Gói dịch vụ chuỗi

Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng

Gói dịch vụ Chuỗi được thiết kế nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng. Phần mềm với các tính năng đồng bộ và khoa học sẽ giúp bạn có thể quản lý thật hiệu quả hoạt động kinh doanh của mình.

 • Đầy đủ các tính năng của Gói nâng cao cho từng cửa hàng
 • Quản lý nguyên vật liệu định lượng cửa hàng
 • Quản lý công nợ liên cửa hàng
 • Báo cáo đầy đủ liên cửa hàng

Đăng ký ngay

7 ngày dùng thử miễn phí

quản lý kinh doanh liên cửa hàng

Giao diện quản lý bán hàng thân thiện, dễ sử dụng và tốc độ xử lý nhanh chóng, giúp giải quyết bài toán quản lý một cách
dễ dàng và tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng. Gói dịch vụ Chuỗi cửa hàng còn mang đến những tính năng nổi bật giúp quản lý chuỗi cửa hàng như: báo cáo quản lý liên cửa hàng, quản lý hàng hóa liên cửa hàng, hỗ trợ khách hàng
triển khai sử dụng phần mềm bán hàng…

Theo dõi hoạt động kinh doanh của hệ thống cửa hàng trên một phần mềm online

Theo dõi các nghiệp vụ phát sinh tại một cửa hàng chuyên nghiệp từ khâu bán hàng đến quản lý như: quản lý doanh thu, hàng hóa, khách hàng, email marketing,… tăng khả năng kiểm soát các hoạt động giao dịch của các cửa hàng, tiết kiệm thời gian bán hàng, kiểm kê hàng tồn kho, tính toán lập báo cáo, cắt giảm chi phí nguồn nhân lực…

báo cáo quản lý liên cửa hàng

Ngưới quản lý nắm bắt tất cả thông số quản lý quan trọng nhất thông qua hệ thống báo cáo chuỗi cửa hàng, chỉ trong một màn hình quản lý. Để có thể dễ dàng so sánh, tổng hợp doanh số, lợi nhuận bán hàng theo từng địa điểm, từng đối tượng cụ thể một cách tức thời. Từ đó đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Quản lý hàng hóa liên cửa hàng

Quản lý số lượng, nhập, xuất, tồn kho giúp người quản lý nhanh chóng điều chuyển hàng hóa giữa các kho nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Giúp khắc phục tình trạng ứ đọng hoặc hết hàng tại các cửa hàng. Đặc biệt, với gói dịch vụ này người quản lý dễ dàng để mở rộng quy mô kinh doanh bằng việc tăng thêm chi nhánh, cửa hàng mà không cần lên kế hoạch trước về hệ thống phần mềm.

hỗ trợ triển khai

MAYBANHANG.NET có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề của người sử dụng trong suốt quá trình sử dụng phần mềm thông qua điện thoại, teamviewer, skype, e-mail hoặc trực tiếp hỗ trợ tại cửa hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm.

Lời khuyên: Khi bạn phải quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng, bạn không có thời gian để giám sát hoạt động kinh doanh tại từng cửa hàng thì gói Chuỗi cửa hàng là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Gói dịch vụ Chuỗi cửa hàng giúp bạn giải quyết những khó khăn trong khâu quản lý mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Địa chỉ công ty

 • TP. Hồ Chí Minh

  Số 30/11C Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1,
  Tp. Hồ Chí Minh.

 • TP. Hà Nội

  Toong Coworking space, Tầng 2, Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 • TP. Hà Nội

  Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu,
  P. Hà Cầu, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội.

Bản quyền © 2011 - 2024 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay