Phần mềm quản lý bán hàng và công nợ

Vấn đề quản lý bán hàng hiệu quả luôn là một vấn đề quan trọng của cửa hàng, doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị kinh doanh thấy rằng việc dùng phần mềm để quản lý bán hàng là không cần thiết và họ sử dụng sổ ghi, file excel để quản lý công việc kinh doanh. Nhưng có rất nhiều trường hợp xảy ra làm gián đoạn công việc quản lý kinh doanh của các đơn vị kinh doanh này. Ví dụ như việc bị mất sổ ghi chép, hỏng máy tính, mất file excel. Hay có một số các đơn vị khác thì lại chọn cách sử dụng các phần mềm miễn phí nhưng không đầy đủ tính năng, tính tùy biến không cao và đặc biệt có thể xảy ra lỗi bất cứ lúc nào vì cơ sở dữ liệu của các phần mềm này chỉ được lưu trên máy tính, khi hỏng máy tính thì việc lấy lại cơ sở dữ liệu là không thể. Toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất và gây ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh.
Hiểu được tâm lý của các đơn vị kinh doanh là muốn sở hữu một phần mềm quản lý bán hàng đơn giản, dễ sử dụng, chuyên nghiệp mà giá lại rẻ. MAYBANHANG.NET đã cho ra đời phần mềm quản lý bán hàng và công nợ, nhận được đánh giá rất cao từ phía thị trường. Hiện nay, MAYBANHANG.NET đang có hơn 5000 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc sử dụng phần mềm. Và chúng tôi vẫn luôn nỗ lực không ngừng để có thể cung cấp đến các bạn phần mềm tốt hơn nữa.

 phần mềm quản lý bán hàng và công nợ

Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý bán hàng và công nợ của MAYBANHANG.NET

 • Quản lý xuất, nhập, tồn kho
 • Quản lý định lượng nguyên vật liệu
 • Quản lý công nợ của khách hàng
 • Quản lý danh sách khách hàng để chăm sóc qua email hoặc SMS
 • Báo cáo doanh số, hàng tồn, công nợ, hóa đơn…

Tính năng nâng cao của phần mềm quản lý bán hàng từ MAYBANHANG.NET

 • Phần mềm với tính tùy biến cao giúp bạn có khả năng quản lý chặt chẽ công việc kinh doanh. Bạn có thể không cho phép nhân viên bán hàng của mình sửa hoặc xóa hóa đơn nhằm tránh gian lận bán hàng.
 • Với việc sử dụng công nghệ điện toán đám mây. Tất cả dữ liệu kinh doanh của bạn sẽ luôn được an toàn. Khi máy tính hay các thiết bị bán hàng của bạn bị hỏng thì chỉ cần vài phút với vài thao tác, toàn bộ dữ liệu kinh doanh của bạn sẽ được khôi phục.
 • Công nghệ chạm tiên tiến, giúp bán hàng nhanh và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Bạn có thể cài đặt phần mềm quản lý bán hàng của mình trên điện thoại, máy tính bảng hay máy tính cá nhân để bán hàng.
 • Phần mềm có tính năng báo cáo tất cả tình hình kinh doanh của của hàng theo thời gian thực,bạn chỉ cần ở bất cứ đâu với bất cứ thiết bị nào có thể kết nối mạng internet, bạn có thể kiểm soát công việc kinh doanh.

Trên đây là các tính năng cơ bản và nâng cao của phần mềm. Để sử dụng tất cả các tính năng này, bạn chỉ cần trả chi phí từ 99.000Đ/tháng.

Click đăng ký để trải nghiệm phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại miễn phí 7 ngày

Đăng ký ngay phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Trụ sở chính

  Tầng 4, Viễn Đông Building, 14 Phan Tôn, P. Đa Kao,
  Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Chi nhánh

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Chi nhánh

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2022 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay