Phần mềm quản lý bán hàng trên iPhone

Ứng dụng EzPOS của MAYBANHANG.NET chạy trên hệ điều hành iOS của iPhone sẽ giúp các chủ cửa hàng nhẹ gánh hơn trong việc quản lý cửa hàng và chuỗi cửa hàng của mình. Áp dụng công nghệ điện toán đám mây, phần mềm bán hàng của MAYBANHANG.NET thừa hưởng những ưu điểm nổi trội của mô hình này như: tốc độ xử lý nhanh, tính bảo mật cao, phù hợp với nhiều đối tượng.

Khám phá những tiện ích đặc biệt dưới đây để tìm thấy công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh của các chủ cửa hàng hiện đại.

he-he1Cơ động, tiện lợi

Không cần mang vác máy tính xách tay nặng nề, chỉ với một chiếc iPhone có kết nối Internet, chủ cửa hàng dễ dàng quản lý cửa hàng ở mọi lúc mọi nơi.

Đối với cửa hàng bán lẻ, có thể sử dụng iPhone trong quá trình nhập hàng hóa từ xa, chỉ cần chụp ảnh sản phẩm, tải lên ứng dụng là đã có thể thay thế việc nhập mã vạch – vốn chỉ thực hiện được khi có đầy đủ dụng cụ hỗ trợ.

Đối với các nhà hàng, iPhone giúp quản lý xem được tình trạng order của khách hàng, quản lý được việc sắp xếp bàn ghế cho khách, định lượng được nguyên vật liệu và xác nhận hóa đơn in tạm từ xa.

 

Xác nhận đơn hàng và quản lý kho từ xa

Xác nhận đơn đặt hàng là một trong những khâu của quy trình xác nhận bán hàng, mặc dù không mất nhiều thời gian nhưng nếu xác nhận đơn đặt hàng không được xử lý kịp thời thì việc bán hàng sẽ bị đình trệ làm ảnh hưởng đến uy tín của cửa hàng.

Bởi tính nhạy cảm của nó nên khâu xác nhận đơn đặt hàng chỉ được phép thực hiện bởi quản lý cửa hàng. Tuy nhiên, không phải lúc nào quản lý cửa hàng cũng có thể có mặt tại cửa hàng để xác nhận tất cả các đơn đặt hàng của khách. Ứng dụng EzPOS trên iPhone ra đời đã giải quyết bất cập này, giờ đây quản lý không phải thường xuyên có mặt tại cửa hàng mà vẫn giải quyết được các đơn đặt hàng của khách, giúp quá trình bán hàng diễn ra nhanh chóng và kịp thời hơn.

Ứng dụng này còn giúp chủ cửa hàng quản lý kho hàng từ xa để kịp thời phát hiện tình trạng dư – hụt trong kho hàng hóa, cũng như kiểm kho rất nhanh ở mọi thời điểm. Tiện ích này phát huy tác dụng trong trường hợp nhà cung cấp hoặc khách hàng liên lạc với chủ cửa hàng mà người chủ lại đang vắng mặt, hoặc ở rất xa kho hàng.

 

he-he

Dễ dàng sử dụng, gần gũi với các ứng dụng của iPhone

Với giao điện thân thiện, đơn giản và gần gũi với các tiện ích của iPhone, EzPOS giúp các chủ cửa hàng dễ dàng sử dụng mà không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu và làm quen với phần mềm.

Bán hàng nhanh chóng bằng lướt chạm nhẹ

Ứng dụng EzPOS có chức năng hỗ trợ bán hàng như một điểm bán hàng tiện lợi, trong trường hợp cửa hàng quá tải, nhân viên bán hàng không kịp phục vụ một lượng khách hàng khổng lớn, quản lý cửa hàng có thể hỗ trợ bán hàng ngày trên thiết bị iPhone của mình. Chỉ với những thao tác chạm nhẹ trên iPhone, rất nhanh chóng có thể tạo hóa đơn, nhập thông tin khách hàng, xác nhận đơn đặt hàng và thanh toán ngay như một quầy thanh toán thông thường.

dangky button.gif Phần mềm quản lý siêu thị Cho nghiệp vụ vận hành trơn tru

 Dùng thử 14 ngày miễn phí

Quản lý khách hàng theo cách chuyên nghiệp

Bằng ứng dụng EzPOS, chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý lượng khách hàng của mình, các thông tin của khách hàng như số điện thoại, nhóm khách hàng, email, ngày sinh,… cũng được hiển thị đầy đủ trên màn hình ứng dụng – những thông tin đó được xem như là “thông tin vàng” để các cửa hàng có những chương trình marketing phù hợp với từng đối tượng cũng như những động thái chăm sóc khách hàng trong dịp lễ tết và sinh nhật.

 

Báo cáo bán hàng, doanh thu nhanh, chính xác

Ứng dụng này có thể tổng hợp báo cáo kinh doanh của cửa hàng theo ngày, theo tuần và theo từng tháng, như vậy sẽ giúp chủ cửa hàng có những điều chỉnh kinh doanh kịp thời, tránh trường hợp để hàng tồn kho quá lâu, hết hạn sử dụng ảnh hưởng đến doanh thu của cửa hàng.

 

Tiết kiệm chi phí tối đa

Chỉ với 199,000VNĐ/ tháng – giá tuyệt đối ưu đãi cho một giải pháp quản lý bán hàng toàn diện – các chủ cửa hàng có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian có mặt tại cửa hàng, chủ động hơn trong các nghiên cứu về thay đổi trong công việc kinh doanh của mình.

 

Tags: Phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý kho, phần mềm bán hàng, máy tính tiền

 

Địa chỉ công ty

  • TP. Hà Nội

    Trụ sở chính

    Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

  • TP. Hồ Chí Minh

    Chi nhánh

    P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay