Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng toàn diện

Đơn giản để triển khai

 • Dùng mọi thiết bị

  Dùng mọi thiết bị bạn có

  Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh Iphone/Ipad... Bán hàng ngay, không phải mua thêm thiết bị phần cứng, thiết bị lưu trữ

 • Giao diện đơn giản

  Biết bán hàng trong 5 phút

  Giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dùng, dựa trên các luồng nghiệp vụ quen thuộc. Nhân viên bán hàng có thể dễ dàng sử dụng và nhanh chóng triển khai bán hàng.

 • Trả tiền theo tháng

  Chế độ Offline hoàn hảo khi mất internet

  Công nghệ Offline giúp phần mềm vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi mất internet, không còn nỗi lo gián đoạn khi đang bán hàng

Dễ dàng để quản lý

 • Quản lý tổng thể

  Giải pháp quản lý tổng thể

  Đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của nhà bán lẻ. Đơn giản hóa công việc quản lý và tập trung vào những nghiệp vụ thực sự quan trọng trong cửa hàng.

 • Đồng bộ dữ liệu

  Đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực

  Công nghệ điện toán đám mây giúp cho dữ liệu cửa hàng được cập nhật đồng bộ trên mọi thiết bị và liên tục mọi phát sinh doanh số, tồn kho...

 • Theo dõi từ xa

  Cửa hàng trong lòng bàn tay

  Không cần tới cửa hàng, chủ và quản lý vẫn có thể theo dõi mọi thay đổi doanh số, lợi nhuận, tồn kho... tức thì với Ezmobile - phiên bản hoàn toàn miễn phí!

Dùng mọi thiết bị bạn có

Máy tính

Ứng dụng bán hàng WINPOS cài đặt trên máy tính là trung tâm xử lý dữ liệu, đáp ứng tất cả các nghiệp vụ của mọi các loại hình cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán cafe, hiệu thuốc, cửa hàng điện máy… với tốc độ xử lý cao, chính xác và độ ổn định tuyệt đối.

Xem Chi Tiết

Máy tính bảng

Với các tính năng vượt trội: Catalogs điện tử cho cửa hàng thời trang, Menu điện tử cho nhà hàng, in hoá đơn qua máy in di động thông qua bluetooth... bạn có thể bán hàng ngay trên máy tính bảng, nâng cao 50% năng suất của nhân viên phục vụ

Xem Chi Tiết

Điện thoại thông minh

Vào giờ bán hàng cao điểm, hàng đợi ở quầy thanh toán có thể khiến cửa hàng mất kiểm soát. Ứng dụng bán hàng trên iPhone mang đến tính cơ động trong thanh toán, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Xem Chi Tiết

Giải pháp quản lý tổng thể

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của nhà bán lẻ, quản lý mọi giao dịch và thông tin quan trọng
của cửa hàng: công nợ, xuất-nhập-tồn kho, khách hàng, quản lý theo thời gian thực.

Giao diện bán hàng
 • Quản lý doanh số, lợi nhuận

  Quản lý doanh số, lợi nhuận

  Quản lý doanh số, lợi nhuận theo thời gian, theo mặt hàng, theo nhóm khách hàng chi tiết và kịp thời. Đây là công cụ để nhà bán lẻ cải thiện tính hiệu quả của công việc kinh doanh

 • Quản lý kho

  Quản lý kho

  Quản lý kho hàng một cách hiệu quả, chặt chẽ, chuyên nghiệp với đầy đủ chức năng: Nhập hàng hóa, kiểm kho, hủy hàng, chuyển kho nội bộ, xuất kho và nhập tồn đầu kỳ.

 • Công nợ

  Công nợ

  Dễ dàng kiểm soát công nợ và thu chi tiền trên một hệ thống chỉnh thể: công nợ với nhà cung cấp, khách hàng. Đặc biệt hữu ích cho các cửa hàng bán buôn.

 • Quản lý khách hàng

  Quản lý khách hàng

  Nhà bán lẻ tự quản lý thông tin khách hàng, bao gồm tên tuổi, ngày sinh, thông tin liên hệ, mã cá nhân và lịch sử mua hàng để việc chăm sóc khách hàng hiệu quả

 • Chuỗi cửa hàng

  Chuỗi cửa hàng

  Phần mềm quản lý bán hàng được thiết kế đặc biệt phù hợp với việc quản lý chuỗi cửa hàng. Mở thêm chi nhánh bất kể lúc nào, cấu hình hệ thống nhanh chóng theo cấu trúc quản lý thang bậc mới

Xem Chi Tiết

Cập nhật báo cáo ngay tức thì theo thời gian thực

Hệ thống báo cáo đầy đủ của phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET sẽ giúp người quản lý có cái nhìn tổng thể về hoạt động kinh doanh của cửa hàng, theo thời gian thực. Mỗi nghiệp vụ phát sinh làm thay đổi số liệu về hàng hóa, doanh thu đều được cập nhật lên báo cáo gần như ngay lập tức. Hệ thống báo cáo chuỗi cửa hàng phân tích tất cả các mặt hoạt động quản lý của chuỗi cửa hàng một cách chi tiết nhất.

Báo cáo tổng hợp, chi tiết về Doanh số, Lợi nhuận, Tồn kho, Công nợ

Báo cáo theo Cửa hàng, Kho hàng, Hàng hóa, Nhân viên

Báo cáo định lượng Nguyên vật liệu dành cho nhà hàng, quán cafe

Bán hàng Online và chế độ Offline hoàn hảo

Phần mềm bán hàng offline luôn phải đối mặt với nguy cơ mất dữ liệu. Nhưng phần mềm online sẽ ra sao khi bỗng dưng mất kết nối internet? MAYBANHANG.NET là phần mềm duy nhất hỗ trợ tính năng Offline giúp cửa hàng vẫn hoạt động bình thường ngay cả khi mất internet. Giờ đây bạn không còn lo lắng việc gián đoạn hoạt động bán hàng, hãy tham gia trải nghiệm ngay bây giờ!

Bán hàng trên trình duyệt web

Trình duyệt web vừa quản trị, vừa bán hàng

Bán hàng trên thiết bị di động

Bán hàng trên tất cả thiết bị di động

Bán hàng offline

Bán hàng bình thường ngay cả khi mất internet

Xem Chi Tiết

Hơn 15.000 cửa hàng đã thành công cùng maybanhang.net

Testimonial của chủ cửa hàng về phần mềm quản lý nhà hàng

Lê nhật Tuấn

Chủ cửa hàng / Nhà hàng Tàu Bến Nghé

"Phần mềm giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên trong thời gian ngắn mình đã làm quen được. Hơn nữa, việc xem báo cáo từ xa giúp mình xem được tình hình kinh doanh cửa hàng mọi nơi."

Testimonial của chủ cửa hàng về phần mềm quản lý nhà hàng

Nghiêm Xuân Tùng Bách

Bếp trưởng / Phở Lý Quốc Sư

"Thiết bị và công nghệ của MAYBANHANG.NET nêm vào Phở LQS truyền thống một thứ gia vị mới rất êm ái và hiệu quả. Tôi chắc chắn mình đã có một lựa chọn thông minh!"

7 ngày dùng thử miễn phí
Đăng ký ngay

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay