PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH SỐ DOANH THU HOÀN HẢO

Rất nhiều các doanh nghiệp, cửa hàng đang làm theo một lối mòn cũ đó là ghi doanh số bán hàng ra sổ sách. Sau đó phải mất hàng giờ để tính toán cộng sổ, một công việc nhàm chán đòi hỏi bạn phải tập trung cao, trong khi là chủ cửa hàng, bạn có tới hàng đống công việc đang chờ đợi.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, thời gian của bạn đáng nhẽ không phải là việc tổng hợp lại cả đống công việc đã làm ban ngày, mà dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, thư giãn, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn. Để tiết kiệm thời gian và công sức MAYBANHANG.NET đã đưa ra mắt phần mềm quản lý doanh số, doanh thu.

Vậy phần mềm quản lý doanh số MAYBANHANG.NET giúp ích được gì cho bạn?

phần mềm quản lý bán hàng MAYBANHANG.NET cho các cửa hàng

Với hàng loạt các báo cáo quản lý doanh số hoàn hảo và chính xác bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc quản lý cửa hàng.
– Báo cáo doanh số theo hóa đơn
– Báo cáo doanh số theo hàng hóa
– Báo cáo doanh số theo nhân viên
– Báo cáo doanh số theo thời gian bán hàng
– Báo cáo hàng tồn kho
– Báo cáo xuất nhập tồn
– Báo cáo thu chi
– Báo cáo lợi nhuận
– Báo cáo công nợ khách hàng
– Báo cáo công nợ nhà cung cấp
– Báo cáo tổng hợp thu chi
– …
Bạn sẽ không phải vất vả ghi chép tay nữa, mà chỉ cần một vài click chuột đơn giản, bạn đã nắm trong tay toàn bộ tình hình kinh doanh của cửa hàng. Hơn thế nữa, với công nghệ điện toán đám mây hiện đại, phần mềm MAYBANHANG.NET hỗ trợ bạn kiểm soát tình hình cửa hàng mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại mà không cần đến đống sổ sách nặng nề.

phần mềm quản lý doanh số doanh thu MAYBANHANG.NET

Không những thế với những báo cáo chi tiết, bạn sẽ không phải mất công tính toán doanh số hàng tháng, tính lương cho nhân viên, tính toán công nợ… Áp dụng phần mềm vào trong việc bán hàng không những tiết kiệm thời gian công sức quản lý, mà còn tăng năng suất bán hàng và chống thất thoát hàng hóa.
Theo thống kê, những cửa hàng sử dụng phần mềm bán hàng giúp tăng hiệu suất bán hàng của nhân viên ít nhất từ 200%-300%, giảm tối đa việc thất thoát hàng hóa.

Bên cạnh những ưu điểm đó, phần mềm quản lý doanh số MAYBANHANG.NET với hệ thống server hiện đại đảm bảo tối đa việc an toàn dữ liệu và bảo mật thông tin.

Chúng tôi dành tặng bạn 14 ngày dùng thử miễn phí phần mềm quản lý doanh số, doanh thu MAYBANHANG.NET để có những trải nghiệm tốt nhất.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY PHẦN MỀM QUẢN LÝ DOANH SỐ DOANH THU NGAY!

đăng ký dùng thử phần mềm quản lý doanh số, doanh thu

Địa chỉ công ty

  • TP. Hà Nội

    Trụ sở chính

    Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

  • TP. Hồ Chí Minh

    Chi nhánh

    P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay