Phần mềm tính tiền nhà hàng nhanh chóng, chính xác tuyệt đối

Bạn đang gặp rắc rối trong quá trình tính tiền nhà hàng. Với phần mềm tính tiền nhà hàng của MAYBANHANG.NET bài toán tính tiền của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng và chính xác tuyệt đối
Chúng tôi hiểu rằng, việc kinh doanh nhà hàng gặp rất nhiều khó khăn. Từ giai đoạn bắt đầu trong việc setup nhà hàng, món ăn mang thương hiệu riêng, trang trí cửa hàng. Đến giai đoạn phát triển và quản lý là marketing, duy trì mối quan hệ với khách hàng… Giai đoạn quản lý hoạt động của nhà hàng thì bạn sẽ có những khó khăn về nghiệp vụ tính tiền. Tính tiền sao cho nhanh, chính xác và đảm bảo tính chuyên nghiệp nhất là điều quan trọng, có thể ảnh hưởng tới thương hiệu của bạn.

Phần mềm tính tiền nhà hàng của MAYBANHANG.NET giúp được gì cho bạn?

– Với giao diện tối ưu cho việc bán hàng nhanh, bạn chỉ cần click vào món ăn và điền số lượng tương ứng thì món ăn sẽ được ghi tạm thời vào hóa đơn trên thiết bị bán hàng.
– Khi tính tiền cho khách, phần mềm có thể tính tiền theo cách chia đều hoặc là theo hóa đơn. Phần mềm cũng có thể tính hóa đơn rất dễ dàng khi mà khách hàng yêu cầu gộp bàn hoặc tách bàn.
– Với tính năng quản trị tùy biến cao, bạn có thể không cho phép nhân viên của mình sửa hóa đơn hoặc xóa hóa đơn bán hàng nhằm gian lận tài chính.
– Ngoài ra phần mềm còn có chức năng định lượng nguyên vật liệu, giúp bạn giảm thiểu tối đa lãng phí nguyên liệu, kiểm soát chặt chẽ đầu ra nguyên liệu để tạo thành phẩm.
– Nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, phần mềm có thể báo cáo cho bạn toàn bộ hóa đơn bán hàng theo thời gian thực, bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ với các thiết bị như máy tính, máy tính bảng hay điện thoại cùng với mạng internet bạn có thể xem được báo cáo tổng thể mọi thứ về tình hình kinh doanh của nhà hàng. Thay vào đó, bạn có dành thời gian để làm những việc khác như đi du lịch, dành thời gian cho gia đình, bạn bè, người thân…

Phần mềm tính tiền nhà hàng nhanh, chính xác tuyệt đối

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm tính tiền nhà hàng của MAYBANHANG.NET?

– Đảm bảo thành công tuyệt đối. Đối với chúng tôi, sự thành công của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ Customer Success, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.
– Giá rẻ: Chỉ với giá 99k/tháng bằng 3 cốc cafe, bạn có thể sở hữu phần mềm giúp bạn tính toán tiền nhanh nhất, chính xác nhất.
– Tăng tính chuyên nghiệp cho nhà hàng. Với các nhà hàng, vấn đề chuyên nghiệp, vấn đề thương hiệu luôn được ưu tiên. Việc bạn sử dụng phần mềm tính toán nhanh, có in hóa đơn sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp, gợi nhớ tới thương hiệu tốt hơn

Với MAYBANHANG.NET chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị vượt mong đợi của khách hàng. Luôn mong muốn khách hàng có thể đạt được những thành công to lớn.

Click đăng ký để trải nghiệm phần mềm tính tiền nhà hàng miễn phí 14 ngày

Đăng ký ngay phần mềm tính tiền nhà hàngTừ khóa tìm kiếm: phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quản lý quán cafe

Địa chỉ công ty

  • TP. Hà Nội

    Trụ sở chính

    Tầng 3, Lô 6-7, Xuân Mai Tower, Đường Tô Hiệu, P. Hà Cầu, Q. Hà Đông

  • TP. Hồ Chí Minh

    Chi nhánh

    P. 1007, Tầng 10, 195 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh

Bản quyền © 2011 - 2020 MAYBANHANG.NET sản phẩm của Công ty Cổ phần giải pháp EZ

091 540 0661

Đăng ký ngay