BÁN HÀNG NHANH HƠN
BÁN HÀNG NHANH HƠN

Nhân viên của bạn phục vụ quá chậm? Phần mềm quản lý quán cafe maybanhang.net giúp nhân viên của bạn có thể gọi món và bán hàng dễ dàng nhanh chóng trên máy tính bảng. Khi khách hàng chọn xong món, phiếu đặt món sẽ được in ngay ở quầy pha chế. Chỉ sau vài phút là khách đã có ly đồ uống ưng ý.

HẠN CHẾ SAI SÓT KHI PHỤC VỤ & THANH TOÁN
Gọi món

Thông tin bàn cần phục vụ, món cần phục vụ rõ ràng giúp nhân viên pha chế và nhân viên phục vụ tránh được mọi nhầm lẫn. Quán café của bạn sẽ phục vụ được nhiều khách hàng hơn mà vẫn nhịp nhàng trơn tru. Khách hàng hài lòng hơn, nhân viên làm việc vui vẻ hơn làm cho doanh số bán hàng tăng lên đáng kể.

THANH TOÁN NHANH HƠN
Gọi món

Khi khách tính tiền, phần mềm maybanhang.net sẽ tự động tính theo đơn giá được thiết lập từ trước. Chỉ chưa đến 3 giây, hóa đơn với đầy đủ thông tin về tên đồ uống, tổng tiền phải thanh toán sẽ được in ra. Nhân viên không cần tính nhẩm số tiền thừa phải trả lại cho khách vì phần mềm đã tính sẵn cho bạn, tiết kiệm thời gian và xóa bỏ sai sót.

HẠN CHẾ THẤT THOÁT NGUYÊN VẬT LIỆU
Gọi món

Việc thống kê nguyên vật liệu tiêu thụ hàng tuần, hàng tháng giúp cho cửa hàng dự báo và chuẩn bị được lượng nguyên liệu vừa đủ. Từ đó bạn có thể hạn chế được thất thoát, tránh được thiệt hại do hư hỏng nguyên vật liệu, cũng như có thêm vốn cho việc phát triển quán cafe của mình.

BÁO CÁO KẾT QUẢ BÁN HÀNG THEO NGÀY
Gọi món

Hàng ngày, phần mềm quản lý quán cafe maybanhang.net giúp bạn xác định chính xác mặt hàng nào của bạn đang bán chạy, số tiền mà bạn thu được, cửa hàng có đông khách hay không. Các báo cáo này giúp bạn có những kế hoạch và điều chỉnh ngay lập tức để thúc đẩy doanh số và tiết kiệm chi phí.

14 ngày dùng thử miễn phí

Đăng ký ngay

Diệu linhn

Chủ cửa hàng / Aroi Dessert Cafe

"Lợi ích lớn MAYBANHANG.NET mang lại là giúp quản lý việc thu chi dễ dàng khoa học hơn. Mình học được khá nhiều về cách quản lý từ khi sử dụng phần mềm."

Lê huy

Chủ chuỗi Kodo Coffee

Trước đây, khi không có mặt ở quán, tôi không thể biết được khách có đông hay không, đến giờ bán được bao nhiêu cốc, thu về bao nhiêu tiền. Với Maybanhang.net bất cứ lúc nào tôi cũng có thể nắm được chi tiết và chính xác tất cả điều đó.

Địa chỉ công ty

 • TP. Hà Nội

  Trụ sở chính

  56 BT4, KĐT Văn Quán, P. Phúc La, Q. Hà Đông

  04.7300.1015

  Chi nhánh

  Hapulico, 1 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân

 • TP. Hồ Chí Minh

  Chi nhánh

  27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1

  08.6279.5344

 • TP. Hải Phòng

  Chi nhánh

  Tầng 5, Toà nhà 98 Tô Hiệu, P. Trại Cau, Q. Lê Chân

  091.540.0660

 • TP. Đà Nẵng

  Chi nhánh

  Tầng 5, 108 Núi Thành, P. Hoà Thuận Đông, Q. Hải Châu

  091.540.0660

Bản quyền © 2011 - 2017 Maybanhang.net sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

Gọi tư vấn

Đăng ký ngay

Đăng ký ngay

1900.63.64.18

091.440.0659 - 091.540.0660

Mobile Analytics