tính năng hoàn hảo cho siêu thị

phần mềm quản lý siêu thị đầy đủ các tính năng

Dù bạn sở hữu siêu thị mini hay chuỗi siêu thị lớn, phần mềm bán hàng siêu thị MAYBANHANG.NET cung cấp cho bạn đầy đủ từ các tính năng cơ bản như nhập xuất kho, thanh toán, in hóa đơn, kết nối với két tiền tự động, cho đến các tính năng cần sự chính xác và kết nối cao hơn như chuyển kho giữa các cửa hàng, quản lý doanh số – lợi nhuận và hỗ trợ các báo cáo cần thiết cho kế toán.

bán hàng nhanh

phần mềm siêu thị giúp bán hàng nhanh hơn

Siêu thị của bạn gặp tình trạng cứ đông khách là xảy ra tình trạng khách xếp hàng rất dài trước quầy thu ngân? Nhờ giao diện trực quan và qui trình bán hàng nhanh gọn, nhân viên chỉ cần 2 thao tác chọn sản phẩm và bấm thanh toán, để trong vài giây là có thể chuyển sang giỏ hàng tiếp theo.

Khách hàng của bạn không còn phải xếp hàng dài chờ được thanh toán, nhất là trong dịp lễ tết và ngày có chương trình giảm giá.

QUẢN LÝ KHO HÀNG HÓA DỄ DÀNG

quản lý kho dễ dàng hơn với phần mềm siêu thị

Một trong những vấn đề đau đầu nhất của siêu thị là quản lý hàng tồn kho. Siêu thị không thể quản lý được tồn kho nếu không có phần mềm.

MAYBANHANG.NET giúp bạn xây dựng được quy trình quản lý kho đơn giản và hiệu quả. Các nghiệp vụ xuất – nhập – tồn rõ ràng, từ đó xác định được các mặt hàng nào kinh doanh tốt, mặt hàng nào tồn nhiều ít người mua.

KHÔNG GIỚI HẠN ĐIỂM BÁN HÀNG

phần mềm siêu thị chuỗi cửa hàng

Bạn có thể mở thêm nhiều điểm thanh toán trong siêu thị tùy ý, đảm bảo việc thanh toán cho khách hàng nhanh nhất và vẫn có thể quản lý chính xác số tiền thu được của từng điểm và cả siêu thị.

QUẢN LÝ TỪ XA BẰNG ĐIỆN THOẠI

quản lý trên điện thoại bằng phần mềm bán hàng siêu thị

Thông thường, bạn phải có mặt ở siêu thị để kiểm tra doanh số, chi phí và tình trạng hàng tồn. Phần mềm bán hàng siêu thị MAYBANHANG.NET tự động tổng hợp các thông tin quan trọng này ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn bất kì lúc nào từ bất kì đâu.

Hơn 8000 khách hàng đã thành công cùng MAYBANHANG.NET

Testimonial của chủ cửa hàng về phần mềm bán hàng siêu thị

Võ văn Trung

Chủ chuỗi siêu thị Song Thi

Bán hàng trên máy tính chạm, quản lý công nợ, theo dõi hàng tồn, hỗ trợ các chương trình chăm sóc khách hàng là 4 giá trị lớn nhất giúp siêu thị phát triển. Cảm ơn công ty và phần mềm!

Testimonial của chủ cửa hàng về phần mềm bán hàng siêu thị

Võ Thanh Hoà

Chủ cửa hàng / Siêu thị Star Mart

"Rất thuận tiện cho quản lý, thông số dữ liệu được xử lý thông minh! Thanh Hoà có thể bận rộn lịch quay hình nhưng vẫn yên tâm vì có MAYBANHANG.NET."

7 ngày dùng thử miễn phí

Đăng ký ngay

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay