhất ra sao.

Để bắt đầu quản lý khoa học, chủ cửa hàng chỉ cần cài phần mềm vào thiết bị đã kết nối mạng Internet, thông qua đó nguồn dữ liệu truyền trực tiếp và liên tục từ mọi điểm bán hàng, và được lưu trữ bảo mật bằng công nghệ điện toán đám mây. Bạn có thể quản lý cửa hàng từ xa dựa trên báo cáo theo thời gian thực, mọi số liệu vào thời điểm xem đều đang phản ánh chính xác các hoạt động đang diễn ra tại cửa hàng: bán hàng, giảm giá, ghi nợ, xuất - nhập kho hàng, hủy trả hàng và các hoạt động khác.
Phần mềm bán hàng online

Bán hàng với chế độ online - offline

Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm là chế độ bán hàng offline, có nghĩa là khi gặp vấn đề mất kết nối với internet, phần mềm vẫn có thể hỗ trợ bạn thực hiện các thao tác bán hàng như bình thường. Các dữ liệu từ bán hàng, thanh toán, lưu và in hóa đơn vẫn được lưu trữ, và tự cập nhật dữ liệu bán lên trung tâm sau 5s khi có kết nối trở lại. Bản winPOS tải về tại đây.

Phần mềm bán hàng online

bán hàng trên thiết bị di động

MAYBANHANG.NET là phần mềm duy nhất hỗ trợ tạo điểm POS lưu động trên các thiết bị cầm tay (iPhone, iPad, máy tính bảng, máy in bluetooth) bên cạnh POS cố định trên máy tính. Để bán hàng được trên thiết bị cầm tay, chỉ cần tải về ứng dụng phần mềm trên App Store hoặc GooglePlay để có ngay vô số POS bán hàng đầy đủ nghiệp vụ.

7 ngày dùng thử miễn phí

Phần mềm bán hàng online

TRẦN THỊ TUYẾT

Cafe Suối Trúc

"Tôi thích nhất phần mềm ở điểm hoạt động liên tục ngay cả khi mất mạng, không bao giờ lo mất dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm sử dụng rất dễ dàng giúp tôi bán hàng nhanh chóng."

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay